b.é g.ái 6 tuổi b.ị ông ngoại ‘nuôi’ s.àm s.ỡ v.ùng k.ín đến t.ổn th.ương: Mẹ từng đ.á.nh con gái vì kh.ông tin lời bé kể

Theo lời mẹ b.é g.ái 6 tuổi, khi nghe con gái kể lại việc b.ị ông ngoại “nuôi” d.âm ô, người mẹ từng đ.á.nh vào mặt bé vì cho rằng lời nói kh.ông đúng.
Ngày 10/7, Cơ quan CSĐT CA huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long cho biết trên báo Trí Thức Trẻ, đơn vị này đã ra qu.yết đ.ịnh kh.ởi t.ố b.ị c.an và c.ấm đi khỏi nơi cư trú đối với Nguyễn Ngọc Quang (64 tuổi, ngụ ấp Hòa Hiệp, xã Nguyễn Văn Thảnh), để đ.iều tr.a về h.ành v.i D.âm ô đối với người dưới 16 tuổi.
Người dân ở ấp Hòa Hiệp vẫn chưa hết b.àng h.oàng bởi th.ông tin ông Quang x.âm h.ại t.ình d.ục bé N. (6 tuổi). Điều đ.á.ng nói, ông Quang được xem là ngoại nuôi của bé N. khi gia đình ông và bố mẹ bé có mối qu.an h.ệ hàng xóm lá.ng giềng thân thiết.
Chị Tô Thị Hồng D. (37 tuổi ngụ ấp Hòa Hiệp, xã Nguyễn Văn Thảnh) cho biết trên báo Người Đưa Tin, đến tận bây giờ, dù đã hơn 1 thá.ng nhưng đứa con gái út của chị (cháu N.) vẫn chưa hết h.oảng s.ợ khi ai đó vô tình nhắc tới ông ngoại “nuôi” của cháu.
Bé N. vẫn chưa hết hoảng s.ợ mỗi khi nghe nhắc đến ông ngoại “nuôi”. Ảnh: báo Người Đưa Tin
Theo chị D., trước thời điểm N. b.ị ông ngoại “n.uôi” x.âm h.ại thì bé vẫn ngược xuôi cùng mẹ đi bá.n vé số dạo mưu sinh mà chưa một lần đến trường. Khoảng cuối thá.ng 5 vừa qua, người hàng xóm là ông Nguyễn Ngọc Quang nói với chị D. là cứ gửi cháu để ông trông coi giúp.
Bởi, chị D. cứ dắt bé N. đi theo bá.n vé số mãi, nắng mưa t.ội ngh.iệp. “Thấy ông Quang nói cũng đúng nên tôi đã đồng ý gửi con gái tại nhà nhờ vợ chồng ổng trông coi, ai ngờ bé N. b.ị ông Quang x.âm h.ại”, chị D. nói trong n.ước m.ắ.t trên báo Người Đưa Tin.
Cũng theo chị D., sau khi được gởi ở nhà ông Quang, bé N. từng kể cho chị nghe b.ị ông Quang s.àm s.ỡ. “Con bé nói ông ngoại nuôi này nọ với con, nhưng chị đâu có tin, chị còn đ.á.nh con bé vì cho rằng nó nói x.ạo”, chị D. nghẹn lời rồi nói tiếp.
Đ.ối t.ượng Quang tại .cơ qu.an CA. Ảnh: báo Trí Thức Trẻ.
“Ai ngờ đâu lúc tắm cho bé, chị thấy v.ùng k.ín bé b.ị tổn thương thì mới tin rằng, con mình thật s.ự đã b.ị x.âm h.ại. Giờ nghĩ lại chị ân h.ận, trá.ch bản thân nhiều lắm”, chị D. chia sẻ trên báo Trí Thức Trẻ.
Sau khi biết được sự thật, chị D. đã làm đơn t.ố c.áo đ.ối t.ượng Quang. Ngay khi tiếp nhận t.in b.áo, cơ qu.an CA đã vào cuộc đ.iều tr.a và mời Quang về làm việc.
Theo th.ông tin trên báo Ph.áp l.uật TP HCM, bước đầu làm việc với cơ qu.an ch.ức năng, ông Quang kh.ai nh.ận l.ợi d.ụng lúc kh.ông có người, ông đã bế cháu bé lên, h.ôn vào mặt và dùng tay s.ờ m.ó, g.ây t.ổn th.ương v.ùng k.ín của bé..
Hiện v.ụ việc đ.ang được tiếp tục đ.iều tr.a làm rõ, x.ử l.ý theo quy định của ph.áp l.uật.
Theo Saostar
The post b.é g.ái 6 tuổi b.ị ông ngoại ‘nuôi’ s.àm s.ỡ v.ùng k.ín đến t.ổn th.ương: Mẹ từng đ.á.nh con gái vì kh.ông tin lời bé kể appeared first on nhanh24h.info.

b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc
Monday November 25, 2019

Cho dù n.ữ s.inh học lớp 10 có Bản t.ự ng.uyện yêu Th.ầy Chính nhưng ô.ng th.ầy gi.áo này vẫn b.ị b.ắt t.ạm gi.am để đ.iều tr.a về […]

Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết
Monday December 09, 2019

Ảnh hưởng của c.ơn bão số 6 vừa qua kh.iến nhiều ng.ười dân từ Quảng Ng.ãi vượt hàng trăm kilomet lên Kon Tum đi hái cà phê thuê. […]

The post Lênh đênh ph.ận ng.ười vượt hàng trăm cây số hái cà phê thuê kiếm Tết appeared first on Celadon.

The post b.ắt t.ạm gi.am th.ầy gi.áo dạy Toá.n v.ụ n.ữ s.inh viết ‘Bản t.ự ng.uyện yêu’ g.ây s.ốc appeared first on Celadon.