Th.ót t.im hình ảnh bà mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ mới vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay

Hình ảnh người phụ nữ đứng ở cửa phòng, x.á.ch theo con nhỏ chỉ vài tháng tuổi l.ủng lẳ.ng trên tay với vẻ mặt dữ tợn như đang tr.anh c.ãi với ai đó được chia sẻ lên mạng xã hội kh.iến nhiều người x.ót x.a.
Sau khi lập gia đình, 9 tháng thai kì là giai đoạn kh.iến nhiều chị em có những thay đổi lớn về ngoại hình và cả tính cá.ch. Những khó khăn, vất vả trong thời kì thai nghén cộng với áp lực trong cuộc sống gia đình là những yếu tố làm cho cá.c bà mẹ bỉm sữa rất dễ bị trầm cảm sau sinh.
Trầm cảm sau sinh có thể kh.iến phụ nữ ghét con, ghét chồng, gh.ét gia đình… Nhưng cũng có những biểu hiện giống những bệnh trầm cảm th.ông thường như cảm giá.c b.uồn bã k.éo dài, đau kh.ổ, b.i qu.an, tư duy ch.ậm ch.ạp, kh.ông muốn làm việc gì, đôi khi có thể h.ại những người thân,…
Bên cạnh đó, kh.ông ít những bà mẹ kh.ông thể k.iểm s.oát được suy nghĩ, hành đ.ộng và tỏ ra bất m.ãn cũng như có những hành đ.ộng gây ng.uy h.iểm cho chính đứa con bé b.ỏng của mình.

g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp
Saturday January 04, 2020

Sau khi th.eo d.õi b.é g.ái từ Tr.ường về nhà, L.ợi d.ụng b.ố M.ẹ ch.áu kh.ô.ng có ở nhà, đ.ối t.ượng đã c.ưỡng h.iếp ch.áu b.é sau đó […]

The post g.ã đ.àn ô.ng th.ú t.ính th.eo d.õi b.é g.ái 9 t.uổi từ Tr.ường về nhà r.ồi c.ưỡng h.iếp appeared first on Celadon.

Hình ảnh người phụ nữ t.úm áo x.á.ch em nhỏ l.ủng l.ẳng trên tay kh.iến nhiều người xót xa
Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ hình ảnh một người phụ nữ trong bộ đồ ở nhà đang đứng ở cửa phòng với gương mặt d.ữ t.ợn như đang tr.anh c.ãi với ai đó. Thế nhưng, điều kh.iến mọi người gi.ật mình hơn cả chính là trên tay người phụ nữ vẫn đang t.úm ng.ược áo x.á.ch theo một em bé. Hình ảnh em bé nhỏ xíu, vẫn đang đóng bỉm có lẽ mới chỉ được vài tháng tuổi bị mẹ cầm l.ủng l.ẳng trên tay kh.iến nhiều người kh.ông khỏi x.ót x.a.
Theo như một số th.ông tin được chia sẻ trên mạng xã hội, thì người phụ nữ trong hình ảnh trên được cho là mẹ ruột của em bé và đang sinh sống tại Bắc Ninh.
Ngay sau khi hình ảnh trên được chia sẻ lên m.ạng xã hội nhiều cư d.ân m.ạng, đặc biệt là cá.c chị em bỉm sữa kh.ông thể cầm lòng khi thấy em nhỏ bị mẹ h.ành h.ạ, x.á.ch ngược lên thay vì được ẵm bồng vỗ về nhẹ nhàng.
Một số người còn lên tiếng ch.ỉ tr.ích hành đ.ộng d.ã m.an của người mẹ trẻ và cho rằng dù có b.ức x.úc gì nên bình tĩnh ngồi lại nói chuyện và giải quyết chứ kh.ông nên mang con ra h.ành h.ạ, trút giận.
Bạn L.A bày tỏ l.o l.ắng khi xem hình ảnh trên, “Trời ơi, thương con quá. Nhìn như kiểu có thể n.ém c.on bất cứ lúc nào vậy. Chả hiểu sao thấy bà mẹ trẻ hành đ.ộng như vậy mà còn đứng chụp ảnh lại được kh.ông biết, phải tìm cá.ch ô.m đứa nhỏ ra chứ”.
Thế nhưng, cũng kh.ông ít bà mẹ lên tiếng b.ênh vực cho người phụ nữ trong b.ức hình trên và cho rằng mọi người kh.ông nên “n.ém đ.á”, ch.ỉ tr.ích gay gắt khi chưa biết rõ thực hư câu chuyện. Đồng thời rất có thể, bà mẹ trẻ bị trầm cảm sau sinh nên mới có h.ành đ.ộng như vậy chứ chắc ch.ắn kh.ông bà mẹ nào muốn làm đ.au con mình.
“Có khi mom này lại bị trầm .cảm sau sinh rồi. X.ót qu.á, mình nghĩ khi sự việc chưa rõ ngọn ngành mọi người đừng nên nói lời gay gắt quá. Mắc bệnh trầm c.ảm là biến thành một con người khá, chính họ cũng kh.ông biết bản thân đang làm gì mà. Có lẽ gia đình cần tìm ra phương án để mom này có thể vượt qua trầm cảm và đả.m b.ảo em bé được an toàn và ph.át triển kh.oẻ m.ạnh”, tài khoản D.L chia sẻ.
“Nhìn con còn bé quá trông x.ót x.a thật, bé nhà mình còn đang ẵm bồng chăm chút từng tí mà chỉ hơi kh.ò kh.è là lo sốt v.ó rồi. Nhìn em bé bị mẹ x.á.ch ngược lên đáng thương quá. Có khi nào bà mẹ này bị trầm c.ảm nên mới đối x.ử như vậy với con mình kh.ông?”, một bà mẹ bỉm sữa khá.c cũng bày tỏ b.ăn kh.oăn.
THEO HELINO 
The post Th.ót t.im hình ảnh bà mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ mới vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay appeared first on nhanh24h.info.

l.ời kh.ai của “tú b.à” 23 t.uổi c.ầm đ.ầu đ.ường d.ây m.ại d.âm qua m.ạng x.ã h.ội Zalo với hơn 250 th.ành v.iên
Wednesday January 15, 2020

Tại c.ơ qu.an CA, “tú b.à” 23 t.uổi kh.ai nh.ận thành lập nên 2 nh.óm kín trên m.ạng x.ã h.ội Zalo với hơn 250 th.ành v.iên để m.ôi […]

The post l.ời kh.ai của “tú b.à” 23 t.uổi c.ầm đ.ầu đ.ường d.ây m.ại d.âm qua m.ạng x.ã h.ội Zalo với hơn 250 th.ành v.iên appeared first on Celadon.