Chuyện thật như đ.ùa: Nữ tài xế lái Mercedes mui trần sang chả.nh đi bá.n tr.ứng g.ây s.ốt

Hình ảnh ng.ười phụ nữ chở trứng trên xế sang đem đi bá.n được đăng tải lên mạng kh.iến nhiều ng.ười trầm trồ về độ chịu chơi của tài xế.
Chiếc xe sang trọng được mang để đi bá.n trứng
Th.ông thường khi đi bá.n hàng rong ng.ười ta sẽ sử d.ụng xe máy, xe đạp hoặc xe tải bình thường. Tuy nhiên mới đây trên mạng xã hội l.an tr.uyền hình ảnh một ng.ười phụ nữ dùng xế sang Mercedes tiền tỷ để đi bá.n trứng kh.iến nhiều ng.ười tò mò.
Theo những hình ảnh được chia sẻ, mỗi khay trứng đều được xếp ngay ngắn cẩn thận trên xe và dá.n giá vào từng loại để khá.ch hàng dễ nhìn.
Nhiều cư dân mạng thắc mắc, kh.ông biết bá.n trứng bao nhiêu năm mới đủ tiền mua cái xe đó. “Có khi bà chủ này muốn tìm một việc để gi.ế.t thời gian chứ bá.n trứng lãi lời được bao nhiêu đâu. Nhìn mà ngưỡng mộ”, một cư dân mạng viết.
“Sau này già cũng chỉ ước ao có chiếc E400 như thế này đi bá.n hàng rong trên phố. Cuộc sống chỉ cần nhẹ nhàng như vậy chẳng cần gì to t.át hơn”, dân mạng khá.c bình luận.
Được biết những hình ảnh này kh.ông phải ở Việt Nam mà được chụp trên đường phố nước ngoài.

CA Hà Nội huy đ.ộng 100% l.ực l.ượng, siết chặt a.n n.inh trong ngày tuyển Việt n.am và Malaysia giao đấu
Thursday October 10, 2019

CA Hà Nội cho biết, để trận bóng đ.á giữa tuyển Việt n.am và Malaysia tại sân Mỹ Đình diễn ra a.n t.oàn, đ.ơn v.ị sẽ huy đ.ộng […]

The post CA Hà Nội huy đ.ộng 100% l.ực l.ượng, siết chặt a.n n.inh trong ngày tuyển Việt n.am và Malaysia giao đấu appeared first on Celadon.

Trước đó, hình ảnh ng.ười phụ nữ lái chiếc Toyota Vios đi bá.n cà phê dạo ở TP HCM cũng từng g.ây xôn xao mạng xã hội.
Cụ thể, trong hình ảnh được đăng tải, ng.ười phụ nữ đỗ xe hơi của mình trong 1 bóng râm để bá.n nước dạo. Chiếc cốp sau của xe được chị mở ra, bên trong đó xếp đầy đồ đạc như thùng đ.á, nhiều trái tắc cùng lỉnh kỉnh cốc, ống hút…
Menu của xe hàng được chị dá.n ngay phía ngoài xe, coi bộ cũng đầy đủ và đa dạng chẳng khá.c gì 1 xe bá.n nước dạo th.ông thường gồm: cafe, trà tắc, nước rau má, chanh dây, trà đào, cam vắt và cả card điện thoại.

Đề nghị th.u h.ồi gần 6.000m2 đất của sư Toàn ngh.i ‘g.ạ tình’ ph.óng viên
Tuesday October 08, 2019

l.ãnh đ.ạo UBND huyện Tam Đảo (Vĩnh Phúc) cho biết, c.ơ qu.an này đã ra th.ô.ng báo đ.ề ngh.ị th.u h.ồi gần 6.000 m2 đất tại chùa Nga […]

The post Đề nghị th.u h.ồi gần 6.000m2 đất của sư Toàn ngh.i ‘g.ạ tình’ ph.óng viên appeared first on Celadon.

Người phụ nữ bá.n cafe, trà tắc dạo trên ô tô ở TP HCM
Theo Nguoi dua tin
The post Chuyện thật như đ.ùa: Nữ tài xế lái Mercedes mui trần sang chả.nh đi bá.n tr.ứng g.ây s.ốt appeared first on nhanh24h.info.