Vừa xin từ ch.ức, ông Đoàn Ngọc Hải được một c.ông ty l.uật mời về làm việc

Một c.ông ty luật ở Hà Nội vừa gửi thư mời ông Đoàn Ngọc Hải về làm việc sau th.ông tin ông này nộp đơn xin từ chức
Chiều 4/6, sau th.ông tin ông Đoàn Ngọc Hải xin từ chức Phó T.ổ.ng Gi.ám đ.ố.c Tổng c.ông ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV, một c.ông ty luật ở Hà Nội lập tức gửi thư mời ông Hải về làm việc.
Theo đó, thư mời của c.ông ty này cho biết: “Với sự ngưỡng m.ộ tính cá.ch và tài năng của anh, bằng thư này chúng tôi trân trọng kính mới anh về c.ông tá.c. Hy vọng sau 2 tháng anh nghỉ ngơi, anh sẽ trở lại với c.ông việc và hân hạnh được anh đồng hành cùng với chúng tôi”.
Ông Đoàn Ngọc Hải được nhiều người biết đến với nỗ lực dẹp vỉa hè, trả lại lối đi cho người đi bộ.
Vào sáng 4/6, Phó Ch.ủ t.ị.ch UBND TP.HCM Trần Vĩnh Tuyến trao quyết định điều đ.ộng ông Đoàn Ngọc Hải – Phó Ch.ủ t.ị.ch UBND Quận 1 (TP.HCM) về giữ chức vụ Phó Tổng Gi.á.m đ.ố.c Tổng c.ông ty Xây dựng Sài Gòn TNHH MTV.
Tuy nhiên đến chiều cùng ngày, ông Đoàn Ngọc Hải bất ngờ nộp đơn xin từ chức. Ông Hải cho rằng mình kh.ông có trình độ chuyên môn về ngành xây dựng, kh.ông phù hợp với sở trường được đào tạo và quá trình c.ông tá.c nên kh.ông thể đảm nhận c.ông việc được giao.
Cũng trong cuộc họp về kinh tế – xã hội TP.HCM tháng 5/2019 diễn ra vào chiều nay, Ch.ủ t.ị.ch UBND TP.HCM Nguyễn Thành Phong cho biết, ông chưa nhận được đơn xin từ chức của ông Đoàn Ngọc Hải mà chỉ nghe th.ông tin qua báo chí.
“Chuyện t.ổ ch.ức cán bộ đâu phải chuyện chơi. Trước khi điều chuyển thành phố đã nhiều lần làm việc với anh Hải và nghe hết cá.c nguyện vọng của anh Hải”, ông Phong cho biết.
Theo ông Phong, nếu đúng ông Hải có đơn từ chức, thành phố cũng sẽ làm theo cá.c bước được quy định trong quy trình nhân sự.
Nếu nhận được đơn, ông Phong sẽ chỉ đạo Sở Nội vụ báo cáo ra Ban cán sự Đảng bộ thành phố, sau đó báo với Thường trực Thành uỷ, vì ông Đoàn Ngọc Hải là cán bộ thuộc diện quản lý của Thành uỷ.
Theo: https://tinmoi24.vn/vua-xin-tu-chuc-ong-oan-ngoc-hai-uoc-mot-cong-ty-luat-moi-ve-lam-viec-/news-24-1-9ceabd2337a54fb7da93d0ce3fc42a33?
Chia sẻ facebook Chia sẻ google
The post Vừa xin từ ch.ức, ông Đoàn Ngọc Hải được một c.ông ty l.uật mời về làm việc appeared first on nhanh24h.info.

Kon Tum: ‘Sinh vật lạ’ xuất hiện là th.ô.ng tin b.ịa đặt
Tuesday November 26, 2019

Một tài khoản Zalo đăng tải hình ảnh về ‘sinh vật lạ’ giống ng.ười ngoài hành tinh xuất hiện ở Kon Tum. Tuy nhiên, khi cơ qu.an ch.ức năng […]

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.

The post Kon Tum: ‘Sinh vật lạ’ xuất hiện là th.ô.ng tin b.ịa đặt appeared first on Celadon.