HLV Park: Vào chung k.ết kh.ông ý nghĩa bằng th.ắng Thái Lan

HLV tuyển VN Park Hang Seo đã nói như vậy trong cuộc họp báo sau tr.ận Việt Nam th.ắng Thái Lan 1-0 ở King’s Cup 2019.

Ô tô t.ô.ng h.àng l.oạt xe máy chờ đ.èn đỏ ở trung tâm Đà Nẵng
Thursday November 21, 2019

Nhiều xe máy đang đứng chờ đ.èn đỏ b.ị ô tô húc văng, hai n.ạn nh.ân b.ị thư.ơng. Sá.ng 21-11, nhiều ng.ười đi xe máy trên đường Nguyễn […]

The post Ô tô t.ô.ng h.àng l.oạt xe máy chờ đ.èn đỏ ở trung tâm Đà Nẵng appeared first on Celadon.

HLV Park Hang Seo trong buổi họp báo sau tr.ận – Ảnh: A.T
HLV Park Hang Seo nói: “Việc vào chung kết kh.ông ý nghĩa bằng việc chúng tôi đã chơi hết s.ức, để có một tr.ận th.ắng ngay trên sân Thái Lan. Có lẽ là giải đấu King’s Cup rất có uy tín và lâu đời, chính vì thế nên việc th.ắng đội Thái là điều rất đáng tự hào.
Bản thân chúng tôi khá c.ăng th.ẳng, nhưng rõ ràng quyết tâm của chúng tôi rất cao. Tôi xin gửi lời cám ơn đến sự n.ỗ l.ực của cá.c cầu thủ”.
Nói về màn trình diễn của tiền vệ Tuấn Anh, ông Park cho biết: “Về Tuấn Anh, anh là một cầu thủ có tài năng. Tr.ận đấu ngày hô.m nay đã ch.ứng minh n.ăng l.ực của cậu ấy. Tôi nghĩ trong tương lai cậu ấy sẽ còn thích ứ.ng hơn với chiến thuật của đội, sẽ trở thành một tài nguyên n.ăng l.ực cho đội”.

Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang
Thursday November 28, 2019

– Vào sá.ng 28/11, Cao Bằng l.ại x.ảy r.a trận đ.ộng đ.ất với độ 4,7 độ richter, kh.iến nhiều ng.ười h.oang m.ang vì đây là trận thứ 5 […]

The post Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang appeared first on Celadon.

Ông Park ăn mừng bàn th.ắng của Anh Đức vào lưới Thái Lan – Ảnh: A.T
Khi được hỏi: Liệu VN đã thực sự là đội số một Đông Nam Á chưa? Ông Park nói: “Mọi người đã biết là năm ngoái chúng tôi vô địch AFF Cup. Có thể nói, chúng tôi vẫn là nhà vô địch cho đến khi giải đấu này diễn ra lần kế tiếp.
Nhưng chúng tôi vẫn x.a’ c định rằng, Thái Lan là một đội mạ.nh. Tôi nghĩ rằng trong thời gian tới Thái Lan và VN vẫn sẽ c.ạnh tr.anh để cùng phát triển”.
Nói về sự khá.c biệt giữa chiến th.ắng hô.m nay với chiến th.ắng đội U23 Thái Lan hồi vòng loại U23 châu Á, HLV Park cho biết: “Tôi hiện nay đang là HLV kiêm nh.iệm của cả 2 đội U23 và tuyển quốc gia.
Kh.ông phải th.ắng Thái Lan mang đến ý nghĩa đặc biệt. Đối với chúng tôi, đấu với mọi đối thủ đều mang ý nghĩa rất lớn. Chúng tôi sẽ tiếp tục đoàn kết, chơi hết s.ức mình trong thời gian tới”.
Nói về những m.ục t.iêu trong t.ương lai, ông Park cho biết: “Trước khi sang Thái Lan dự giải, tôi đã bị ph.ê ph.án rất nhiều trong việc chọn cầu thủ. Nói thật thì giải này kh.ông phải là mục tiêu sau cùng của chúng tôi, m.ục t.iêu tối h.ậu là vòng loại World Cup.
Đây là một giải đấu quốc tế có ý nghĩa qu.an tr.ọng, nếu vừa có thể v.ô đ.ịch, vừa có thể tuyển chọn đội ngũ tốt nhất trong t.ương l.ai thì quá tốt. Tuy nhiên chuyện đó còn phải s.uy nghĩ nhiều hơn”.
Theo : https://thethao.tuoitre.vn/hlv-park-vao-chung-ket-khong-y-ngh.ia-bang-thang-thai-lan-20190605215433774.htm
The post HLV Park: Vào chung k.ết kh.ông ý nghĩa bằng th.ắng Thái Lan appeared first on nhanh24h.info.