Sửa tượng trên núi C.ấm, c.ông nhân t.é th.iệt m.ạng

Trong lúc s.ửa ch.ữa t.ượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm, tỉnh An Giang thì ông Đinh Nguyễn Thọ t.é xuống đất dẫn đến t.ử v.ong.
Ngày 7-6, Cơ quan CSĐT CA huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang phối hợp với l.ực l.ượng chức năng đ.iều tr.a làm rõ vụ t.ai n.ạn lao đ.ộng dẫn đến ch.ế.t người xảy ra tại khu vực tượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm thuộc xã An Hảo. N.ạn nh.ân được x.á.c định là ông Đinh Nguyễn Thọ (SN 1974; ngụ xã Thạnh Mỹ Tây, huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).

C.ảnh b.áo mưa rất to từ chiều nay do ả.nh h.ưởng buổi Bão số 4 khi đổ bộ đất liền vào chiều t.ối 30/8
Thursday August 29, 2019

Theo Trung tâm Dự báo khí tượng th.ủy văn quốc gia, hồi 4 giờ ngày 29/8, vị trí tâm в.ã0 nằm ở phía Đô.ng Bắc Hoàng Sa, cá.ch […]

The post C.ảnh b.áo mưa rất to từ chiều nay do ả.nh h.ưởng buổi Bão số 4 khi đổ bộ đất liền vào chiều t.ối 30/8 appeared first on Celadon.

Ông Thọ được x.á.c định bị té, t.ử v.ong bên trong lòng tượng Phật Di Lặc
Theo th.ông tin ban đầu, chiều 5-6, anh Nguyễn Quốc Dưỡng (ngụ cùng quê n.ạn nh.ân) cùng ông Thọ và 1 người tên Tới đến khu vực bên trong tượng Phật Di Lặc để làm việc theo yêu cầu của 1 c.ông ty chuyên về thiết kế xây dựng có trụ sở tại tỉnh Bình Dương. Anh Dưỡng và Tới xúc đất, còn ông Thọ leo lên tầng thứ 2 trong lòng tượng để làm việc.
Kh.ông lâu sau đó, ông Thọ bị ph.át hiện té xuống đất, ch.ấn th.ương khá n.ặng ở vùng đầu. Anh Dưỡng lấy xe máy chở ông Thọ đến khu vực ga đến của hệ thống c.áp treo để tiếp tục chuyển tới Bệnh viện Đa khoa huyện Tri Tôn c.ấp c.ứu nhưng n.ạn nh.ân kh.ông qua khỏi.
Làm việc với cơ quan chức năng, Dưỡng cho biết anh cùng những người làm việc tại c.ông trình này đều kh.ông có hợp đồng lao đ.ộng cũng như bảo hiểm t.ai n.ạn. Trong khi đó, đại diện Ban Quản tự Chùa Phật Lớn (nơi quản lý tượng Phật Di Lặc) kh.ẳng đ.ịnh có ký hợp đồng với một c.ông ty thiết kế xây dựng trụ sở tại tỉnh Bình Dương để xây mới và s.ửa ch.ữa một số hạng mục bên trong tượng Ph.ật Di Lặc; hoàn toàn kh.ông biết gì về số c.ông nhân này.
THEO NGƯỜI LAO ĐỘNG
The post Sửa tượng trên núi C.ấm, c.ông nhân t.é th.iệt m.ạng appeared first on nhanh24h.info.

“Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc
Monday September 09, 2019

Ng.uồn t.in của ph.óng viên x.á.c nh.ận, CA quận Bình Thạnh đã r.a qu.yết đ.ịnh đưa Bùi Xuân Huấn (thường gọi là “Huấn hoa hồng”, SN 1984, ngụ […]

The post “Huấn Hoa Hồng” b.ị đưa đi c.ai ngh.iện m.a t.uý b.ắt b.uộc appeared first on Celadon.