Bị s.óng cuốn cá.ch bờ 7 hải lý, người đàn ông may mắn th.oát ch.ế.t thần kỳ

Người đàn ông 65 tuổi ô.m ph.ao ra biển tắm thì bị s.óng lớn cuốn tr.ôi ra xa, lênh đênh trên biển suốt nhiều giờ và may mắn th.oát ch.ế.t thần kỳ.
Sáng 10/7, trả lời VTC News, ông Trần Văn Thị, Phó trưởng CA xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên ( Hà Tĩnh ) cho biết, một nhóm ngư dân ở xã này vừa c.ứu được người đàn ông l.ênh đê.nh trên biển với một chiếc ph.ao.

TP.HCM: Đ.âm xe máy n.át b.ươm đêm 20/10, th.anh n.iên т.ử v.σ.หg, đôi n.am n.ữ ng.uy k.ịch
Monday October 21, 2019

тค¡ หạห đ.ối đ.ầu giữa 2 xe máy trong đêm 20/10 kh.iến phương tiện nát bươm, th.anh n.iên тử vσหg và đôi n.am n.ữ ng.uy k.ịch Đến rạng […]

The post TP.HCM: Đ.âm xe máy n.át b.ươm đêm 20/10, th.anh n.iên т.ử v.σ.หg, đôi n.am n.ữ ng.uy k.ịch appeared first on Celadon.

Ông Quân khi được vớt lên tàu đ.ánh cá. (Ảnh: CAX )
Theo ông Thị, khoảng 13h ngày 9/7, tàu đ.ánh cá của ngư dân Nguyễn Văn Hệ (ở th.ôn 2, xã Cẩm Lĩnh, huyện Cẩm Xuyên) đang trên đường trở về, khi đến khu v.ực cá.ch bờ khoảng 7 hải lý thì ph.át hiện một người đàn ông đang ô.m ch.ặt chiếc ph.ao lênh đ.ênh trên biển. Khi được vớt lên tàu, n.ạn nh.ân trong t.ình tr.ạng sức khỏe s.uy yếu vì đ.ói và khát.
Sau đó, ông Hệ cùng cá.c thuyền viên đưa người đàn ông bị tr.ôi d.ạt về nhà và cho ăn uống. Sau khi hồi phục s.ức khỏe, người đ.àn ô.ng này cho biết mình tên là Chu Trọng Quân (65 tuổi, ở th.ôn Trung Đoài, xã Cẩm Dương, huyện Cẩm Xuyên).

Đắk Lắk: Nh.ận gỗ lậu, l.ãnh đ.ạo kiểm lâm vẫn liên tục đạt danh hiệu ‘ch.iến sĩ thi đua’
Monday October 14, 2019

Dù đã nh.ận gần 9m3 gỗ kh.ô.ng rõ nguồn gốc từ tr.ùm gỗ lậu Phan Hữu Phượng (tức Phượng ‘râu’), cũng kh.ô.ng làm t.ốt chức trá.ch b.ảo v.ệ […]

The post Đắk Lắk: Nh.ận gỗ lậu, l.ãnh đ.ạo kiểm lâm vẫn liên tục đạt danh hiệu ‘ch.iến sĩ thi đua’ appeared first on Celadon.

Ông Quân được ngư dân đưa lên tàu trong t.ình tr.ạng sức khỏe suy yếu. (Ảnh: CAX)
Sau khi nhận được th.ông tin từ chính quyền xã Cẩm Lĩnh, người thân của ông Quân đến xã Cẩm Lĩnh đón ông này về nhà trong t.ình tr.ạng sức khỏe bình thường.
Ông Chu Trọng Hòa, Trưởng CA xã Cẩm Dương (huyện Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh) cho hay, ông Quân có hộ kh.ẩu tại xã Cẩm Dương. Ông này ô.m phao ra biển tắm (kh.ông rõ thời gian nào) thì gặp phải sóng lớn cuốn trôi ra xa, lênh đênh trên biển cho đến khi được cứu sống.
Ông Hòa cũng cho biết thêm, ông Quân có tiền sử b.ệnh t.âm th.ần, thường hay ô.m ph.ao ra biển tắm một mình. Cuối thời điểm năm 2018, ông cũng bị s.óng cuốn ra xa cá.ch bờ 3 hải lý và được ngư dân c.ứu sống.
 THEO VTC NEWS 
The post Bị s.óng cuốn cá.ch bờ 7 hải lý, người đàn ông may mắn th.oát ch.ế.t thần kỳ appeared first on nhanh24h.info.