Phát hiện th.i th.ể nam giới đang ph.ân h.ủy, ch.ế.t quỳ trong rừng cây

Trong lúc đi làm, người dân phát hiện một th.i th.ể nam giới ch.ế.t quỳ trong rừng cây và đang trong giai đoạn ph.ân h.ủy mạnh.

C.ựu th.ứ tr.ưởng Trần Việt Tân: “Kh.ông bao giờ tôi nghĩ mình phải đứng đây”
Thursday June 13, 2019

Được nói lời sau cùng, cựu thứ trưởng Bộ CA Trần Việt Tân cho rằng cả đời phấn đấu rèn luyện, đến nay nghỉ hưu, kh.ông bao giờ […]

The post C.ựu th.ứ tr.ưởng Trần Việt Tân: “Kh.ông bao giờ tôi nghĩ mình phải đứng đây” appeared first on Celadon.

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 12h ngày 7/6 tại một rừng cây thuộc xã Lai Uyên, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương. Thời điểm trên, người dân đang đi làm và băng qua khu vực cây cối mọc um t.ùm thì phát hiện một x.á.c ch.ế.t đang trong giai đoạn phân huỷ mạnh.
Quá hoảng s.ợ, người dân liền th.ông báo cho cơ quan chức năng. Nhận tin báo, l.ực l.ượng chức năng tỉnh Bình Dương đã có mặt phối hợp cùng CA huyện Bàu Bàng kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i.
Theo quan sát, th.i th.ể là nam giới khoảng 30 tuổi đã ch.ế.t trước đó nhiều ngày và trong t.ình tr.ạng ch.ế.t qu.ỳ g.ối.
Đến 14h30′, l.ực l.ượng chức năng mới hoàn tất c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i đồng thời x.á.c định danh tính n.ạn nh.ân.
THEO TRÍ THỨC TRẺ
The post Phát hiện th.i th.ể nam giới đang ph.ân h.ủy, ch.ế.t quỳ trong rừng cây appeared first on nhanh24h.info.

Nam thanh niên x.ông vào tiệm c.ầm đồ ở Hà Nội, đ.âm nữ chủ tiệm rồi k.éo n.ạn nh.ân lên tầng 2 c.ố th.ủ
Saturday June 08, 2019

Nam thanh niên cầm cố chiếc xe máy tại tiệm cầm đồ trên quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) tuy nhiên kh.ông có tiền chuộc, do vậy đã […]

The post Nam thanh niên x.ông vào tiệm c.ầm đồ ở Hà Nội, đ.âm nữ chủ tiệm rồi k.éo n.ạn nh.ân lên tầng 2 c.ố th.ủ appeared first on Celadon.