Nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh người d.ã m.an giữa phố TP.HCM: ‘Kh.ông ai dám c.an ng.ăn vì chúng quá h.ung h.ăng’

Người dân cho biết, dù n.ạn nh.ân nằm g.ục xuống đất nhưng nhóm c.ôn đ.ồ vẫn h.ung h.ăng đ.ánh tiếp kh.iến những người xung quanh cũng kh.ông dám c.an ng.ăn.
Liên quan đến vụ c.ôn đ.ồ đ.ánh người d.ã m.an ở đường Lê Văn Sỹ (Phường 13, Quận Phú Nhuận, TP.HCM), theo ghi nhận của  PV, đến tối 4/6 vẫn còn một số CA viên có mặt tại h.iện tr.ường x.ảy ra sự việc.
Chia sẻ với PV, ông C. – một người dân sống gần h.iện tr.ường cho biết, vào chiều 4/6, xe ô tô mang BKS 51A – 984.73 chở theo 3 người đàn ông đến shop quần áo ở số 61 Lê Văn Sỹ.
Nhóm người đi ô tô xuống mở cốp xe rồi lấy ra 3 cây g.ậy để vào trong gây sự với chủ shop. Đúng lúc này, một nhóm khá.c khoảng 20 người chạy xe máy tới. Sau đó hai bên lao vào h.ỗn chiến với nhau.
“Trước đây từng có một lần rồi chứ kh.ông phải lần đầu, lần nào nó cũng cầm theo g.ậy gộc, mã tấu. Lần đó nhóm đi ô tô kia xuống đập bức tường của shop quần áo, khi ông chủ shop gọi người đến thì họ b.ỏ ch.ạy hết. Đây là lần thứ 2 nhóm này tìm tới, nhưng chắc chủ shop có sự chuẩn bị rồi”, ông C. cho biết.

‘v.ụ AVG th.ất th.oát 6.500 tỷ đồng, kh.ai h.ối l.ộ 140 tỷ là rất nhỏ’
Thursday September 05, 2019

Nguyên Ph.ó ch.ủ nhiệm Ủ.y b.an K.iểm tr.a Trung ương Vũ Quốc Hùng cho rằng khoản 6,2 triệu USD h.ối l.ộ trong tương quan v.ụ á.n là rất […]

The post ‘v.ụ AVG th.ất th.oát 6.500 tỷ đồng, kh.ai h.ối l.ộ 140 tỷ là rất nhỏ’ appeared first on Celadon.

Hiện trường c.ôn đ.ồ đ.ánh người giữa phố ở TP.HCM.
Theo ông C., cả hai nhóm dùng nhiều h.ung kh.í đ.ánh nhau. Người dân xung quanh ch.ứng kiến sự việc chỉ biết đứng nhìn và báo CA chứ kh.ông dám vào can vì cả hai bên đều rất h.ung h.ăng.
“Tất cả chúng tôi rất hoảng s.ợ vì nh.óm ng.ười này quá hung hăng. Nhưng tôi thật kh.ông hiểu vì sao tr.ụ sở CA phường chỉ cá.ch đó mấy trăm mét nhưng đến khi n.ạn nh.ân nằm g.ục tại chỗ thì CA mới xuất hiện”, ông C. b.ức x.úc.
Sau khi cá.c n.ạn nh.ân nằm g.ục xuống đường, nhóm c.ôn đ.ồ còn tiếp tục đ.ánh liên tiếp vào người và xịt sơn lên ô tô trước khi bỏ đi.
Về ng.uyên nh.ân sự việc, một người đàn ông sống trong con hẻm sát bên cho biết, shop quần áo này thuê mặt bằng của người phụ nữ tên L. Tuy nhiên, khi chưa hết hợp đồng thuê thì bà L. bán lại nhà cho người khá.c và đề nghị đền bù hợp đồng cho chủ shop.
“Họ kh.ông chịu mà đề nghị tiếp tục ở lại, còn chủ mới thì muốn lấy nhà ngay nên đôi co qua lại mới có chuyện. Tôi nghĩ nếu kh.ông giải quyết ổn thỏa sẽ còn lần nữa mất”, người đàn ông cho biết.
Sau khi sự việc x.ảy ra, 2 người b.ị th.ương được l.ực l.ượng chức năng đưa đến b.ệnh v.iện c.ấp c.ứu, còn chiếc xe ô tô vẫn ở lại h.iện tr.ường.
Hiện CA Quận Ph.ú Nhuận vẫn đang đ.iều tr.a, làm rõ sự việc.
THEO VTC 
The post Nhóm c.ôn đ.ồ đ.ánh người d.ã m.an giữa phố TP.HCM: ‘Kh.ông ai dám c.an ng.ăn vì chúng quá h.ung h.ăng’ appeared first on nhanh24h.info.

Mai Phương nh.ập V.iện c.ấp c.ứu vì u.ng th.ư di căn vào t.im
Thursday September 05, 2019

n.ữ diễn viên được x.á.c nh.ận nhập V.iện từ vài ngày qua vì căn B.ệnh u.ng th.ư phổi biến chứng vào t.im. Sá.ng 5/9, th.ô.ng tin n.ữ diễn […]

The post Mai Phương nh.ập V.iện c.ấp c.ứu vì u.ng th.ư di căn vào t.im appeared first on Celadon.