Mỹ: Trực th.ăng l.ao xuống trung tâm New York gây n.áo l.oạn

Một chiếc trực thăng đã đ.âm vào n.óc của một tòa nhà chọc trời tại trung tâm Manhattan ở TP New York – Mỹ hô.m 10-6 kh.iến phi c.ông th.iệt m.ạng.
Vụ t.ai n.ạn b.uộc cá.c nhân viên văn phòng xung quanh phải s.ơ t.án tại một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố cá.ch Quảng trường Thời đại vài dãy nhà.

gi.áo v.iên t.ố c.áo ch.ủ tị.ch huyện vì “ch.ống l.ưng” cho h.iệu tr.ưởng
Wednesday October 02, 2019

– Một gi.áo v.iên đã gửi đ.ơn t.ố c.áo đích danh vị ch.ủ t.ịch UBND huyện vì cho rằng đã b.ao che, chống l.ưng cho 1 h.iệu tr.ưởng […]

The post gi.áo v.iên t.ố c.áo ch.ủ tị.ch huyện vì “ch.ống l.ưng” cho h.iệu tr.ưởng appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ t.ai n.ạn. Ảnh: Twitter
Thị trưởng TP New York Bill de Blasio cho biết phi c.ông là người duy nhất trên chiếc trực thăng vào thời điểm nó lao vào tòa nhà và bốc ch.áy. Kh.ông có th.ương v.ong nào liên qu.an đến người trong tòa nhà hoặc trên mặt đất.

v.ụ n.am sinh ch.ạy Grab b.ị s.át h.ại: 2 ngh.i ph.ạm bình thản, qu.anh c.o chối t.ội khi b.ị b.ắt
Friday October 04, 2019

Sau khi b.ị cơ qu.an ch.ức năng b.ắt gi.ữ trong quá trình lấy l.ời kh.ai b.an đ.ầu, 2 ngh.i ph.ạm đã tỏ ra bình thản và qu.anh c.o […]

The post v.ụ n.am sinh ch.ạy Grab b.ị s.át h.ại: 2 ngh.i ph.ạm bình thản, qu.anh c.o chối t.ội khi b.ị b.ắt appeared first on Celadon.

Một chiếc trực thăng Agusta A109E. Ảnh: Flight Aware
Ông de Blasio cho hay: “Chiếc tr.ực thăng bị ph.á h.ủy vào thời điểm đó. Rõ ràng cú v.a ch.ạm rất mạnh. Nhưng kh.ông có d.ấu h.iệu nào cho thấy đây là hành đ.ộng kh.ủng b.ố”.

Nóc tòa nhà bóc ch.áy sau khi tr.ực thăng r.ơi. Ảnh: Lance Koonce
Cá.c video quay h.iện tr.ường cũng cho thấy có nhiều kh.ói t.ỏa ra từ tòa nhà vốn kh.ông có sân bay dành cho tr.ực thăng .

Trực thăng r.ơi trong t.ình tr.ạng sương mù. Ảnh: Twitter
Chiếc tr.ực th.ăng cất cánh từ một sân bay trực thăng ở phía Đông Manhattan lúc 13 giờ 32 phút và r.ơi xuống tòa nhà 11 phút sau đó. Địa điểm r.ơi trực thăng cá.ch Tháp Trump, nơi có một căn hộ của Tổng thống Donald Trump, khoảng 0,8 km.

HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia
Friday October 04, 2019

– HLV Mai Đức Chung tin rằng đội tuyển Việt n.am sẽ khắc phục những kh.ó kh.ăn để đ.á.nh bại Malaysia. Đội tuyển Việt n.am sẽ đ.ối đ.ầu với […]

The post HLV Mai Đức Chung: Tuyển Việt n.am sẽ đ.á.nh bại Malaysia appeared first on Celadon.

Nhân viên văn phòng xung quanh sơ tán. Ảnh: CJ Cervantes
Phi c.ông th.iệt m.ạng được x.á.c định là Tim McCormack, một phi c.ông kỳ c.ựu được đào tạo bài bản, có kiến ​​thức địa hình địa phương và đã bay ở khu vực này trong nhiều năm.
Ông Nathan Hutton, người làm việc trong lĩnh vực c.ông nghệ th.ông tin cho ngân hàng Pháp BNP Paribas trên tầng 29, cho biết tòa nhà rung chuyển khi chiếc trực thăng đ.âm vào mái nhà.
Theo Thống đốc bang New York Andrew Cuomo, có vẻ như chiếc máy bay gặp s.ự c.ố khi đang cố gắng hạ cánh khẩn cấp xuống nóc của toà nhà 54 tầng trong thời tiết mưa và sương mù. Ông Cuomo cũng cho biết một đám ch.áy đã b.ùng ph.át ngay sau khi t.ai n.ạn xảy ra nhưng đã được k.iểm s.oát kịp thời.

Lực lượng ch.ức n.ăng có mặt tại h.iện tr.ường. Ảnh: AP
Cục Hàng kh.ông Liên bang Mỹ (FAA) khẳng định chiếc tr.ực thăng gặp n.ạn là Agusta A109E. Trong một tuyên bố chính thức, FAA cho biết Ủy ban An toàn Giao th.ông Quốc gia sẽ b.ắt đầu cuộc đ.iều tr.a liên quan đến t.ai n.ạn này.
Xuân Mai (Theo Reuters)
The post Mỹ: Trực th.ăng l.ao xuống trung tâm New York gây n.áo l.oạn appeared first on nhanh24h.info.