Một thí sinh Quảng Bình chạy đến trường qu.ỳ gối kh.óc n.ức nở vì kh.ông biết lịch thi lại môn Văn

Đó là em Ngô Thị Lài (SN 2004, trú tại xóm 3, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch. Em Lài khóc nức nở và cho biết hô.m thi môn Toán, hết 2/3 giờ em đã ra về. Cuối buổi thi mới th.ông báo thi lại môn Văn nên em kh.ông biết lịch thi.
Ngày 6/6, Sở GD&ĐT Quảng Bình cho biết, hơn 6.400 học sinh dự thi vào lớp 10 năm học 2019-2020 ở Quảng Bình hoàn th.ành v.iệc thi lại môn Ngữ văn bằng đề dự phòng.
Theo ghi nhận của VTC News, đáng chú ý nhất trong buổi thi hô.m qua (chiều 5/6), tại điểm trường THPT Lương Thế Vinh, một thí sinh kh.ông đến dự thi là em Ngô Thị Lài (SN 2004, trú tại xóm 3, xã Quảng Phương, huyện Quảng Trạch).
Phụ huynh đứng ngoài cổng trường chờ con em thi lại môn văn chiều ngày 5/6. Ảnh: báo Tuổi trẻ và Pháp luật
Trao đổi với báo này, một cán bộ coi thi cho biết, em Lài chạy đến trường lúc 5h chiều rồi quỳ xuống và khóc nức nở nói hô.m thi môn Toán, hết 2/3 giờ em đã ra về. Cuối buổi thi mới th.ông báo thi lại môn Văn nên em kh.ông biết lịch thi.
Chia sẻ về hoàn cảnh của thí sinh, cán bộ này cho biết, nhà thí sinh Lài có 3 chị em, Lài là con út, mẹ đã mất, bố có vấn đề về t.âm th.ần.
Liên quan đến vụ việc, trao đổi với báo Tuổi trẻ và Pháp luật, Thầy Trần Đình Nhân – PGĐ Sở GD&ĐT Quảng Bình cho biết: “Sở đã nhận được th.ông tin 1 em vắng mặt và sẽ kh.ông t.ổ ch.ức thi lại vì tỉnh đã cho chủ trương thi lại vào hô.m qua nên chỉ lấy kết quả đó, còn em này kh.ông vào được trường Lương Thế Vinh thì sẽ được xét vào trường Nguyễn Bỉnh Khiêm thôi, kh.ông sao cả”.
Theo ghi nhận, tại nhiều điểm thi ở Quảng Bình trong chiều 5/6, rất nhiều em bước ra với khuôn mặt vui vẻ vì làm được bài nhưng cũng có em l.ắc đầu bởi kết quả kh.ông như kỳ vọng.

Theo https://saostar.vn/sinh-vien-tv/mot-thi-sinh-quang-binh-quen-lich-thi-lai-mon-van-5355674.html
The post Một thí sinh Quảng Bình chạy đến trường qu.ỳ gối kh.óc n.ức nở vì kh.ông biết lịch thi lại môn Văn appeared first on nhanh24h.info.

Malaysia đ.á.ng s.ợ nhờ “thay m.áu”, nhưng vẫn có điểm yếu “ch.ế.t ng.ười” cho Việt n.am tận d.ụng
Thursday October 10, 2019

Sau những lần nếm trái đắng trước Việt n.am tại AFF Cup 2018, Malaysia đã có nhiều thay đổi về nhân sự với những cái tên chất lượng […]

Nước nh.iễm dầu thải: TGĐ c.ô.ng ty nước sạch sô.ng Đà miễn c.ưỡng x.in l.ỗi, nói dân th.ô.ng cảm
Wednesday October 16, 2019

Trước sức ép b.ị ch.ất v.ấn Tổng Giám đốc nước sạch sô.ng Đà chỉ trả lời vòng vo và cuối cùng miễn c.ưỡng nói: ‘Vâng, x.in l.ỗi’. Trước […]

The post Nước nh.iễm dầu thải: TGĐ c.ô.ng ty nước sạch sô.ng Đà miễn c.ưỡng x.in l.ỗi, nói dân th.ô.ng cảm appeared first on Celadon.

The post Malaysia đ.á.ng s.ợ nhờ “thay m.áu”, nhưng vẫn có điểm yếu “ch.ế.t ng.ười” cho Việt n.am tận d.ụng appeared first on Celadon.