N.ó.ng: Container n.ổ lốp t.ông b.ẹp d.úm ô tô 4 chỗ, 3 người t.ử v.ong th.ương t.âm

Sau khi t.ông ng.ã 2 cây c.ột điện, xe container đã l.ao th.ẳng vào chiếc xe ô tô 4 chỗ, đẩy chiếc xe vào lề đường b.ẹp d.úm kh.iến 3 người trên phương tiện này t.ử v.ong.
Th.ông tin ban đầu, vụ t.ai n.ạn xảy ra r.ạng sáng ngày 14/6 trên Quốc l.ộ 22 đoạn qua Cổng chào Tây Ninh, thuộc xã An Tịnh, huyện Trảng Bàng, Tây Ninh. Đây cũng là địa phận gi.áp r.anh với huyện Củ Chi, TP. HCM.
Theo nhân chứng, vào thời điểm trên xe container (BKS: 51C-947.80) lưu th.ông trên Quốc l.ộ 22 hướng từ TPHCM về Tây Ninh thì bất ngờ t.ông vào ô tô 4 chỗ màu đen (chưa rõ tài xế) lao vào lề đường.

ng.ười mẫu 28 t.uổi bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm ch.ồng n.ữ đại gia U50 giờ ra sao?
Sunday August 18, 2019

Người mẫu Trương Nam Thành. Đổi xe sang, dọn đến biệt thự và mới đây n.am ng.ười mẫu còn khoe tin vui của hai v.ợ ch.ồng. Á Vương […]

The post ng.ười mẫu 28 t.uổi bỏ Sài Gòn ra Hà Nội làm ch.ồng n.ữ đại gia U50 giờ ra sao? appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ t.ai n.ạn
Vụ t.ai n.ạn làm ô tô 4 chỗ b.ẹp d.úm mắc k.ẹt giữa đầu k.éo và thùng container. Trong khi đó đầu xe container cũng b.ị biến d.ạng. Người dân gần đó nh.anh ch.óng chạy đến h.iện tr.ường để c.ứu n.ạn, phát hiện có 3 người trên ô tô bị mắc k.ẹt bên trong đã t.ử v.ong.

Chị gái nh.ẫn t.â.m dâng em r.uột 7 t.uổi cho ch.ồng để “đền bù tr.inh tiết”
Saturday August 17, 2019

Lớn lên trong hoàn cảnh gia đình “tan đàn x.ẻ nghé”, Phạm Thị Huyền (18 t.uổi, xã Hưng Thuận, Trảng Bàng, Tây Ninh) sớm d.ính vào chuyện y.êu […]

The post Chị gái nh.ẫn t.â.m dâng em r.uột 7 t.uổi cho ch.ồng để “đền bù tr.inh tiết” appeared first on Celadon.

Chiếc ô tô 4 chỗ màu đen b.ẹp dú.m sau v.a ch.ạm k.inh h.oàng

Khu vực quanh h.iện tr.ường ùn tắc
Chủ tịch UBND xã An Tịnh, tỉnh Tây Ninh cho biết, bước đầu ghi nhận có 3 n.ạn nh.ân (2 nam, một nữ) t.ử v.ong trong ôtô. Xe container được cho là n.ổ lốp, mất lái lao sang hướng đường ng.ược lại, t.ông trực diện ôtô đang từ Tây Ninh về TPHCM.
Hiện cá.c l.ực l.ượng đang kh.ẩn trương tìm cá.ch đưa th.i th.ể những người bị k.ẹt trong ôtô bẹp d.úm ra ngoài.
Nguyên nh.ân v.ụ t.ai n.ạn đang được làm rõ.
Theo kenh14
The post N.ó.ng: Container n.ổ lốp t.ông b.ẹp d.úm ô tô 4 chỗ, 3 người t.ử v.ong th.ương t.âm appeared first on nhanh24h.info.