V.ụ h.ổ c.ắn đ.ứt tay người: Nhân viên cũ đi vào chuồng hổ sau khi u.ống r.ượu

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông bị hổ nuôi nhốt trong một khu du lịch trên địa bàn TX Thuận An c.ắn đ.ứt lìa 2 cánh tay, chiều ngày 5/6, CA TX Thuận An phối hợp với Chi cục kiểm lâm tỉnh Bình Dương đang làm việc để làm rõ ng.uyên nh.ân vụ việc.

Hơn 20 ng.ười T.Q sở hữu đất khu vực ven biển Đà Nẵng
Friday September 20, 2019

Dọc cá.c khu đô thị ven biển thuộc khu vực Sân b.ay Nước Mặn (quận Ngũ Hành Sơn) hiện có 246 lô đất; trong số này có 21 […]

The post Hơn 20 ng.ười T.Q sở hữu đất khu vực ven biển Đà Nẵng appeared first on Celadon.

Cổng khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh
N.ạn nh.ân được x.á.c định là anh Võ Thành Quới (40 tuổi), ngụ tỉnh An Giang.
Theo một số người làm việc tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh cho biết, anh Quới từng là nhân viên làm việc ở khu du lịch nhưng đã nghỉ làm.
Ngày 4/6, anh Quới quay lại khu du lịch để thăm bạn. Theo ông Trương Văn Hải, nhân viên chăm sóc thú cho biết, vào khoảng 14 giờ ngày 04/6, khi nhận được tin báo có người bị h.ổ c.ắn ông chạy lại thì thấy có một người đàn ông nằm bất đ.ộng bên cạnh chuồng hổ với 2 cánh tay đ.ứt rời.
Cũng theo ông Hai, anh Quới là nhân viên cũ từng làm việc ở khu du lịch nhưng đã nghỉ việc 10 năm trước. “Kh.ông hiểu sao hô.m nay a Quới lại xuất hiện ở đây”, ông Hải cho hay.
Bà Hương, vợ ông Hải cũng là nhân viên làm việc trong khu di lịch cho biết, khi phát hiện vụ việc đã nhanh ch.óng báo cơ quan ch.ức n.ăng và đưa anh Quới đi c.ấp c.ứu.
Như tin đã đưa, anh Quới khi được đưa đi c.ấp c.ứu với 1 cánh tay đ.ứt lìa tới vai, cánh tay còn lại bị đ.ứt lìa tới khuỷu tay. Hiện anh Quới đã được c.ấp c.ứu và đã qua t.ình tr.ạng ng.uy k.ịch. Tuy nhiên, v.ết th.ương vẫn còn khá nặng.
Th.ông tin ban đầu được biết, thời điểm anh Quới bị hổ c.ắn có uống r.ượu trước đó, khi đi đến khi vực chuồng nuôi hổ thì bất c.ẩn để tay lên thành chuồng và bất ngờ con hổ t.ấn c.ông.

Bức thư Ch.ủ tịch tỉnh Phú Yên nh.ắn nhủ h.ọc s.inh dịp kh.ai giảng g.ây x.ôn xao m.ạng x.ã h.ội
Thursday September 12, 2019

– Nhân kh.ai giảng năm học mới, ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Phú Yên m.uốn nh.ắn nhủ tới h.ọc s.inh cần siêng năng đọc sá.ch, rèn luyện ngoại ngữ, […]

The post Bức thư Ch.ủ tịch tỉnh Phú Yên nh.ắn nhủ h.ọc s.inh dịp kh.ai giảng g.ây x.ôn xao m.ạng x.ã h.ội appeared first on Celadon.

Khu vực nuôi hổ nơi xảy ra v.ụ việc hổ c.ắn người
Đại diện Chi cục kiểm lâm tỉnh Bình Dương cho biết, khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh là một trong số nhưng cơ sở có giấy phép nuôi thí điểm hổ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Được biết, khu vực chuồng nuôi hổ của khu du lịch này có 6 chuồng nuôi và hiện nuôi 3 cá thể hổ ở 3 chuồng. 3 chuồng còn lại b.ỏ tr.ống.
Thời điểm anh Quới bị hổ t.ấn c.ông cũng là lúc khu du lịch đang tiến hành sửa chữa khu vực chuồng nuôi hổ.
Ghi nhận tại khu vực chuồng nuôi nhốt hổ trong khu du lịch là khá sơ sài. Chuồng nuôi hổ được xây bằng g.ạch và ngăn cá.ch với khu vực bên ngoài chỉ có 1 h.àng rào bằng song sắt.
Trước đó vào năm 2016, trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng đã từng x.ảy ra một vụ hổ nuôi t.ấn c.ông làm ch.ế.t một người chăm sóc.
Khu du lịch nằm giữa khu dân cư, dấy lên lo ngại về an toàn của người dân xung quanh việc cấp phép nuôi nhốt đ.ộng v.ật h.oang d.ã.
Theo Báo Mới
The post V.ụ h.ổ c.ắn đ.ứt tay người: Nhân viên cũ đi vào chuồng hổ sau khi u.ống r.ượu appeared first on nhanh24h.info.