Tr.uy t.ìm nhân vật b.í ẩ.n trong đ.ường d.ây bán d.âm nghìn đô của “tú ông” Kiều Đại Dũ

Theo l.ời kh.ai của “tú ông” 9X dần hé l.ộ những k.ẻ môi giới núp sau hai tài khoản zalo là “Thanh Thanh” và “Bảo Bảo”.
Viện KSND TP.Hồ Chí Minh vừa ra bản cáo trạng tr.uy t.ố ra trước TAND TP.Hồ Chí Minh để x.ét x.ử đối với b.ị c.an Kiều Đại Dũ (tên gọi khá.c là Pi, Bi; sinh năm 1996, ở TP.Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) về t.ội Môi giới m.ại d.âm theo quy định tại Điều 328, BLHS.

Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng”
Wednesday December 11, 2019

Evan Dimas phải rời sân sớm sau tình huống v.a ch.ạm với Văn Hậu. Hậu vệ mang áo số 5 của U22 Việt n.am sau đó lập cú […]

The post Báo Indonesia: “Văn Hậu cố tình đạp v.ào ch.ân kh.iến Evan Dimas ch.ấn th.ương n.ặng” appeared first on Celadon.

Chân dung “tú ông” Kiều Đại Dũ điều hành đ.ường d.ây bán d.âm giá ngàn đô.
Đường dây môi giới m.ại d.âm của “tú ông” 9X Kiều Đại Dũ đã bị tr.iệt ph.á vào chiều ngày 30/8/2018, khi Dũ môi giới cho 4 cặp đôi thực hiện h.ành v.i mua bán d.âm ở hai khá.ch sạn khá.c nhau tại TP.Hồ Chí Minh.
Điều đáng nói, mặc dù ít tuổi, song Dũ kh.ông chỉ có “đào” là những hot girl đang là học sinh, sinh viên mà trong đ.ường d.ây của Dũ còn có cả Á hậu, MC n.ổi tiếng. Do vậy “tú ông” 9X đã hét những cái giá lên tới nghìn đô cho cá.c chân dài được mình điều tới bán d.âm.
Trong số 4 gái bán d.âm bị b.ắt ngày 30/8/2018, có một người từng đạt giải trong kỳ thi sắc đẹp tên Nguyễn Thị D. (Á hậu sinh năm 1995, ở huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang) và một người là M.C tên Nguyễn Cao V. (sinh năm 1997, ở TP.Tân An, tỉnh Long An).
Câu hỏi đặt ra là còn có ai đứng đằng sau tiếp tay cho Dũ? Trong v.ụ á.n còn có đ.ồng ph.ạm hay kh.ông?
Tại cơ quan đ.iều tr.a, b.ị c.an Kiều Đại Dũ kh.ai nh.ận: Từ tháng 9/2017, Dũ thường xuyên lên mạng internet vào trang web www.kynu… (là trang phim, ảnh khiêu d.âm và gái gọi c.ông khai). Sau đó, Dũ dùng số điện thoại đăng ký tài khoản zalo tên “Vipxxx” và quen với tài khoản zalo của 02 gái m.ại d.âm là “Justa Nguyễn” và “Vy”.
Khi khá.ch có nhu cầu mua d.âm sẽ liên hệ với Dũ, Dũ liên lạc với gái bán d.âm và hưởng tiền bán d.âm chênh lệch.
Dũ giao dịch tiền mua bán d.âm với khá.ch và gái bán d.âm bằng cá.ch trực tiếp hoặc chuyển tiền qua tòa khoản ngân hàng. Mỗi lần môi giới, Dũ được hưởng lợi từ 1 triệu đồng trở lên.
Nói về lý do quen biết với 2 người đẹp là Á hậu Nguyễn Thị D. và MC Nguyễn Cao V., “tú ông” Kiều Đại Dũ khai, vào khoảng tháng 3/2018, Dũ quen 2 tài khoản zalo “Thanh Thanh” và “Bảo Bảo” là đ.ối t.ượng môi giới m.ại d.âm. Cá.c tài khoản này đã giới thiệu Nguyễn Thị D. và Nguyễn Cao V. cho Dũ môi giới bán d.âm.
Đối với Nguyễn Cao V., Dũ đã môi giới cho V. bán d.âm được 04 lần; môi giới cho Nguyễn Thị D. bán d.âm 1 lần vào ngày 30/8/2018 thì bị l.ực l.ượng chức năng phát hiện.
Tài liệu của cơ quan chức năng thể hiện, Kiều Đại Dũ khai đ.ối t.ượng sử d.ụng tài khoản zalo “Thanh Thanh” tên Vũ Thị Thái. Người này đã môi giới Nguyễn Cao V. cho Dũ để Dũ môi giới V. bán d.âm.
Tuy nhiên, quá trình đ.iều tr.a kh.ông chứng minh được Thái sử d.ụng tài khoản zalo “Thanh Thanh” và kh.ông chứng minh được Thái, Dũ hoạt đ.ộng môi giới m.ại d.âm với nhau. Do đó kh.ông đủ cơ sở x.ử l.ý h.ình s.ự đối với Thái.
Đối với đ.ối t.ượng sử d.ụng tài khoản zalo “Bảo Bảo”, Dũ khai “Bảo Bảo” môi giới Nguyễn Thị D. cho Dũ để Dũ môi giới bán d.âm. Tuy nhiên, đến nay chưa x.á.c định được đ.ối t.ượng sử d.ụng tài khoản zalo “Bảo Bảo” nên cơ quan đ.iều tr.a sẽ tiếp tục x.á.c minh, khi nào tìm được sẽ làm rõ và đề nghị x.ử l.ý sau.
Theo Tư Viễn (Người đưa tin)
The post Tr.uy t.ìm nhân vật b.í ẩ.n trong đ.ường d.ây bán d.âm nghìn đô của “tú ông” Kiều Đại Dũ appeared first on nhanh24h.info.

Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận
Wednesday January 15, 2020

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính. Kim Kardashian kh.oe […]

The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on Celadon.