Bà Tân Vlog: “L.ỗ” n.ặng khi chưa nhận được đồng nào từ bá.c Google, t.ừ ch.ối quảng cáo “siêu to kh.ổng l.ồ” nếu kh.ông phù hợp nội dung

Hy vọng  bà Tân Vlog  sớm nhận được thù lao từ Youtube để  ph.át tr.iển kênh hơn nữa. Chỉ 2-3 tháng trước, khi nhắc “bà Tân”, chúng ta chắc hẳn sẽ r.ơi vào bát quái tr.ận khi cái tên này quá phổ th.ông và chẳng gợi lên bất kỳ ấn tượng nào.
Tuy nhiên chỉ sau ít ngày, b.ỗng chốc bà Tân đã trở thành trending, là hiện tượng mạng và Youtuber được tìm Gươm nhiều nhất Việt Nam.
Có lẽ cũng sẽ là quá th.ừa th.ãi nếu nhắc lại những k.ỷ lục cũng như thành tích mà kênh Youtube của bà Tân Vlog đã đ.ạt được. Tuy nhiên, kh.ông giống với nhiều người tưởng tượng về mức thu nhập ĸʜ.ủɴġ cả trăm triệu mà người Pʜụ ɴữ này có thể Gươm được với kênh Youtube “siêu to khổng lồ” của mình. Thực tế, từ khi được “bá.c Google” bật Gươm tiền cho tới nay, bà Tân vẫn chưa được nhận đồng nào từ nền tảng Youtbe.

Nguyên B.í th.ư Đ.ảng ủy xã gian dối để nh.ận Huy chương khá.ng ch.iến
Thursday October 10, 2019

b.an Nhân dân th.ôn Tân Phụng 1 (xã Mỹ Thọ) tự ý cho c.on trai ô.ng Bổn mượn 300m2 đất tại th.ôn Tân Phụng 1 để xây dựng […]

The post Nguyên B.í th.ư Đ.ảng ủy xã gian dối để nh.ận Huy chương khá.ng ch.iến appeared first on Celadon.

Bà Tân Vlog vẫn chưa nhận được tiền từ Youtube
Đương nhiên, kh.ông phải vì Youtube ki bo hay gì, mà theo như chia sẻ của Hưng Vlog – con trai cả của bà Tân, điều này xuất phát từ việc kênh của bà chưa được nh.ận bất kỳ đồng doanh thu nào vì mới bật Gươm tiền được hơn 20 ngày, chưa đủ 1 tháng.
Bên cạnh đó, trong lần trả lời phỏng vấn mới nhất với truyền th.ông, bà Tân cũng t.iết l.ộ chi ph.í mua nguyên vật liệu để ph.ục v.ụ cho cá.c món ăn trong clip của mình r.ơi vào khoảng vài trăm nghìn đồng mỗi lần. Cộng thêm việc ngày nào cũng cho ra một clip mới ròng rã suốt hai tháng qua, chắc ch.ắn số tiền mà bà Tân Vlog bỏ ra cũng đã lên tới con số hàng chục triệu và tới thời điểm này, đương nhiên vẫn chưa hoàn được vốn đầu tư từ Youtube. Bà Tân cũng cho biết thêm, chi phí thực hiện chủ yếu được bà lấy từ số tiền từ việc làm nông, phụ hồ, chưa kể, bên c.ạnh thời gian dành để làm vlog, bà vẫn chăm chỉ làm thêm cá.c c.ông việc khá.c để cải thiện th.u nh.ập và có tiền nuôi kênh của mình.

Chi ph.í cho mỗi lần mua ng.uyên v.ật liệu khoảng vài trăm nghìn, đều đ.ặn suốt 2 tháng qua
Con trai cả của bà cũng chia sẻ, bản thân bà Tân cũng nhận được khá nhiều lời đề nghị quả.ng cáo hấp dẫn, tuy nhiên kh.ông phải bất kỳ lời đề ngh.ị nào cũng được gia đình đồng ý, đặc biệt là với những quảng cáo mỹ phẩm, spa vốn kh.ông có bất kỳ liên quan hay phù hợp với nội dung kênh Youtube của bà, gia đình đều sẽ t.ừ ch.ối.

Rất đông người hâ.m m.ộ, khá.ch th.am qu.an tới căn nhà nhỏ để học hỏi và thỏa trí t.ò m.ò về bà Tân
Mặc dù chưa nhận được đồng nào từ bá.c Google, nhưng rõ ràng, cuộc sống của bà Tân đã rẽ sang một hướng tích cực hơn kể từ khi làm Youtube. Đã kh.ông còn phải quần qu.ật một nắng hai sương, vất vả như trước, giờ đây bà có thêm niềm vui với cá.c món ăn siêu to khổng lồ, và đặc biệt, cực kỳ hạnh phúc khi hàng ngày lại được Ƭıếρ ĸʜӓcʜ mệt nghỉ – những người mến mộ hay t.ò m.ò về người Pʜụ ɴữ bé nhỏ, chỉ cao có 1m1, nặng 32kg nhưng lại làm nên những kỷ lục bất ngờ vừa qua. Thậm chí, cả cá.c bạn Youtuber trẻ tuổi cũng tới t.ận nơi để học hỏi cá.ch làm của bà. Và chưa kể, từ khi làm Youtube, bà có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn, có nhiều thời gian để tâm sự, nói chuyện với con cái. Đó có lẽ mới là niềm hạnh phúc lớn nhất của bà n.ông dân làm Youtube này.
Theo: vietgiatri
The post Bà Tân Vlog: “L.ỗ” n.ặng khi chưa nhận được đồng nào từ bá.c Google, t.ừ ch.ối quảng cáo “siêu to kh.ổng l.ồ” nếu kh.ông phù hợp nội dung appeared first on nhanh24h.info.