Phát hiện th.i th.ể nam giới đang ph.ân h.ủy, ch.ế.t quỳ trong rừng cây

Trong lúc đi làm, người dân phát hiện một th.i th.ể nam giới ch.ế.t quỳ trong rừng cây và đang trong giai đoạn ph.ân h.ủy mạnh.

h.ành h.ung ng.ười dân trước mặt CSGT: Đóng kịch, nhằm bôi x.ấu l.ực l.ượng?
Saturday October 05, 2019

Qua xá‌c minh b.an đ.ầu, đ.ối t.ượng l.ạ m.ặt hà‌nh hu‌ng ng.ười dân trước mặt l.ực l.ượng CSGT Hưng Yên kh.ô.ng l.iên qu.an đến đ.ơn v.ị này. l.ãnh […]

The post h.ành h.ung ng.ười dân trước mặt CSGT: Đóng kịch, nhằm bôi x.ấu l.ực l.ượng? appeared first on Celadon.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 12h ngày 7/6 tại một rừng cây thuộc xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, người dân đang đi làm và băng qua khu vực cây cối mọc um t.ùm thì phát hiện một x.á.c ch.ế.t đang trong giai đoạn phân huỷ mạnh.
Quá hoảng s.ợ, người dân liền th.ông báo cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, l.ực l.ượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt phối hợp cùng CA huyện Bàu Bàng kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i.
Theo quan sát, th.i th.ể là nam giới khoảng 30 tuổi đã ch.ế.t trước đó nhiều ngày và trong t.ình tr.ạng ch.ế.t qu.ỳ g.ối.
Đến 14h30′, l.ực l.ượng chức năng mới hoàn tất c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i đồng thời x.á.c định danh tính n.ạn nh.ân.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
The post Phát hiện th.i th.ể nam giới đang ph.ân h.ủy, ch.ế.t quỳ trong rừng cây appeared first on nhanh24h.info.

t.iếp v.iên n.ữ nhà hàng ở Sài Gòn bám d.âm với giá 4 triệu đồng
Friday October 11, 2019

Hai c.ô gái kh.ai nh.ận là nhân viên của nhà hàng được quản lý điều tới khá.ch sạn bá.n d.âm cho 2 khá.ch n.am với giá 4 triệu […]

The post t.iếp v.iên n.ữ nhà hàng ở Sài Gòn bám d.âm với giá 4 triệu đồng appeared first on Celadon.