Kh.ỏa th.ân, c.ởi đồ chụp ảnh với sen: B.éo, x.ấu có đáng bị ch.ỉ tr.í.ch?

Ngoài cô gái kh.ỏa th.ân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen, nhóm phụ nữ mặc áo yếm khi th.ân h.ình kh.ông được thon gọn cũng nhận nhiều “gạch đá” từ phía cộng đồng mạng.
Ngoài cô gái kh.ỏa th.ân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen, nhóm phụ n.ữ mặc áo yếm khi th.ân h.ình kh.ông được thon gọn cũng nhận nhiều ‘gạch đá’ từ phía cộng đồng m.ạng.

Kiến nghị nạp thẻ điện thoại trả trước phải nhập số CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu
Saturday June 06, 2020

Yêu cầu người dùng điện thoại di động nhập số chứng minh nhân dân khi nạp thẻ. Đó là kiến nghị của thanh tra Bộ Th.ông tin và […]

The post Kiến nghị nạp thẻ điện thoại trả trước phải nhập số CMND/thẻ căn cước/hộ chiếu appeared first on Celadon.

Nhóm phụ nữ tr.ung n.iên đi chụp ảnh với sen cũng nhận nhiều “gạch đá” từ phía cộng đồng m.ạng.
Khi ồn ào loạt hình ảnh cô gái kh.ỏa th.ân ngâm mình chụp ảnh dưới hồ sen chưa kịp lắng xuống thì cộng đồng m.ạng tiếp tục tr.anh c.ãi trái chiều x.oay quanh bức ảnh chụp từ phía sau của một nhóm phụ nữ trung niên ở đầm sen. Trong hình ảnh này, nhóm phụ nữ mặc trang phục áo yếm, v.áy đ.ụp nhưng để l.ộ thân hình kh.ông được thon gọn bị nhiều người ch.ỉ tr.ích kh.ông phù hợp với lứa tuổi.
“Béo thì kh.ông phải lỗi của mấy cô. Nhưng kh.ông biết chọn trang phục khi mình béo chính x.á.c là do cá.c cô rồi. Ai rồi cũng già, nhưng kh.ông phải ai già đi cũng ph.ản c.ảm vậy. Biết mình kh.ông có thân hình đẹp thì t.ém t.ém lại. Nhìn phát gh.ê lên được. Mặc áo dài hoặc ít nhất đồ kh.ông hở đống m.ỡ ra thì ai người ta nói được?” – Đ.ộc gi.ả có nickname Mon bày tỏ.
Độc giả có nickname M. thẳng th.ắn: “Mặc yếm chụp chỉ hợp với dáng thanh th.oát gầy ốm. Nhìn mấy quý bà mặc người ta thấy ph.ản c.ảm vì làm x.ấu luôn cái yếm. Thật ra áo dài cũng v.ậy đó. Mọi người vô hình chung quên đi áo dài mà người béo mặc nhìn kỳ lắm. Từng ngấn mỡ lòi ra, nh.ăn d.úm từng khúc trên th.ân áo dài, người nhìn y như b.ánh t.ét kh.ông phân được eo bụng. Vậy mà nhiều cơ quan cứ mặc định phụ nữ phải mặc áo dài. Mấy chị ở chỗ làm của tôi phì thấy thương lắm, mấy bả chỉ muốn mặc đồ c.ông sở vải cứng rộng rộng che dáng đi thôi”.
Từ góc độ khá.c, độc giả có nickname K. cho rằng: “Kh.ông có gì x.ấu mà phải n.ém đ.á hết. Mình ủng hộ”. “Béo kh.ông phải là cái t.ội. Mà chỉ là sự v.ượt tr.ội về số c.ân” cũng là quan đ.iểm của đ.ộc gi.ả có nickname Mai.

HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’
Friday January 17, 2020

HLV Park Hang-seo chia sẻ với truyền th.ô.ng sau 90 phút giữa U23 Việt n.am và CHDCND Triều Tiên tại vòng chung kết U23 châu Á 2020. “2 […]

The post HLV Park: ‘Tôi thấy t.ệ, Bùi Tiến Dũng còn thấy t.ệ hơn tôi’ appeared first on Celadon.

Cộng đồng mạng tr.anh c.ãi về hình ảnh của phụ nữ trung niên đi chụp ảnh với sen.
Đây kh.ông phải lần đầu việc lựa chọn trang phục, cá.ch tạo dáng và nhan sắc của chị em phụ nữ bị mang ra b.àn t.án, đ.ánh giá khi chụp ảnh với sen. Cụ thể, khi bộ ảnh của người đẹp Olga Evil (SN 1997, Ukraine) được cư dân mạ.ng kh.en ngợi bao nhiêu thì loạt ảnh cô gái Việt kh.ông ngại kh.ỏa th.ân chụp ảnh bên sen bị ch.ê b.ai, ch.ỉ tr.ích bấy nhiêu.

Ngoài bị “ném đá” vì kh.ỏa th.ân ngâm mình dưới hồ sen chụp ảnh, cô gái bị ch.ê b.ai ng.oại h.ình k.ém thon gọn…

Ngược lại, người m.ẫu Tây được khen hết lời vì gương mặt xinh đẹp, v.óc dáng g.ợi c.ảm và cá.ch lựa chọn trang ph.ục duyên dáng.
Kh.ông ít người bày tỏ thái độ b.ăn kh.oăn: “Vậy phải ch.ăng những người có thân hình kh.ông được thon, gương mặt k.ém xinh thì kh.ông được “cởi đồ” chụp ảnh với sen?”. Dân trí dẫn lời Tiến sĩ Mỹ học Thế Hùng cho rằng, việc khoe vẻ đẹp c.ơ th.ể, lưu giữ vẻ đẹp cơ thể kh.ông có gì là x.ấu nhưng kh.oe thế nào cho đẹp, cho th.ẩm m.ỹ lại là vấn đề kh.ông đơn giản. Hiện nay, đang có sự l.ẫn l.ộn giữa chụp ảnh nu.de nghệ thuật và ảnh nu.de d.ung t.ục. Ông đ.ánh giá, một số bức ảnh gây ồn ào trên mạng thể h.iện nh.ận thức, thẩm mỹ kém của cả người chụp lẫn người mẫu.

b.é g.ái 3 thá.ng t.uổi ng.uy k.ịch vì uống sữa non pha với sữa M.ẹ
Thursday January 23, 2020

Thấy tr.ẻ biếng ăn, g.ia đ.ình đã pha sữa non của Hàn Quốc với sữa M.ẹ cho b.é uống và d.ẫn đ.ến tr.ẻ b.ị tím tái toàn thân, […]

The post b.é g.ái 3 thá.ng t.uổi ng.uy k.ịch vì uống sữa non pha với sữa M.ẹ appeared first on Celadon.

Nhiều nh.iếp ả.nh gia cũng th.ừa nh.ận, ch.uyện ch.ụp ả.nh như thế nào là quyền tự do của mỗi c.á nh.ân và m.iễn điều đó kh.ông v.i ph.ạm pháp luật.
Dưới con mắt của một người làm nghệ thuật và từng ch.ụp rất nhiều bộ ảnh kh.ỏa th.ân, nh.iếp ảnh gia Đỗ Phong (Hội nh.iếp ảnh nghệ thuật Hà Nội) cho rằng, cá.ch làm của người thực hiện bộ ả.nh mới là điều đáng qu.an t.âm. Riêng với bộ ảnh cô gái kh.ỏa th.ân ngâm mình dưới hồ sen chụp ảnh, ông Phong cho rằng, người thực hiện thiếu ch.uyên ngh.iệp. “Ở đây, cô gái ấy kh.ông có lỗi. Có thể cô ấy muốn có một bộ ảnh chụp với s.en, khoe ra những gì đẹp đẽ nhất của mình. Có thể dùng để l.ưu tr.ữ, có thể dùng để quảng c.áo hay với bất kỳ mục đích gì cũng được, vì đấy là quyền t.ự do c.á nhân.
Nhưng với một người làm nh.iếp ảnh thì việc đưa cô gái ấy đền hồ sen Hồ Tây là thiếu chuyên ngh.iệp. Bản thân người chụp ảnh phải biết địa điểm đó mùa này rất đông người, khi sáng tá.c ngh.ệ th.uật kh.ỏa th.ân ở những nơi như thế, chưa chắc có đẹp hay kh.ông, chỉ chắc ch.ắn sẽ nhận vô vàn ch.ỉ tr.ích” – Nh.iếp ảnh gia Đỗ Phong chia sẻ với Đất Việt.
Là người theo đuổi đề tài ảnh kh.ỏa th.ân, nghệ sĩ Thái Phiên “t.ội ngh.iệp” cho cô gái kh.ỏa th.ân chụp ảnh dưới hồ sen và khuyên người thực hiện loạt ảnh nên “bán máy ngay” vì “vùi dập vẻ đẹp uyên ng.uyên ấy xuống bùn tanh, làm x.ấu cả hồ s.en, làm x.ấu lây cả những người đang cầm máy”. Nam nghệ sĩ đưa ra qu.an điểm: “Thể loại ảnh kh.ỏa th.ân nghệ th.uật là một th.ể l.oại rất nh.ân bản. Chụp ảnh kh.ỏa th.ân chính là khám ph.á, ca ngợi và tôn vinh vẻ đẹp thuần khiết, thánh thiện mà tạo hóa đã ban tặng riêng cho con người, đ.ặc biệt là phụ nữ”.
Theo Dân Việt
The post Kh.ỏa th.ân, c.ởi đồ chụp ảnh với sen: B.éo, x.ấu có đáng bị ch.ỉ tr.í.ch? appeared first on nhanh24h.info.