Bố của thanh niên 16 tuổi t.ông CSGT lên trời lên tiếng sau v.ụ việc: Cháu cũng ng.oan ng.oãn, biết ph.ụ giúp bố mẹ

Bố của Th.ắng cho biết v.ụ việc x.ảy r.a là điều kh.ông mong muốn, phía gia đình anh đã đến gặp gia đình đồng chí CSGT thăm hỏi và nói lời x.in l.ỗi.
V.ụ việc thiếu niên 16 tuổi ch.ạy xe máy quá tốc độ đâ..m tr.úng ch.iến sĩ CSGT làm nh.iệm v.ụ đang thu h.út sự chú ý của dư luận. Chiến sĩ gặp nạ..n là Th.ượng ú.y Nguyễn Trọng Quý, cá.n bộ thuộc đội C.ảnh sa’.t giao th.ông – Trật tự cơ đ.ộng, CA huyện An Lão, Hải Phòng.
Người gây tai nạ..n là Đỗ Văn Th.ắng (16 tuổi, trú xã Thái Sơn, huyện An Lão), hiện CA huyện An Lão đang t.ạ.m gi.ữ Th.ắng để đ.iều tr.a, x.ử l.ý theo quy định.

N.Ó.NG: Truy b.ắt đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á g.i.ế.t ng.ười, c.ắt b.ộ ph.ận s.inh d.ục
Sunday October 20, 2019

Một n.am th.anh n.iên ngh.i ng.áo đ.á đã dùng g.ậy t.ấn c.ô.ng cụ ô.ng g.ục tại chỗ r.ồi c.ắt b.ộ ph.ận s.inh d.ục n.ạn nh.ân. Sau khi th.ực […]

The post N.Ó.NG: Truy b.ắt đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á g.i.ế.t ng.ười, c.ắt b.ộ ph.ận s.inh d.ục appeared first on Celadon.

Đỗ Văn Th.ắng kh.ông chấp hành hiệu l.ệnh mà điều khiển xe hất tung ch.iến sĩ CSGT – Ảnh: MXH
Ngày 10/7 chúng tôi tìm về nhà riêng của Th.ắng tại xã Thái Sơn, thời điểm này bố mẹ Th.ắng đang ở nhà. Từ khi biết con trai g.ây ra v.ụ việc, bố mẹ Th.ắng đều rất l.o l.ắng, bất an. Cả hai ngồi giữa nhà mở lại clip v.ụ tai nạ..n để xem lại.
Chia sẻ với chúng tôi anh Vinh (SN 1977, bố Th.ắng) cho biết, con trai anh học hết lớp 8 thì nghỉ học, hiện đang đi làm phụ sơn gần nhà.
Vào sá.ng qua được nghỉ làm, Th.ắng mượn chiếc xe máy của người anh họ đi chơi từ sá.ng. Thời điểm đó còn sớm, nghĩ kh.ông có CA nên Th.ắng kh.ông đội mũ b.ảo h.iểm.
Đến trưa trên đường về Th.ắng b.ị CSGT thổi còi, yêu cầu xuống xe nhưng Th.ắng kh.ông d.ừng l.ại mà tăng ga b.ỏ ch.ạy.

Đắk Lắk: Nh.ận gỗ lậu, l.ãnh đ.ạo kiểm lâm vẫn liên tục đạt danh hiệu ‘ch.iến sĩ thi đua’
Monday October 14, 2019

Dù đã nh.ận gần 9m3 gỗ kh.ô.ng rõ nguồn gốc từ tr.ùm gỗ lậu Phan Hữu Phượng (tức Phượng ‘râu’), cũng kh.ô.ng làm t.ốt chức trá.ch b.ảo v.ệ […]

The post Đắk Lắk: Nh.ận gỗ lậu, l.ãnh đ.ạo kiểm lâm vẫn liên tục đạt danh hiệu ‘ch.iến sĩ thi đua’ appeared first on Celadon.

Ông Vinh – bố của Th.ắng.
“Lúc đó con tôi b.ỏ ch.ạy, có một đồng chí CSGT ch.ạy xe máy đ.uổi th.eo sau. Khi đến vị trí x.ảy r.a v.ụ tai nạ..n, có 3 đồng chí CSGT ch.ạy ra giữa đường th.ổi c.òi. Do lúc đó con tôi ch.ạy xe với tốc độ rất nh.anh nên kh.ông thể d.ừng l.ại được, nếu đa’.nh l.ái s.ang trái thì sẽ b.ị chiếc xe tải t.ô.ng chê’.t.
Lúc đó con trai tôi bẻ lái sang phải để trá.nh CSGT nhưng đồng chí CSGT kia thấy con tôi ch.ạy nh.anh qu.á cũng trá.nh sang một bên, đúng chỗ con tôi đa’.nh lái nên tai nạ..n x.ảy.
Lúc v.a ch.ạm xong, cả hai đều b.ất t.ỉnh, đồng chí CSGT được người dân đưa đi c.ấp c.ứu, con trai tôi ngồi tại h.iện tr.ường, CA hỏi th.ông tin rồi mới cho đi v.iện.
Lúc tôi nhận được điện thoại ch.ạy ra h.iện tr.ường thì con tôi đã được đưa đi viện. Người dân cho tôi xem đoạn clip kia, tôi xem mà cứ nghĩ con tôi đã ch.ê’.t rồi. Hô.m qua với tốc độ đó con tôi gặp ph.ải v.ật c.ản gì cũng sẽ ch.ê’.t, kh.ông th.ể sống n.ổi“, anh Vinh chia sẻ.
Theo lời người bố, hiện tại con trai anh chỉ b.ị x.ây x.át, còn kết quả ch.ẩn đoá.n cụ th.ể vẫn phải chờ thêm một vài ngày nữa.
Ngay sau khi x.ảy r.a v.ụ việc, phía gia đình anh Vinh đã đến b.ệnh v.iện gửi lời hỏi thăm, x.in l.ỗi gia đình vị ch.iến sĩ b.ị t.ô.ng tr.úng. Theo anh Vinh, phía gia đình ch.iến sĩ cũng th.ông cảm cho gia đình anh, cả hai bên đều cho rằng chuyện kh.ông ai mong muốn. Phía gia đình anh Vinh bước đầu đã h.ỗ tr.ợ một chút k.inh ph.í ch.ữa tr.ị cho gia đình Th.ượng ú.y Quý.

Căn nhà của gia đình Th.ắng.
Nói về người con trai mình, anh Vinh chia sẻ con anh là người bình thường, tính tình kh.ông ph.á phá.ch. Về việc cộng đồng m.ạng cho rằng lúc x.ảy r.a tai nạ..n con anh b.ị ngá0, anh cho biết cái này phải chờ kết quả đ.iều tr.a của CA. Bởi giờ anh cũng kh.ông nắm r.õ, và nếu kh.ông phải nói ra chắc cũng kh.ông ai tin.
“Giờ v.ụ việc đã x.ảy r.a, con g.ây nên t.ội chúng tôi phải ch.ịu trá.ch nh.iệm, cũng một phần cháu con nhỏ tuổi. Cả hai gia đình đều th.ông cảm cho nhau, chuyện kh.ông ai mong muốn cả. Giờ điều qu.an tr.ọng là chúng tôi và người nhà lo ch.ữa tr.ị và mong đồng chí Quý nhanh hồi ph.ục, còn lại mọi chuyện để ph.áp l.uật lo“, anh Vinh chia sẻ.
Trước đó, vào 11h10′ ngày 9/7, trên tỉnh l.ộ 354 qua địa bàn th.ôn Tân Nam, xã Mỹ Đức, huyện An Lão có một tổ CSGT CA huyện An Lão làm nhiệm v.ụ.
Lúc này, Đỗ Văn Th.ắng (16 tuổi, trú xã Thái Sơn, huyện An Lão) ch.ạy xe máy Airblade theo hướng Tiên Lãng – Kiến An với tốc đ.ộ c.ao, kh.ông đội m.ũ b.ảo hiểm.
Tới khu vực đường cong nơi một tổ CSGT đ.ứng chốt, Đỗ Văn Th.ắng đã kh.ông chấp h.ành h.iệu l.ệnh dừng xe của tổ c.ông tá.c mà cố lái xe.
Lúc này Th.ượng ú.y Quý đứng gần giữa đường thấy vậy đã ch.ạy vào trong trá.nh, nhưng lại tới ngay trước đầu xe máy đang phi v.ới tốc đ.ộ cao nên đã b.ị đâ..m tr.úng người. C.ú t.ô.ng mạnh kh.iến ch.iến sĩ CSGT văng cả người lên cao, sau đó r.ơi xuống đất tr.ọng th.ương.
Theo : http://kenh14.vn/bo-thieu-nien-lai-xe-may-tong-csgt-o-hai-phong-xem-video-toi-cu-ngh.i-con-trai-da-chet-roi-20190710142232507.chn
The post Bố của thanh niên 16 tuổi t.ông CSGT lên trời lên tiếng sau v.ụ việc: Cháu cũng ng.oan ng.oãn, biết ph.ụ giúp bố mẹ appeared first on nhanh24h.info.