Quảng Nam: Về thăm quê, một doanh nhân bị k.ẻ gi.an đ.ánh c.ắp chiếc ô tô và nhiều tài sản giá trị

Sáng 12-6 trên cá.c diễn dàn, mạng xã hội của cá.c doanh nhân người Quảng Nam- Đà Nẵng ở TPHCM xôn xao câu chuyện một doanh nhân từ TPHCM về thăm quê bị k.ẻ gian độ.t nh.ập đá.nh c.ắp chiếc ô-tô và nhiều tài sản giá trị.

Bình Dương: Một bảo vệ bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay ngh.i do m.âu th.uẫn chỗ đậu xe
Saturday June 08, 2019

Ông N. đang ngồi làm việc tại nhà xe của một chung cư thì bất ngờ có hai thanh niên đi tới, rút mã tấu ch.ém đ.ứt một […]

The post Bình Dương: Một bảo vệ bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay ngh.i do m.âu th.uẫn chỗ đậu xe appeared first on Celadon.

Chiếc xe m.ất cắ.p đậu đỗ dưới chân cầu Trần Thị Lý lúc 13 giờ ngày 12-6 và giấy tờ sở hữu của chủ nhân.
Câu chuyện hy hữu này xảy ra tại một vùng quê yên bình của quê hương đất Quảng, nơi mỗi người con xa quê hương luôn rất tự hào nhớ về trong quá trình vươn lên, phát triển kinh tế- xã hội và đặc biệt tự hào về lĩnh vực ANTT, kh.ông chỉ được giữ một cá.ch ổn định mà còn được nêu gương về một nét khá.c lạ, độc đáo so với những thành phố, đô thị lớn. Đó là việc người dân Đà Nẵng hay Quảng Nam thường kh.ông phải lo m.ất tr.ộm những tài sản như ô-tô, xe máy vẫn thường để ngoài đường, bên sân nhà vào ban đêm.
Tuy nhiên, rạng sáng 12-6 anh Nguyễn Văn Thuần- Tổng Giám đốc Cty Thuận Phúc Thịnh (tỉnh Bình Dương) về thăm nhà tại xã Quế Xuân 1, H. Quế Sơn, Quảng Nam đã bị k.ẻ gi.an đ.ột nhậ.p và lấy đi chiếc ô-tô mang BKS 92A – 03595 và nhiều tài sản khá.c.
Việc m.ất c.ắp chiếc ô-tô này dấy lên sự xôn xao trong cộng đồng doanh nhân đất Quảng tại TPHCM. Nhiều người đặt câu hỏi: Quê mình mà cũng m.ất ô-tô à!… Mỗi lần tôi về quê cứ để xe ngoài sân mà!… Cộng đồng vừa nh.ắn tin vừa chia sẻ như một chuyện lạ, nhưng sự việc như thế đã xảy ra. K.ẻ gi.an đã đ.ột nh.ập nhà và lấy xe lúc 3 giờ 30 sáng ngày 12-6 và theo camera an ninh thì k.ẻ gian đã lấy xe chạy về hướng Đà Nẵng. Hiện nay cơ quan CA cá.c địa phương đang truy b.ắt th.ủ ph.ạm.
Mấ.t xe kh.ông phải là chuyện lạ, mà lại là cá.ch mất, nơi m.ất hay một câu chuyện khá.c được bình luận xôn xao: đó là một vùng quê yên bình, người dân địa phương, du khá.ch phương xa hay những người con xa quê hương mỗi lần có dịp về thăm đều thấy yên tâm và luôn luôn tự hào về c.ông tá.c quản lý và ý thức của người dân trong việc giữ gìn ANTT… theo cá.ch ứng xử của người xứ Quảng.
Và, có lẽ đây kh.ông phải là chuyện nhỏ, bởi trong những giá trị trong quá trình xây dựng và phát triển Đà Nẵng hay tỉnh Quảng Nam có một giá trị được xây dựng trên nền tảng của phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc và ý thức rất lớn của người dân vùng đất này trong việc gìn giữ ANTT được xem như một nét văn hóa độc đáo. Nếu kh.ông kịp phát hiện và ngăn chặn thì những giá trị đó có thể bị xâ.m ph.ạm ngh.iêm trọng, mất đi nhiều thứ quý giá được hình thành từ cốt cá.ch, t.ình c.ảm của người dân xứ Quảng.
Khi chúng tôi thực hiện bài viết này thì khoảng 13 giờ ngày 12-6, theo chủ nhân của chiếc xe bị m.ất cắp, đã phát hiện chiếc xe đang đậu đỗ dưới chân cầu Trần Thị Lý (TP Đà Nẵng) th.ông qua sự phát hiện và th.ông báo của Hội Grab Đà Nẵng.
Mong cá.c cơ quan chức năng vào cuộc qu.yết l.iệt, nhanh chóng b.ắt gi.ữ th.ủ ph.ạm gây ra vụ trộ.m c.ắp hy hữu này, để từ đó có câu trả lời những băn khoăn của cộng đồng xứ Quảng…
Nguồn http://cadn.com.vn/news/75_207775_khong-phai-la-chuyen-nho.aspx
The post Quảng Nam: Về thăm quê, một doanh nhân bị k.ẻ gi.an đ.ánh c.ắp chiếc ô tô và nhiều tài sản giá trị appeared first on nhanh24h.info.

Sửa tượng trên núi C.ấm, c.ông nhân t.é th.iệt m.ạng
Friday June 07, 2019

Trong lúc s.ửa ch.ữa t.ượng Phật Di Lặc trên đỉnh núi Cấm, tỉnh An Giang thì ông Đinh Nguyễn Thọ t.é xuống đất dẫn đến t.ử v.ong. Ngày […]

The post Sửa tượng trên núi C.ấm, c.ông nhân t.é th.iệt m.ạng appeared first on Celadon.