V.ụ h.ổ c.ắn đ.ứt tay người: Nhân viên cũ đi vào chuồng hổ sau khi u.ống r.ượu

Liên quan đến vụ việc một người đàn ông bị hổ nuôi nhốt trong một khu du lịch trên địa bàn TX Thuận An c.ắn đ.ứt lìa 2 cánh tay, chiều ngày 5/6, CA TX Thuận An phối hợp với Chi cục kiểm lâm tỉnh Bình Dương đang làm việc để làm rõ ng.uyên nh.ân vụ việc.

Từ h.iện tr.ường c.ứu hộ người đàn ông m.ắc k.ẹt dưới hang ở Lào Cai: Có mùi t.ử khí phát ra
Saturday June 08, 2019

“Tôi thấy cá.c anh em dưới hang đi lên bảo ng.ửi thấy mùi t.ử khí rất nặng, khả năng ông ấy đã t.ử v.ong, chúng tôi cố gắng […]

The post Từ h.iện tr.ường c.ứu hộ người đàn ông m.ắc k.ẹt dưới hang ở Lào Cai: Có mùi t.ử khí phát ra appeared first on Celadon.

Cổng khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh
N.ạn nh.ân được x.á.c định là anh Võ Thành Quới (40 tuổi), ngụ tỉnh An Giang.
Theo một số người làm việc tại khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh cho biết, anh Quới từng là nhân viên làm việc ở khu du lịch nhưng đã nghỉ làm.
Ngày 4/6, anh Quới quay lại khu du lịch để thăm bạn. Theo ông Trương Văn Hải, nhân viên chăm sóc thú cho biết, vào khoảng 14 giờ ngày 04/6, khi nhận được tin báo có người bị h.ổ c.ắn ông chạy lại thì thấy có một người đàn ông nằm bất đ.ộng bên cạnh chuồng hổ với 2 cánh tay đ.ứt rời.
Cũng theo ông Hai, anh Quới là nhân viên cũ từng làm việc ở khu du lịch nhưng đã nghỉ việc 10 năm trước. “Kh.ông hiểu sao hô.m nay a Quới lại xuất hiện ở đây”, ông Hải cho hay.
Bà Hương, vợ ông Hải cũng là nhân viên làm việc trong khu di lịch cho biết, khi phát hiện vụ việc đã nhanh ch.óng báo cơ quan ch.ức n.ăng và đưa anh Quới đi c.ấp c.ứu.
Như tin đã đưa, anh Quới khi được đưa đi c.ấp c.ứu với 1 cánh tay đ.ứt lìa tới vai, cánh tay còn lại bị đ.ứt lìa tới khuỷu tay. Hiện anh Quới đã được c.ấp c.ứu và đã qua t.ình tr.ạng ng.uy k.ịch. Tuy nhiên, v.ết th.ương vẫn còn khá nặng.
Th.ông tin ban đầu được biết, thời điểm anh Quới bị hổ c.ắn có uống r.ượu trước đó, khi đi đến khi vực chuồng nuôi hổ thì bất c.ẩn để tay lên thành chuồng và bất ngờ con hổ t.ấn c.ông.

Bà Tân Vlog chính thức được ch.èn quảng cáo trong video
Saturday June 08, 2019

Sáng nay (7/6), kênh Bà Tân Vlog đình đám thời gian qua đã có tin vui: Được YouTube chính thức bật k.iê’m tiền và hợp tá.c quảng cáo. […]

The post Bà Tân Vlog chính thức được ch.èn quảng cáo trong video appeared first on Celadon.

Khu vực nuôi hổ nơi xảy ra v.ụ việc hổ c.ắn người
Đại diện Chi cục kiểm lâm tỉnh Bình Dương cho biết, khu du lịch sinh thái Thanh Cảnh là một trong số nhưng cơ sở có giấy phép nuôi thí điểm hổ trên địa bàn tỉnh Bình Dương.
Được biết, khu vực chuồng nuôi hổ của khu du lịch này có 6 chuồng nuôi và hiện nuôi 3 cá thể hổ ở 3 chuồng. 3 chuồng còn lại b.ỏ tr.ống.
Thời điểm anh Quới bị hổ t.ấn c.ông cũng là lúc khu du lịch đang tiến hành sửa chữa khu vực chuồng nuôi hổ.
Ghi nhận tại khu vực chuồng nuôi nhốt hổ trong khu du lịch là khá sơ sài. Chuồng nuôi hổ được xây bằng g.ạch và ngăn cá.ch với khu vực bên ngoài chỉ có 1 h.àng rào bằng song sắt.
Trước đó vào năm 2016, trên địa bàn tỉnh Bình Dương cũng đã từng x.ảy ra một vụ hổ nuôi t.ấn c.ông làm ch.ế.t một người chăm sóc.
Khu du lịch nằm giữa khu dân cư, dấy lên lo ngại về an toàn của người dân xung quanh việc cấp phép nuôi nhốt đ.ộng v.ật h.oang d.ã.
Theo Báo Mới
The post V.ụ h.ổ c.ắn đ.ứt tay người: Nhân viên cũ đi vào chuồng hổ sau khi u.ống r.ượu appeared first on nhanh24h.info.