N.ó.ng: Container n.ổ lốp t.ông b.ẹp d.úm ô tô 4 chỗ, 3 người t.ử v.ong th.ương t.âm

Sau khi t.ông ng.ã 2 cây c.ột điện, xe container đã l.ao th.ẳng vào chiếc xe ô tô 4 chỗ, đẩy chiếc xe vào lề đường b.ẹp d.úm kh.iến 3 người trên phương tiện này t.ử v.ong.
Th.ông tin ban đầu, vụ t.ai n.ạn xảy ra r.ạng sáng ngày 14/6 trên Quốc l.ộ 22 đoạn qua Cổng chào Tây Ninh, thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Đây cũng là địa phận gi.áp r.anh với huyện Củ Chi, TP. HCM.
Theo nhân chứng, vào thời điểm trên xe container (BKS: 51C-947.80) lưu th.ông trên Quốc l.ộ 22 hướng từ TPHCM về Tây Ninh thì bất ngờ t.ông vào ô tô 4 chỗ màu đen (chưa rõ tài xế) lao vào lề đường.

ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh
Thursday January 09, 2020

Trong lúc đi làm vườn, ng.ười dân thấy một chiếc vali lạ để dưới gốc cao su. Khi mở ra thì t.á h.ỏa ph.át h.iện bộ x.ương ng.ười […]

The post ph.át h.iện 2 hộp sọ, x.ương ng.ười trong vườn cao su ở Tây Ninh appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ t.ai n.ạn
Vụ t.ai n.ạn làm ô tô 4 chỗ b.ẹp d.úm mắc k.ẹt giữa đầu k.éo và thùng container. Trong khi đó đầu xe container cũng b.ị biến d.ạng. Người dân gần đó nh.anh ch.óng chạy đến h.iện tr.ường để c.ứu n.ạn, phát hiện có 3 người trên ô tô bị mắc k.ẹt bên trong đã t.ử v.ong.

ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật
Thursday January 23, 2020

– Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký cá.c qu.yết đ.ịnh về việc th.i h.ành k.ỷ l.uật ch.ủ t.ịch, Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Hà Giang đối với […]

The post ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật appeared first on Celadon.

Chiếc ô tô 4 chỗ màu đen b.ẹp dú.m sau v.a ch.ạm k.inh h.oàng

Khu vực quanh h.iện tr.ường ùn tắc
Chủ tịch UBND xã An Tịnh, tỉnh Tây Ninh cho biết, bước đầu ghi nhận có 3 n.ạn nh.ân (2 nam, một nữ) t.ử v.ong trong ôtô. Xe container được cho là n.ổ lốp, mất lái lao sang hướng đường ng.ược lại, t.ông trực diện ôtô đang từ Tây Ninh về TPHCM.
Hiện cá.c l.ực l.ượng đang kh.ẩn trương tìm cá.ch đưa th.i th.ể những người bị k.ẹt trong ôtô bẹp d.úm ra ngoài.
Nguyên nh.ân v.ụ t.ai n.ạn đang được làm rõ.
Theo kenh14
The post N.ó.ng: Container n.ổ lốp t.ông b.ẹp d.úm ô tô 4 chỗ, 3 người t.ử v.ong th.ương t.âm appeared first on nhanh24h.info.