Mẹ nh.ậu nh.ẹt, cha m.ê chơi game để con gái 7 tháng tuổi ch.ết đ.ói

Hình ảnh người mẹ trẻ Hàn Quốc đi nh.ậu với bạn bè trong nhiều ngày và để con gái 7 tháng tuổi ch.ế.t đói ở nhà kh.iến cộng đồng mạng d.ậy s.óng.
Theo tờ Straits Times hô.m 12-6, người mẹ vô tâm 18 tuổi cùng chồng 21 tuổi bị b.ắt hô.m 7-6 với cáo b.uộc lạm d.ụng trẻ em dẫn đến t.ử v.ong. Cả hai cũng bị t.ố bỏ mặc con mình.

Nước nh.iễm dầu thải: TGĐ c.ô.ng ty nước sạch sô.ng Đà miễn c.ưỡng x.in l.ỗi, nói dân th.ô.ng cảm
Wednesday October 16, 2019

Trước sức ép b.ị ch.ất v.ấn Tổng Giám đốc nước sạch sô.ng Đà chỉ trả lời vòng vo và cuối cùng miễn c.ưỡng nói: ‘Vâng, x.in l.ỗi’. Trước […]

The post Nước nh.iễm dầu thải: TGĐ c.ô.ng ty nước sạch sô.ng Đà miễn c.ưỡng x.in l.ỗi, nói dân th.ô.ng cảm appeared first on Celadon.

Cặp đôi bị đưa r.a t.òa ở TP Incheon hô.m 7-6. Ảnh: Yonhap
Người mẹ này đã đăng tải hình ảnh đi uống r.ượu mỗi ngày trong khoảng thời gian từ ngày 25 đến ngày 28-5 trong khi con gái cô bị bỏ ở nhà một mình ở TP Incheon. Những hình ảnh nh.ậu nhẹt của người mẹ trẻ này thu hút hàng ngàn bình luận, hầu hết trong số đó ch.ỉ tr.ích cô ta vô trá.ch nhiệm mà còn khoe khoang trên m.ạng.
Cha của đứa trẻ ban đầu khẳng định con gái mình ch.ế.t lúc 16 giờ (giờ địa phương) hô.m 31-5. Cả hai b.ị c.áo b.uộc gi.ấu x.á.c con gái trong một cái hộp cho đến khi ông ngoại n.ạn nh.ân phát hiện hai ngày sau đó.
Theo c.ảnh s.át, cặp vợ chồng trẻ đã c.ãi nh.au và bỏ nhà nhưng một trong hai người đưa con gái theo cùng vào đêm 23-5. C.ảnh s.át cho hay người mẹ quay về khoảng 21 giờ ngày hô.m sau nhưng lại rời đi vào buổi sáng. Họ nói rằng đứa bé sau đó bị bỏ lại một mình cho đến khi người cha, người đã ra ngoài chơi game với bạn bè từ hô.m 23-5, trở về nhà vào ngày 31-5.
Người mẹ vô trá.ch nhiệm đăng lên m.ạng xã hội khoảng 11 giờ (giờ địa phương) hô.m 31-5 ngụ ý có chuyện tồi tệ xảy ra. Theo kết quả kh.ám ngh.iệm t.ử th.i sơ bộ, em bé hầu như kh.ông được cho ăn trong một thời gian dài trước khi ch.ế.t. C.ảnh s.át vẫn đang đ.iều tr.a và ng.uyên nh.ân cái ch.ế.t vẫn chưa được x.á.c định.
Xuân Mai (Theo Korean Herald)
The post Mẹ nh.ậu nh.ẹt, cha m.ê chơi game để con gái 7 tháng tuổi ch.ết đ.ói appeared first on nhanh24h.info.

Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m
Tuesday October 08, 2019

Mới đây, hình ảnh đ.ám cưới của cặp đôi “đũa lệch” khi nàng cao 1,94m, trong khi chàng chỉ cao 1,4m ở Th.ủy Nguyên, Hải Phòng được chia […]

The post Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m appeared first on Celadon.