N.ó.ng: Nguyễn Hữu Linh d.â.м ô bé gái trong thang máy ở Sài Gòn được x.ử k.ín, cao nhất 3 năm t.ù?

– Bị cáo Nguyễn Hữu Linh bị TAND Quận 4 đưa ra x.ét x.ử theo khoản 1 Điều 146 Bộ luật h.ình s.ự năm 2015 với khung hình ph.ạt từ 6 tháng đến 3 năm t.ù. Phó chánh án Nguyễn Hải Nam làm chủ t.ọa phiên toà x.ử k.ín.
Theo nguồn tin riêng của PV ngày 25/6, TAND Quận 4 (TP.HCM) sẽ đưa v.ụ á.n “d.âm ô với người dưới 16 tuổi” đối với b.ị c.áo ông Nguyễn Hữu Linh (61 tuổi, nguyên Ph.ó viện trưởng Viện KSND TP. Đà Nẵng) ra x.ét x.ử s.ơ thẩm.

b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t
Friday January 03, 2020

Ngồi Nh.ậu tại quá.n, Ngọc được nh.óm b.àn bên mời r.ượu nhưng t.ừ ch.ối. Khi ra về, Ngọc b.ị ch.ặn dường d.ọa đ.á.nh thì ng.ười này cầm d.ao […]

The post b.ị ch.ặn đường đ.á.nh vì t.ừ ch.ối uống r.ượu, n.am th.anh n.iên đ.âm 2 ng.ười ch.ế.t appeared first on Celadon.

Bị cáo Nguyễn Hữu Linh
Ph.iên t.òa sẽ được x.ét x.ử kín, do Phó ch.ánh á.n TAND Q.4 Nguyễn Hải Nam làm chủ tọa.
Bị cáo Nguyễn Hữu Linh bị TAND Quận 4 đưa ra x.ét x.ử theo khoản 1 Điều 146 Bộ luật h.ình s.ự năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2017) với khung hình ph.ạt từ 6 tháng đến 3 năm t.ù.
Quyết định đưa v.ụ á.n ra x.ét x.ử đã được t.ống đ.ạt cho b.ị c.áo Nguyễn Hữu Linh.
Cáo trạng x.á.c định h.ành v.i của Nguyễn Hữu Linh “ng.uy h.iểm cho xã hội”
Theo hồ sơ v.ụ á.n, chiều 2/4, C.ơ qu.an CSĐT CA Quận 4 (TP.HCM) nhận được th.ông tin trên m.ạng xã hội đăng tải clip mô tả sự việc một người đàn ông ô.m h.ôn một bé gái trong thang máy.
Đến 21 giờ ngày 2/4, CA phường 1 Quận 4 nhận được đơn tố giá.c của bà Nguyễn Thị Bích Thư (trưởng ban quản lý chung cư Galaxy, đường Nguyễn Khoái, Phường 1) về trường hợp người đàn ông ô.m h.ôn một cháu gái trong thang máy tại chung cư tại thời điểm khoảng 21 giờ 10 phút ngày 1/4.

29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử
Friday November 29, 2019

Một ng.ười được sống trong môi Tr.ường nề nếp, giáo dưỡng t.ốt từ nhỏ sẽ luôn lịch sự, cư x.ử khéo léo bởi lẽ đó là thói quen, […]

The post 29 đ.ặc đ.iểm của một ng.ười được giáo d.ục t.ốt: Luôn đúng giờ, biết nhìn mặt ng.ười khá.c mà cư x.ử appeared first on Celadon.

Nguyễn Hữu Linh “n.ự.ng” cháu bé trong thang máy
Quá trình k.iểm tr.a, x.á.c minh, được biết người đàn ông ô.m h.ôn bé gái trong thang máy là Nguyễn Hữu Linh.
Theo đó, quá trình đ.iều tr.a x.á.c định khoảng 21 giờ 30 ngày 1/4, khi cháu N.K.C (8 tuổi) đi mua đồ giúp mẹ và vào thang máy tầng 1 của tòa nhà đi lên, thì gặp ông Linh cũng bước vào thang máy.
Khi cửa thang máy đóng lại, ông Linh đã có những h.ành v.i s.àm s.ỡ cháu bé như ô.m từ phía trước mặt, khi ô.m tay trái người đàn ông vịn vào bụng, tay phải ch.oàng qua phần đầu, vai và dùng miệng h.ôn vào má của cháu. Khi cháu C. đứng gần cửa thang máy thì người đàn ông trên tiếp tục dùng tay phải ô.m từ phía sau k.éo ng.ực cháu bé để phần lưng cháu dựa vào trước người của ông Linh.
Khi thang máy mở cửa thì người đàn ông buông ra và cháu bé b.ỏ ch.ạy về nhà, kể cho ba mẹ biết sự việc. Thời điểm đó, cháu C. kh.ông đồng ý và rất bực bội vì kh.ông quen biết người đàn ông trên mà bị ô.m h.ôn.
Nguyễn Hữu Linh từng khai tên giả
Sau khi nghe cháu bé kể sự việc, cha cháu bé đã yêu cầu ban quản lý chung cư tr.ích xuất camera, x.á.c minh sự việc. Đến ngày 2/4, bố mẹ cháu bé và ban qu.ản lý chung cư đã làm việc với ông Nguyễn Hữu Linh.
Lúc này, ông Linh th.ừa nh.ận mình là người đàn ông trong đoạn clip. Và x.á.c định h.ành v.i của mình là sai. Tuy nhiên, ông Linh khai tên giả là Nguyễn Văn Hưng (CMND số 2003347, cấp tháng 10/2007 tại CA tỉnh Quảng Nam).
Qua làm việc, cha mẹ cháu bé đồng ý bỏ qua sự việc. Cho đến chiều 2/4, ông Nguyễn Hữu Linh bay về lại Đà Nẵng.
Khi video quay cảnh ông Linh s.àm s.ỡ bé gái phá.t t.án ngày càng mạnh trên m.ạng xã hội, đến ngày 3/4, Nguyễn Hữu Linh đã đến CA Quận 4 trình diện. Ông Linh khai từ Đà Nẵng vào TP.HCM trong ngày 1/4 để giải quyết c.ông việc và nghỉ tại căn hộ của con trai tại chung cư Galaxy. Chiều 1/4, ông Linh đi ăn trở về căn hộ, khi vào thang máy, Nguyễn Hữu Linh đã có h.ành v.i ô.m h.ôn cháu bé.
Tại cơ quan đ.iều tr.a, Nguyễn Hữu Linh cũng kh.ai nh.ận do có uống я.ượu b.ia nên đã có những h.ành v.i nêu trên.
Theo cá.c cơ quan tố tụng tại Quận 4, h.ành v.i của b.ị c.an Linh là ng.uy h.iểm cho xã hội, x.âm ph.ạm đến nh.ân ph.ẩm, danh dự của người dưới 16 tuổi, làm ảnh hưởng x.ấu đến tình hình an ninh trật tự xã hội tại địa phương.
Đồng thời, bản thân b.ị c.an là người từng làm việc trong cơ qu.an tư ph.áp nhưng v.i ph.ạm ph.áp l.uật tạo d.ư l.uận x.ấu, gây ảnh hưởng đến Cơ quan tư ph.áp nên cần x.ử l.ý ngh.iêm để có tá.c d.ụng r.ăn đ.e, giáo d.ục, phòng ngừa chung.
Cá.c tình tiết gi.ảm nh.ẹ tr.á.ch nhiệm h.ình s.ự đối với Nguyễn Hữu Linh là ph.ạm t.ội lần đầu và thuộc trường hợp ít ngh.iêm tr.ọ.ng; kh.ông có tình tiết tăng n.ặng trá.ch nh.iệm h.ình s.ự.
Nguồn https://kienthuc.net.vn/xa-hoi/nong-nguyen-huu-linh-dam-o-be-gai-duoc-xu-kin-cao-nhat-3-nam-tu-1236596.html
The post N.ó.ng: Nguyễn Hữu Linh d.â.м ô bé gái trong thang máy ở Sài Gòn được x.ử k.ín, cao nhất 3 năm t.ù? appeared first on nhanh24h.info.