HLV Thái Lan phát biểu sau tr.ận th.ua: “Tôi kh.ông nghĩ Việt Nam là số 1 Đông Nam Á”

Đội tuyển Thái Lan đã thất b.ại trước Việt Nam trong trận đấu được mong chờ nhất tại King’s Cup 2019 diễn ra vào tối 5/6. Trả lời họp báo sau trận đấu, HLV trưởng HLV Sirisak Yodyardthai tỏ ra th.ất v.ọng sau trận thua đầy tiếc nuối trước đ.oàn quân của HLV Park Hang-seo.
Đội tuyển Thái Lan đã thi đấu đầy nỗ lực trước đoàn quân của HLV Park Hang-seo trong cuộc đọ sức tối 5/6. Bàn th.ắng ở phút cuối cùng của Anh Đức đã kh.iến đội chủ nhà phải ô.m h.ận trong trận đấu rất được mong chờ của người hâm mộ cả hai đội bóng.
Trả lời họp báo sau tr.ận đấu, HLV Sirisak Yodyardthai th.ất v.ọng với tr.ận th.ua đầy tiếc nuối ở phút thi đấu cuối cùng của cuộc đọ sức: “Tôi rất th.ất v.ọng với kết quả này, Thái Lan đã tạo ra nhiều cơ hội nhưng kh.ông tận d.ụng được và để th.ua phút cuối. Tôi kh.ông nghĩ đội tuyển Việt Nam là số 1 Đông Nam Á sau tr.ận đấu này. Trậ.n đấu diễn ra hết sức bình thường, hiệp 2 đội tuyển chúng tôi đã k.iểm s.oát bóng nhiều hơn nhưng vẫn thất bại bởi bàn th.ắng quyết định ở phút cuối. Nhìn toàn diện, chúng tôi kh.ông chấp nhận mình là số 2 Đông Nam Á”.

Trực tiếp x.ét x.ử M.ẹ n.ữ s.inh giao gà cùng đ.ồng b.ọn: b.à Hiền bật kh.óc, liên tục ngoái nhìn c.on gái lớn và ch.ồng
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng 27/11, TAND tỉnh Điện Biên mở phiên x.ét x.ử đối với b.ị c.áo Trần Thị Hiền (M.ẹ n.ữ s.inh giao gà b.ị s.át h.ại ở Điện Biên) […]

The post Trực tiếp x.ét x.ử M.ẹ n.ữ s.inh giao gà cùng đ.ồng b.ọn: b.à Hiền bật kh.óc, liên tục ngoái nhìn c.on gái lớn và ch.ồng appeared first on Celadon.

“Nhưng chúng tôi sẽ còn chơi một tr.ận nữa. Ngay từ lúc này, Thái Lan sẽ tập trung tối đa cho tr.ận đấu tới với Ấn Độ và hướng tới tương lai xa hơn. Vắng Teerasil Dangda và Chanathip Kongkrasin chắc ch.ắn đã ảnh hưởng đến tr.ận đấu. Nhưng hô.m nay những cầu thủ Thái Lan đã chơi rất tốt. Đội bóng trẻ này có tương lai tươi sáng”, HLV tuyển Thái chia sẻ.
HLV trưởng Thái Lan cũng có những lý giải về phong độ của cá.c cầu thủ, đ.ặc biệt là vị trí của thủ thành Kawin: “Thủ môn của chúng tôi đã có một mùa giải vất vả ở Bỉ nên th.ể l.ực bị ả.nh h.ưởng và tỏ ra m.ệt m.ỏi ở 10 phút cuối. Ở 10 phút cuối tôi đã kh.ông tung Terassil vào sân bởi cậu ấy kh.ông đạt được 100% thể lực. Vì thế, tôi đã chọn cá.c cầu thủ trẻ thi đấu trong cuộc đọ sức với Việt Nam bởi họ giàu khát vọng chiến th.ắng. Đó sẽ là t.ương lai của bóng đá Thái Lan”.
Với trận thua tối thiểu 0-1 trước Việt Nam trong ngày khai mạc, đội tuyển Thái Lan đành phải ng.ậm ng.ùi thi đấu tại tr.ận tr.anh hạng 3 với Ấn Độ vào 15h30 ngày 8/6. Trong khi đó, HLV Park Hang-seo và cá.c học trò hiên ngang bước vào tr.ận chung kết gặp Curacao vào 19h45 ngày 8/6 tới đây.

Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc
Wednesday December 04, 2019

t.ối 3/12, một l.ãnh đ.ạo CA huyện Gia Lâm (Hà Nội) x.á.c nh.ận v.ụ việc và cho biết, đ.ơn v.ị đang kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường v.ụ t.ai n.ạn […]

The post Xuống đóng cốp ô tô, n.ữ phụ xe ch.ế.t thảm sau t.ai n.ạn liên hoàn trên cao t.ốc appeared first on Celadon.

Đội tuyển Thái Lan đã thi đấu th.ất v.ọng trước Việt Nam. Ảnh: Tiến Tuấn
Nguồn http://kenh14.vn/hlv-thai-lan-phat-bieu-sau-tran-thua-toi-khong-ngh.i-viet-nam-la-so-1-dong-nam-a-20190605191227921.chn
The post HLV Thái Lan phát biểu sau tr.ận th.ua: “Tôi kh.ông nghĩ Việt Nam là số 1 Đông Nam Á” appeared first on nhanh24h.info.