Loài ố.c ‘của qu.ý’ siêu đ.ắt đ.ỏ giá 2,5 triệu/kg bán đầy Việt Nam

Là loại hải sản hiếm và rất đắt đỏ, quá trình đ.ánh b.ắt ốc Vòi Voi đòi hỏi phương pháp và d.ụng cụ đặc biệt, cùng kỹ năng lành nghề của người thợ, khi mà con vật này có sở thích lẩn sâu cả mét dưới đáy bùn.
Với mức giá trung bình r.ơi vào khoảng 2-2,5 triệu đồng/kg, ốc Vòi Voi (có tên gọi khá.c là tu hài Canada) chính là một trong những loài hải sản đắt đỏ bậc nhất.

Cho con gái 44 năm trước, mẹ Việt sang Mỹ nh.òe nước m.ắt đi tìm
Tuesday June 11, 2019

Đứng nhìn theo dáng con khuất dần, nghe tiếng khóc của bé Thanh Nga vọng lại, bà Tâm như đ.ứt từng khúc ruột… Bà Nguyễn Thị Tâm, quê […]

The post Cho con gái 44 năm trước, mẹ Việt sang Mỹ nh.òe nước m.ắt đi tìm appeared first on Celadon.

Dẫu vậy, vì có hương vị thơm ngon đặc trưng cùng với khả năng tăng cường sinh lực cho nam giới nên dù phải chi đến trên dưới chục triệu đồng cho mỗi con, ốc Vòi Voi vẫn luôn được săn đón bởi giới nhà giàu, kh.iến nhu cầu dành cho loại hải sản này chưa bao giờ hạ nhiệt !

Ăn bún sườn, một b.ệnh nh.ân bị th.ủng r.uột non do n.uốt xương dài 5cm
Tuesday June 11, 2019

Bệnh nhân được ph.ẫu th.uật nội soi lấy dị vật là mảnh xương sườn với kích thước chiều dài 5cm, chiều rộng 1cm và khâu kín lại lỗ […]

The post Ăn bún sườn, một b.ệnh nh.ân bị th.ủng r.uột non do n.uốt xương dài 5cm appeared first on Celadon.

Ốc Vòi Voi thường sinh sống ở những vùng nước mặn hoặc bãi bùn nước lợ. Chính vì tập tính thích lẩn sâu đến cả mét bên dưới cát/bùn nên để đ.ánh b.ắt loại ốc này cũng thực sự nhiêu khê và đòi hỏi những d.ụng cụ và phương pháp hết sức đặc biệt.
(Theo Cheddar/ Dân trí)
The post Loài ố.c ‘của qu.ý’ siêu đ.ắt đ.ỏ giá 2,5 triệu/kg bán đầy Việt Nam appeared first on nhanh24h.info.