Vì sao nhóm gi.ang h.ồ từng b.uộc nhà báo g.ỡ bài bị t.ấn c.ông ở Sài Gòn

CA đã x.á.c đĩnh rõ vụ nh.óm ng.ười đi ô tô bị nhóm gi.ang h.ồ khá.c t.ấn c.ông. Đáng nói nhóm bị t.ấn c.ông từng “kh.ủng b.ố”, b.uộc nhà báo phải g.ỡ bài.
Liên quan đến vụ hàng chục gi.ang h.ồ hỗn chiến ở trung tâm Sài Gòn xảy ra chiều 4/6 trên đường Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận như đã th.ông tin, hiện CA Q.Phú Nhuận đã bước đầu làm rõ b.ản ch.ất vụ việc.
CA đã có lệnh triệu tập những đ.ối t.ượng có liên quan để đ.iều tr.a, x.ử l.ý; đồng thời trưng cầu gi.ám định th.ương t.ích với 2 người b.ị th.ương, giám định thiệt h.ại tài sản để có căn cứ x.ử l.ý theo quy định ph.áp l.uật.
Đến nay, CA đã làm rõ sơ bộ vụ 2 nhóm gi.ang h.ồ h.ỗn chiến trên đường Lê Sỹ vào chiều 4/6
CA x.á.c định, vụ việc xuất phát từ chuyện tr.anh ch.ấp trong việc thuê mướn mặt bằng kinh doanh.
CA làm rõ, 2 người b.ị th.ương trong v.ụ h.ỗn chiến này là ông Lý Hữu Toàn (45 tuổi, ngụ Q.Phú Nhuận) và Lê Ngọc Điền (36 tuổi, quê Thanh Hoá). Đáng nói ông Toàn được cộng đồng m.ạng biết đến khi hơn nửa năm trước, từng đến tận nhà riêng của nhà báo Trương Châu Hữu Danh (Tạp chí Nông th.ôn mới), ở Long An để uy h.iếp, đe doạ, b.uộc gỡ cá.c bài báo liên qu.an đến quan chức tỉnh Quảng Trị.
Qua đ.iều tr.a, đến nay CA x.á.c định, tháng 8/2016 ông Nguyễn Văn Khôi (40 tuổi, quê Kom Tum) có thuê căn nhà số 61 đường Lê Văn Sỹ và phần mặt trước căn nhà số 63 đường Lê Văn Sỹ, P.13, Q.Phú Nhuận, từ bà Đặng Thị Thuỳ Lan (47 tuổi, ngụ Q.3). Hai bên có hợp đồng thống nhất, thời hạn thuê đến hết tháng 8/2020 và ông Khôi sử d.ụng mặt bằng để kinh doanh cửa hàng thời trang.
Giai đoạn cuối năm 2018, ông Khôi xuất ngoại nên có giao cho ông Lê Bùi Tường Văn (35 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) quản lý cửa hàng thời trang nói trên.
Mới đây, bà Lan quyết định bán căn nhà số 63 đường Lê Văn Sỹ và giao nhà cho người mua vào tháng 5/2019. Bà Lan có thương lượng với ông Văn (là đại diện cho ông Khôi) là sẽ thanh lý hợp đồng thuê nhà và chịu kh.oản đền bù vì v.i ph.ạm hợp đồng. Tuy nhiên 2 bên chưa thống nhất được với nhau.
Chiều 4/6, bà Lan bố trí 1 nhóm thợ đến sửa chữa tại căn nhà số 63 đường Lê Văn Sỹ. Nhân viên cửa hàng thời trang tại đây đã điện thoại báo cho ông Văn.
Ngay sau đó, ông Văn gọi cho người em rể là ông Toàn đến nơi giải quyết. Ông Toàn đi cùng 4 người khá.c trên ô tô đến. 2 bên xảy ra m.âu th.uẫn g.ay gắt và lao vào hỗn chiến.
Nhóm của ông Toàn bị nhóm đối th.ủ dùng g.ậy, xẻng… t.ấn c.ông. Hậu quả, ông Toàn và người đi cùng, là ông Điền b.ị th.ương tích phải nhập viện c.ấp c.ứu. Chiếc ô tô của họ bị bể kính phía sau.
Theo Vietnamnet
The post Vì sao nhóm gi.ang h.ồ từng b.uộc nhà báo g.ỡ bài bị t.ấn c.ông ở Sài Gòn appeared first on nhanh24h.info.

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’
Friday January 17, 2020

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triều Tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020. “2 […]

Cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương b.ị t.ố h.iếp d.âm một c.ô gái vị thành niên
Wednesday November 27, 2019

C.ô g.ái tr.ẻ làm đ.ơn t.ố c.áo b.ị 1 cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương h.iếp d.âm và x.âm h.ại t.ình d.ục suốt 2 […]

The post Cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương b.ị t.ố h.iếp d.âm một c.ô gái vị thành niên appeared first on Celadon.

The post HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’ appeared first on Celadon.