Bộ C.ông a.n ‘đ.ột k.ích’ trung tâm mua sắm toàn h.àng nh.ái trị giá gần 100 tỷ

Ngày 11/7, Cục C.ảnh s.át H.ình s.ự Bộ CA phối hợp với C.ục Quản lý thị trường và CA tỉnh Quảng Ninh đ.ột k.ích k.iểm tr.a tr.ung t.âm mua sắm Thương trường Quốc tế Hồng Nguyên, TP Móng Cái (Quảng Ninh), ph.át h.iện số lượng lớn hàng hóa có d.ấu h.iệu h.àng gi.ả với trị giá niêm yết gần 100 tỷ đồng.
Tại thời điểm k.iểm tr.a, l.ực l.ượng chức năng ph.át h.iện l.ượng lớn sản phẩm túi x.á.ch, ví da, thắt lưng, đồng hồ đeo tay bày bá.n tại trung tâm mua sắm Thương trường Quốc tế Hồng Nguyên dá.n tem nhãn, logo của những thương hiệu n.ổi tiếng nhưng kh.ông xuất trình được giấy tờ ch.ứng m.inh nguồn gốc.

Tr.uy t.ìm nh.óm c.ôn đ.ồ đ.á.nh hội đồng n.am sinh ở Lâm Đồng
Monday October 14, 2019

Một n.am sinh lớp 9 đi cùng nh.óm bạn đến cây xăng ở thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đổ xăng thì b.ị nh.óm c.ôn đ.ồ khoảng 20 […]

The post Tr.uy t.ìm nh.óm c.ôn đ.ồ đ.á.nh hội đồng n.am sinh ở Lâm Đồng appeared first on Celadon.

L.ực l.ượng ch.ức n.ăng ph.át h.iện số l.ượng lớn hàng h.óa tại trung tâm mua sắn Thương trường Quốc tế Hồng Nguyên có d.ấu h.iệu h.àng gi.ả.
Những sản phẩm được bày bá.n tại đây chủ yếu dá.n tem nhãn, logo của những thương hiệu như Gucci, Louis Vuition, Hermes, Prada, đồng hồ Rolex… và được bá.n với giá đắt gần hoặc bằng với hàng chính hãng. Mỗi chiếc ví, cặp da… có giá hàng chục triệu đồng, những chiếc đồng hồ nhái thương hiệu Rolex có giá bá.n đến gần 500 triệu đồng.
Ngay sau khi lập b.iên b.ản, l.ực l.ượng ch.ức n.ăng đã làm cá.c thủ tục niêm phong, th.u gi.ữ hàng hóa để điểu tra, x.ử l.ý theo quy định của ph.áp luật. Toàn bộ số hàng này có giá trị theo niêm yết là gần 100 tỷ đồng. Được biết, chủ số hàng này là một người mang quốc tịch nước ngoài.

Hành đ.ộng ph.ản c.ảm với quốc kỳ của ng.ười đ.àn ô.ng trong trận Việt n.am-Malaysia
Friday October 11, 2019

Trận bóng đ.á giữa tuyển Việt n.am – Malaysia tại sân vận đ.ộng Mỹ Đình, xuất hiện c.lip ghi l.ại cảnh một ng.ười đ.àn ô.ng có hành đ.ộng […]

The post Hành đ.ộng ph.ản c.ảm với quốc kỳ của ng.ười đ.àn ô.ng trong trận Việt n.am-Malaysia appeared first on Celadon.

Toàn bộ số hàng hóa có giá niêm yết gần 100 tỷ đồng.
Trước đó, ngày 12/6, CA tỉnh Quảng Ninh đã kiểm tra điểm mua sắm Thương trường Phương Đông tại số 35 Đại l.ộ Hòa Bình phường Trần Phú, TP Móng Cái. Công ty này có h.ành v.i đầu tư n.úp bóng người nước ngoài; kh.ông xuất trình được hóa đơn, ch.ứng từ, ch.ứng minh nguồn gốc th.uốc l.á; thực hiện th.anh toá.n qua cá.c thiết b.ị POS, WECHAT, ALIPAY kh.ông qua k.iểm s.oát của ngân hàng Việt Nam; sử d.ụng lao đ.ộng người nước ngoài kh.ông có giấy phép lao đ.ộng.

Nguồn http://kenh14.vn/bo-cong-an-dot-kich-trung-tam-mua-sam-toan-hang-nhai-tri-gia-gan-100-ty-20190712082626991.chn
The post Bộ C.ông a.n ‘đ.ột k.ích’ trung tâm mua sắm toàn h.àng nh.ái trị giá gần 100 tỷ appeared first on nhanh24h.info.