‘Messi Thái Lan’ viết t.âm th.ư bằng tiếng Việt xin l.ỗi Đoàn Văn Hậu và toàn th.ể CĐV Việt Nam

Messi Thái Lan sau phát ngôn gây s.ốc vụ Đoàn Văn Hậu bị Thitipan Puangchan vả th.ẳng vào m.ặt, đã đăng đàn x.in l.ỗi
“Tát vào cái mặt ch.ế.t tiệt đó hahahaha”. Đây là dòng tr.ạng th.ái Chanathip Songkrasin chia sẻ trên trang cá nhân FB của mình sau khi đồng hương Thitipan Puangchan vả vào mặt Đoàn Văn Hậu dù chàng cầu thủ trẻ Việt Nam chỉ cố c.an ng.ăn một ph.a x.ô x.át trên sân.
Đoàn Văn Hậu bị Thitipan Puangchan vả thẳng vào mặt nhưng trọng tài kh.ông ph.ạt cầu thủ Thái Lan. Ảnh: Tiến TuấnChanathip tự “mua gạch” vì phát ngôn thiếu suy nghĩ này.
Phát biểu c.ực “tr.ẩu” của Chanathip kh.iến một bộ phận kh.ông nhỏ CĐV Việt Nam tìm đến trang cá nhân mạt sát anh. Ngay cả Nguyễn Quỳnh Anh, bạn gái trung vệ Đỗ Duy Mạnh cũng l.ao vào mắng tiền vệ được m.ệnh d.anh “Lionel Messi của Thái Lan”.
Là một cầu thủ chuyên ngh.iệp, hành đ.ộng của Chanathip thật khó chấp nhận. Và sau khi hứng đủ mọi loại “gạch đá” từ cộng đồng mạng Việt Nam lẫn Thái Lan, anh đã phải đăng đàn x.in l.ỗi. Cũng trên trang cá nhân của mình, Chanathip gửi một bức tâm thư đến CĐV với mong muốn xoa dịu tình hình.
Chanathip gửi “tâm thư” x.in l.ỗi Đoàn Văn H.ậu, ĐTQG Việt Nam và toàn thể CĐV.
“Đầu tiên, tôi muốn gửi lời x.in l.ỗi đến cầu thủ Đoàn Văn Hậu và đội tuyển Việt Nam vì những h.ành đ.ộng mà bản thân đã gây ra”, Chanathip viết.
“Tôi muốn gửi lời x.in l.ỗi chân thành đến tất cả cổ đ.ộng viên Việt Nam về những gì tôi đã nói. Đây thực sự là lỗi của tôi và tôi thành thật cảm thấy có lỗi về những việc mình đã làm”.
Chỉ sau hơn 10 phút, bài đ.ăng của Chanathip đã thu về hơn 1.000 lượt tương tá.c, bao gồm những bình luận có nội dung sẵn sàng tha thứ cho anh đến từ cá.c CĐV Việt Nam.
Chanathip bày tỏ sự h.ối l.ỗi.
Ngoài x.in l.ỗi Đoàn Văn H.ậu và CĐV Việt Nam, Chanathip cũng thể hiện mong muốn 2 đội tuyển từ giờ sẽ ng.ừng việc đ.ối đ.ầu phi thể thao trên sân, hướng đến một nền bóng đá Đông Nam Á phát triển m.ạnh hơn trong tương lai.
Trong tr.ận đấu giữa ĐTQG Thái Lan và Việt Nam thuộc vòng bán kết King’s Cup 2019, Chanathip Songkrasin kh.ông th.ể ra s.ân vì dính ch.ấn th.ương.
Phụng Hiếu/ Trí thức trẻ
Nguồn: http://kenh14.vn/messi-thai-lan-chinh-thuc-len-tieng-xin-loi-doan-van-hau-va-toan-the-cdv-viet-nam-20190607160244483.chn
The post ‘Messi Thái Lan’ viết t.âm th.ư bằng tiếng Việt xin l.ỗi Đoàn Văn Hậu và toàn th.ể CĐV Việt Nam appeared first on nhanh24h.info.

Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi
Thursday December 26, 2019

CA tỉnh Thái Nguyên x.á.c nh.ận, đ.ơn v.ị đã b.ắt gi.ữ ngh.i ph.ạm cầm h.ung kh.í tr.uy s.át vào nhiều ng.ười ở cùng xóm kh.iến 5 ng.ười t.ử […]

‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’
Friday January 17, 2020

“Mua giúp c.ô chút đồ đi c.on!”. Tôi im lặng, đưa tay làm hiệu với dá.ng điệu chẳng m.uốn quan tâm. Câu mời chào lắp bắp lần n.ữa […]

The post ‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’ appeared first on Celadon.

The post Đã b.ắt được đ.ối t.ượng ngh.i ng.áo đ.á ch.ém 5 ng.ười ch.ế.t khi đang lẩn tr.ốn trên núi appeared first on Celadon.