Phát hiện th.i th.ể nam giới đang ph.ân h.ủy, ch.ế.t quỳ trong rừng cây

Trong lúc đi làm, người dân phát hiện một th.i th.ể nam giới ch.ế.t quỳ trong rừng cây và đang trong giai đoạn ph.ân h.ủy mạnh.

b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não
Thursday December 12, 2019

ch.áu Nguyễn N.A. (12 t.uổi) đang chơi thể thao cùng bạn tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì b.ị b.ố của bạn đ.á.nh đ.ập.  […]

The post b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não appeared first on Celadon.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 12h ngày 7/6 tại một rừng cây thuộc xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, người dân đang đi làm và băng qua khu vực cây cối mọc um t.ùm thì phát hiện một x.á.c ch.ế.t đang trong giai đoạn phân huỷ mạnh.
Quá hoảng s.ợ, người dân liền th.ông báo cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, l.ực l.ượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt phối hợp cùng CA huyện Bàu Bàng kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i.
Theo quan sát, th.i th.ể là nam giới khoảng 30 tuổi đã ch.ế.t trước đó nhiều ngày và trong t.ình tr.ạng ch.ế.t qu.ỳ g.ối.
Đến 14h30′, l.ực l.ượng chức năng mới hoàn tất c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i đồng thời x.á.c định danh tính n.ạn nh.ân.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
The post Phát hiện th.i th.ể nam giới đang ph.ân h.ủy, ch.ế.t quỳ trong rừng cây appeared first on nhanh24h.info.

Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng
Monday November 25, 2019

Hình ảnh c.ô dâu được cho là đến từ Cao Bằng đeo vàng kín c.ổ, n.ặng trĩu 2 b.àn tay do hai bên g.ia đ.ình trao tặng đã […]

The post Xuýt xoa với hình ảnh c.ô dâu đeo vàng n.ặng trĩu c.ổ và kín 2 b.àn tay trong ngày cưới ở Cao Bằng appeared first on Celadon.