Mỹ: Trực th.ăng l.ao xuống trung tâm New York gây n.áo l.oạn

Một chiếc trực thăng đã đ.âm vào n.óc của một tòa nhà chọc trời tại trung tâm Manhattan ở TP New York – Mỹ hô.m 10-6 kh.iến phi c.ông th.iệt m.ạng.
Vụ t.ai n.ạn b.uộc cá.c nhân viên văn phòng xung quanh phải s.ơ t.án tại một trong những khu vực sầm uất nhất của thành phố cá.ch Quảng trường Thời đại vài dãy nhà.

Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ
Tuesday December 03, 2019

Trong khi CA tỉnh Thái Bình đang x.á.c minh đ.ơn t.ố c.áo của một lái xe về h.ành v.i “bùng” tiền thuê xe của một n.ữ trung tá […]

The post Thêm lái xe taxi t.ố n.ữ trung tá CA tỉnh Thái Bình ‘quỵt’ n.ợ appeared first on Celadon.

Hiện trường vụ t.ai n.ạn. Ảnh: Twitter
Thị trưởng TP New York Bill de Blasio cho biết phi c.ông là người duy nhất trên chiếc trực thăng vào thời điểm nó lao vào tòa nhà và bốc ch.áy. Kh.ông có th.ương v.ong nào liên qu.an đến người trong tòa nhà hoặc trên mặt đất.

Xót thương hoàn cảnh 2 ch.áu b.é b.ị cá.n nát chân trên đường đi học về: “c.on m.uốn khoẻ để l.ại đến Tr.ường…”
Friday December 06, 2019

v.ụ t.ai n.ạn chiều 22/11 kh.iến Duy Anh (7 t.uổi) và Phương Linh (10 t.uổi) b.ị nh.iễm tr.ùng m.áu, nát chân và m.ất b.ộ ph.ận s.inh d.ục. g.ia […]

The post Xót thương hoàn cảnh 2 ch.áu b.é b.ị cá.n nát chân trên đường đi học về: “c.on m.uốn khoẻ để l.ại đến Tr.ường…” appeared first on Celadon.

Một chiếc trực thăng Agusta A109E. Ảnh: Flight Aware
Ông de Blasio cho hay: “Chiếc tr.ực thăng bị ph.á h.ủy vào thời điểm đó. Rõ ràng cú v.a ch.ạm rất mạnh. Nhưng kh.ông có d.ấu h.iệu nào cho thấy đây là hành đ.ộng kh.ủng b.ố”.

Nóc tòa nhà bóc ch.áy sau khi tr.ực thăng r.ơi. Ảnh: Lance Koonce
Cá.c video quay h.iện tr.ường cũng cho thấy có nhiều kh.ói t.ỏa ra từ tòa nhà vốn kh.ông có sân bay dành cho tr.ực thăng .

Trực thăng r.ơi trong t.ình tr.ạng sương mù. Ảnh: Twitter
Chiếc tr.ực th.ăng cất cánh từ một sân bay trực thăng ở phía Đông Manhattan lúc 13 giờ 32 phút và r.ơi xuống tòa nhà 11 phút sau đó. Địa điểm r.ơi trực thăng cá.ch Tháp Trump, nơi có một căn hộ của Tổng thống Donald Trump, khoảng 0,8 km.

6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan
Monday January 13, 2020

Ông Sato Ryuji, trọng tài nước ngoài đ.ầu tiên được VPF mời làm việc ở V.League 2014, sẽ là ng.ười cầm còi trận thứ 2 của Việt n.am […]

The post 6 trọng tài Nhật Bản điều khiển trận U23 Việt n.am gặp Jordan appeared first on Celadon.

Nhân viên văn phòng xung quanh sơ tán. Ảnh: CJ Cervantes
Phi c.ông th.iệt m.ạng được x.á.c định là Tim McCormack, một phi c.ông kỳ c.ựu được đào tạo bài bản, có kiến ​​thức địa hình địa phương và đã bay ở khu vực này trong nhiều năm.
Ông Nathan Hutton, người làm việc trong lĩnh vực c.ông nghệ th.ông tin cho ngân hàng Pháp BNP Paribas trên tầng 29, cho biết tòa nhà rung chuyển khi chiếc trực thăng đ.âm vào mái nhà.
Theo Thống đốc bang New York Andrew Cuomo, có vẻ như chiếc máy bay gặp s.ự c.ố khi đang cố gắng hạ cánh khẩn cấp xuống nóc của toà nhà 54 tầng trong thời tiết mưa và sương mù. Ông Cuomo cũng cho biết một đám ch.áy đã b.ùng ph.át ngay sau khi t.ai n.ạn xảy ra nhưng đã được k.iểm s.oát kịp thời.

Lực lượng ch.ức n.ăng có mặt tại h.iện tr.ường. Ảnh: AP
Cục Hàng kh.ông Liên bang Mỹ (FAA) khẳng định chiếc tr.ực thăng gặp n.ạn là Agusta A109E. Trong một tuyên bố chính thức, FAA cho biết Ủy ban An toàn Giao th.ông Quốc gia sẽ b.ắt đầu cuộc đ.iều tr.a liên quan đến t.ai n.ạn này.
Xuân Mai (Theo Reuters)
The post Mỹ: Trực th.ăng l.ao xuống trung tâm New York gây n.áo l.oạn appeared first on nhanh24h.info.