Th.ực h.ư chuyện nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chi tới 1,3 tỷ làm tiệc sinh nhật mời bạn bè nghệ sĩ

Hóa đơn 1,3 tỷ đồng cho buổi tiệc sinh nhật được nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đăng tải đã kh.iến nhiều khán giả kh.ông khỏi bất ngờ.
Ngày 2/6 vừa qua, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận đã t.ổ ch.ức tiệc sinh nhật tại một quán bar ở trung tâm TP.HCM, với sự tham dự của nhiều sao Việt như Hồ Ngọc Hà, Kim Lý, Cao Thái Sơn, Thanh Hà… Sau buổi tiệc, nam nhạc sĩ đã kh.iến khán giả “gi.ật mình” khi chia sẻ ảnh chụp hóa đơn lên tới 1,3 tỷ đồng. Nói về số tiền quá lớn cho một buổi tiệc sinh nhật này, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chỉ hài hước cho biết: “Thôi để ráng viết thêm mấy bài hit gỡ lại cái tiệc sinh nhật vậy”.
Tuy nhiên, bức ảnh chụp hóa đơn trị giá 1,3 tỷ này đã được dân mạng liên tục truyền tay nhau và bàn tán về sự xa hoa, chịu chơi của nam nhạc sĩ. Cũng có nhiều ý kiến cho rằng, rất có thể nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chỉ đang trêu đùa mọi người vì nhìn vào những đồ uống trong hóa đơn này, khó có thể có con số lên tới 1,3 tỷ.

Thái Nguyên: Anh trai tr.uy s.át cả g.ia đ.ình e.m gái, 3 ng.ười th.ương v.ong
Sunday September 15, 2019

Đ.ại t.á Đặng Đức Đang, Phó giám đốc CA tỉnh Thái Nguyên th.ô.ng tin, hiện đ.ơn v.ị đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, đ.iều tr.a l.àm r.õ ng.uyên nh.ân […]

The post Thái Nguyên: Anh trai tr.uy s.át cả g.ia đ.ình e.m gái, 3 ng.ười th.ương v.ong appeared first on Celadon.

Hóa đơn 1,3 tỷ đồng cho buổi tiệc sinh nhật của nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.
Liên lạc với phía nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để tìm hiểu rõ hơn, đại diện của anh cho biết đây là con số chính x.á.c mà nam nhạc sĩ phải chi ra cho buổi tiệc sinh nhật “private” với 200 khá.ch mời. Thêm vào đó, hoá đơn còn có thêm thuế và chi phí phục vụ nên đây là con số hợp lí.

HLV Park Hang Seo nh.ận thẻ vàng l.ịch s.ử ở vòng loại World Cup 2022
Thursday September 05, 2019

HLV Park Hang Seo lần đ.ầu tiên trong s.ự ngh.iệp cầm qu.ân nh.ận thẻ vàng. L.uật thẻ vàng dành cho HLV mới được FIFA cho áp d.ụng và […]

The post HLV Park Hang Seo nh.ận thẻ vàng l.ịch s.ử ở vòng loại World Cup 2022 appeared first on Celadon.

Nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận tại buổi tiệc sinh nhật.
Theo Kenh14
The post Th.ực h.ư chuyện nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận chi tới 1,3 tỷ làm tiệc sinh nhật mời bạn bè nghệ sĩ appeared first on nhanh24h.info.