Nhà xe Phương Trang muốn cô gái bị s.à.m s.ỡ đến c.ông ty yêu cầu x.in l.ỗi

Khi được hỏi về việc c.ông ty có gửi lời x.in l.ỗi chính thức như n.ạn nh.ân đề nghị, đại diện Phương Trang nói: ‘Chị Hằng nên đến thẳng tr.ụ s.ở của Phương Trang để yêu cầu x.in l.ỗi’.

Đội hình tuyển Việt n.am đấu Thái Lan: HLV Park Hang Seo bỏ Văn Hậu, xếp Tiến Linh đ.á chính
Thursday September 05, 2019

Cả Tuấn Anh và Tiến Linh đều được trao cơ hội thi đấu ngay từ đ.ầu, trong khi Văn Hậu, Xuân Tr.ường, c.ô.ng Phượng đều ngồi dự b.ị. […]

The post Đội hình tuyển Việt n.am đấu Thái Lan: HLV Park Hang Seo bỏ Văn Hậu, xếp Tiến Linh đ.á chính appeared first on Celadon.

Cô gái 20 tuổi kể lúc bị s.àm s.ỡ trên xe khá.ch Phương Trang Phụ xe Võ Quang Lực lại gần và nằm bên cạnh cô gái 20 tuổi, rồi cầm tay 9X đặt vào v.ùng k.ín của anh ta kh.iến n.ạn nh.ân Nguyễn Thị Hằng h.oảng s.ợ.
Hô.m nay (13/6), chị Nguyễn Thị Hằng (20 tuổi, ngụ Khánh Hòa) gửi đơn lên CA phường Phạm Ngũ Lão và CA quận 1 (TP.HCM), nơi Công ty Phương Trang đăng ký kinh doanh, t.ố c.áo phụ xe Võ Quang Lực (36 tuổi, ngụ Ninh Hòa) có h.ành v.i s.àm s.ỡ chị trên xe khá.ch.
Đề nghị Phương Trang x.in l.ỗi ch.ính th.ức trên báo chí
Sau khi vụ s.àm s.ỡ trên xe khá.ch x.ảy ra, n.ạn nh.ân Nguyễn Thị Hằng nhận được lời x.in l.ỗi qua điện thoại của đại diện chi nhánh Phương Trang tại Khánh Hòa. Tuy nhiên, Hằng cho biết chị muốn nhận lời x.in l.ỗi chính thức từ phía Công ty Phương Trang trên báo chí.
“Tôi đã nói với Công ty Phương Trang rằng họ cần có lời x.in l.ỗi ch.ính th.ức với tôi và cam kết quản lý nhân viên tốt hơn để đ.ảm b.ảo an toàn cho những hành khá.ch sau này. Tôi kh.ông muốn thêm ai khá.c gặp phải trường hợp giống mình”, chị Hằng chia sẻ.
Sáng 12/6, chị Hằng đã gọi điện cho Giám đốc Công ty Phương Trang tại Khánh Hòa để yêu cầu x.in l.ỗi nhưng người này cho biết sẽ “bảo bộ phận truyền th.ông liên hệ lại”. Tuy nhiên, đến chiều cùng ngày đại diện c.ông ty này vẫn chưa có phản hồi chính thức đến nữ sinh.

Nh.ân ch.ứng v.ụ th.ảm s.át: ‘V.an xin nhưng ch.áu b.é hơn 1 t.uổi đang tập đi cũng kh.ô.ng tha’
Sunday September 01, 2019

Theo lời ô.ng Phong, thời điểm đ.ối t.ượng Đô.ng g.ây á‌n, v.ợ và c.on dâu ô.ng Hải v.an x.in, kêu c‌ứ_u nhưng Đô.ng kh.ô.ng buô.ng tha. Lúc đó […]

The post Nh.ân ch.ứng v.ụ th.ảm s.át: ‘V.an xin nhưng ch.áu b.é hơn 1 t.uổi đang tập đi cũng kh.ô.ng tha’ appeared first on Celadon.

Chị Nguyễn Thị Hằng kể với luật sư Trần Thị Ngọc Nữ chi tiết vụ bị s.àm s.ỡ trên xe khá.ch Phương Trang. Ảnh: Thu Hằng.
Trao đổi với Zing.vn qua điện thoại sáng cùng ngày, đại diện Công ty Phương Trang tại TP.HCM cho rằng sau khi sự việc xảy ra, phụ xe Lực đã “x.in l.ỗi rất nhiều lần trên xe”. Cũng theo người này, c.ông ty vừa ch.ính th.ức chấm dứt hợp đồng lao đ.ộng với Lực từ ngày 11/6.
Khi được hỏi về việc c.ông ty có gửi lời x.in l.ỗi ch.ính thức như n.ạn nh.ân đề nghị, đại diện Phương Trang nói: “Chị Hằng nên đến thẳng trụ sở của Công ty Phương Trang để yêu cầu x.in l.ỗi”.
Làm sáng t.ỏ v.ụ việc đến cùng
Ngày 12/6, chị Hằng đã làm việc với luật sư Trần Thị Ngọc Nữ (Chi hội trưởng Chi hội L.uật sư – Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM) để được tư vấn pháp lý và hoàn tất đơn t.ố c.áo.
Theo đó, chị Hằng đã gửi đơn t.ố c.áo qua đường bưu điện đến CA xã Ninh Hưng (thị xã Ninh Hòa) và CA thị xã Ninh Hòa (Khánh Hòa), nơi đăng ký thường trú của Võ Quang Lực.
Sáng 13/6, n.ạn nh.ân tiếp tục gửi đơn t.ố c.áo đến CA phường Phạm Ngũ Lão và CA quận 1 (TP.HCM), nơi đăng ký kinh doanh của Công ty Phương Trang.
Ủng hộ việc t.ố c.áo của chị Hằng, l.uật sư Nữ cho hay sẽ đồng hành với n.ạn nh.ân để làm sáng tỏ v.ụ việc đến cùng.
Luật sư Nữ cho biết đang cùng Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM thực hiện cá.c thủ tục cần thiết để liên hệ và hỗ trợ gia đình bé gái 13 tuổi tố phụ xe Lực d.âm ô ngày 18/5 tại TP Cam Ranh (Khánh Hòa).
Theo Zing
The post Nhà xe Phương Trang muốn cô gái bị s.à.m s.ỡ đến c.ông ty yêu cầu x.in l.ỗi appeared first on nhanh24h.info.