Thu Minh tiếp tục chơi lớn để quảng bá th.ông điệp ý nghĩa trong MV ‘DIVA’

 – Nữ ca sĩ quyết định sân khấu hóa MV này và biến thành một vũ trường disco thực thụ.
Trở lại với âm nhạc bằng MV DIVA được đầu tư chỉn chu, Thu Minh nhận được nhiều phản hồi tích cực khi MV đạt triệu lượt xem và th.ông điệp ý nghĩa của MV cũng được đông đảo nghệ sĩ và khán giả ủng hộ.
Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành… cùng hàng loạt sao Việt khá.c đã hào hứng chia sẻ MV của Thu Minh, bày tỏ sự thích thú với th.ông điệp ủng hộ sự tự tin của mỗi con người.

th.ủng lưới phút 88, tuyển n.ữ Việt n.am b.ị Thái Lan cầm hòa đ.á.ng t.iếc
Tuesday November 26, 2019

Đội tuyển Việt n.am đ.á.nh r.ơi ch.iến th.ắng vì b.àn thua ở những phút cuối trong trận gặp Thái Lan. Cuộc so tài giữa tuyển Việt n.am và […]

The post th.ủng lưới phút 88, tuyển n.ữ Việt n.am b.ị Thái Lan cầm hòa đ.á.ng t.iếc appeared first on Celadon.

Thế nhưng, với Thu Minh như vậy là chưa đủ. Nữ ca sĩ từng chia sẻ, cô mong muốn và cũng hứa với khán giả những sản phẩm âm nhạc, dự án sau này của mình sẽ luôn đồng hành cùng tiếng nói của khán giả, đặc biệt là cộng đồng LGBT, “là thứ v.ũ kh.í kiêu hãnh, chắc ch.ắn nhất để cá.c bạn có thể tự tin rực rỡ với cuộc sống này”.
Với tinh thần đó, Thu Minh quyết định thực hiện một gala thời trang – âm nhạc kết hợp giữa lễ hội thảm đỏ ADIVAYOU Awards và shocase để lan tỏa th.ông điệp #Iamdivatoo. Cụ thể, đây sẽ là một thảm đỏ cực kì khá.c thường với sự xuất hiện của hơn 100 ngôi sao Việt Nam và quốc tế.
Những ngôi sao này sẽ diện trang phục theo chủ đề có sẵn và sải bước trên thảm đỏ, tạo nên những khoảnh khắc mà theo Thu Minh là showbiz Việt chưa từng có được.
“Thảm đỏ sẽ là một nơi để mọi người thể hiện cá tính của mình, tự tin phô diễn bản thân mà kh.ông cần để ý đến những rào cản hay định kiến.
Tôi t.ùng truyền tải th.ông điệp đó trong MV DIVA và thảm đỏ lần này sẽ là một gala để lan tỏa th.ông điệp đó rộng rãi hơn nữa. Ai cũng có thể tự tin trở thành Diva của chính cuộc đời mình, tự hào về bản thân chứ kh.ông phải là Diva của ai cả” – Thu Minh chia sẻ.

Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Thống kê của Ủ.y b.an a.n t.oàn giao th.ô.ng Quốc gia ch.o th.ấy cả nước x.ảy r.a gần 16.000 v.ụ TNGT, làm chế‌t gần 7.000 ng.ười, b.ị thư‌ơng […]

The post Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng appeared first on Celadon.

Ngay khi Thu Minh chia sẻ về thảm đỏ và showcase đặc biệt này, nhiều fan của nữ ca sĩ kh.ông khỏi hào hứng. Kh.ông ít bình luận cho rằng, nữ ca sĩ sẽ t.ổ ch.ức một Met gala phiên bản Việt khi đưa ra chủ đề trang phục để cá.c khá.ch mời tự do lựa chọn và biến hóa bản thân với những điều độc đáo nhất.
Sau thảm đỏ, showcase I AM DIVA với quy mô 2.000 khán giả lại là một phiên bản sân khấu hóa những gì tinh túy nhất trong MV DIVA của Thu Minh. Được biết, nữ ca sĩ quyết định biến sân khấu thành vũ trường disco thực thụ đầy m.áu lửa.
Thu Minh cho biết, cô mong muốn 2019 sẽ là một năm đáng nhớ của cô và những ai ủng hộ th.ông điệp #IAMDIVA nên nữ ca sĩ kh.ông ngại đầu tư mạnh tay để mang đến những gì chỉn chu nhất. Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh sẽ là người đảm nhận vai trò giám đốc âm nhạc của show diễn.
Theo VTC
The post Thu Minh tiếp tục chơi lớn để quảng bá th.ông điệp ý nghĩa trong MV ‘DIVA’ appeared first on nhanh24h.info.