Hai cha con đ.uối nước t.ử v.ong khi đi cào hến trên sông

Hai cha con một gia đình nghèo ở huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) khi đang cào hến giữa dòng nước kh.ông may dẫm vào khu vực nước sâu dẫn đến đ.uối nước.
Chiều 8/6, trao đổi với Tiền Phong, ông Lê Xuân Phú – Chủ tịch UBND xã Hà Linh, huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đ.uối nước kh.iến hai cha con t.ử v.ong.
Theo đó, vào khoảng 13h ngày hô.m nay (8/6), anh N.K.Đ (SN 1985) cùng con riêng của vợ là T.Q.A (SN 2002) và hai người trong xóm xuống sông Ngàn Sâu để cào hến. Khi đang cào hến giữa dòng nước kh.ông may dẫm vào khu vực nước sâu dẫn đến đ.uối nước. Phát hiện sự việc, hai thanh niên đi cùng cố chạy đến cứu nhưng kh.ông kịp.
Lực lượng chức năng đang tiến hành tìm th.i th.ể hai n.ạn nh.ân.
Ngay sau khi nhận được th.ông tin, l.ực l.ượng chức năng có mặt tại h.iện tr.ường để tìm kiếm n.ạn nh.ân. Đến khoảng 15h30’ chiều nay, hai th.i th.ể được t.ìm th.ấy cá.ch hiện nơi xảy ra sự việc khoảng 10m. Ông Phú cho biết hoàn cảnh gia đình n.ạn nh.ân rất khó khăn, thuộc diện hộ nghèo của xã.
“Cháu A. là con riêng của vợ, khi hai cha con đi cào hến thì xảy ra sự việc đ.au l.òng. Thời điểm xảy ra sự việc có hai thanh niên hàng xóm đi theo nhưng khi phát hiện sự việc kh.ông thể kịp cứu vì khu vực này nước sâu”, ông Phú nói.
Hiện th.i th.ể hai n.ạn nh.ân đã được bàn giao cho gia đình t.ổ ch.ức mai táng theo phong tục địa phương.
Theo Tiền Phong
The post Hai cha con đ.uối nước t.ử v.ong khi đi cào hến trên sông appeared first on nhanh24h.info.

Ch.ấn đ.ộng ông l.ão 80 tuổi ở rẻo cao Nghệ An ch.ém con trai t.ử v.ong
Monday June 10, 2019

Giữa hai cha con x.ảy ra m.âu th.uẫn c.ãi vã, t.ức gi.ận, ông lão gần 80 tuổi trú ở xã Hữu Kiệm (Kỳ Sơn, Nghệ An) đã cầm […]

Bí th.ư Quận 1 nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ ch.ức sau khi được điều chuyển: “Chưa nh.ận thì sao biết chưa hợp”
Saturday June 08, 2019

Ông Đoàn Ngọc Hải. Theo bà Yến, căn cứ trên nguyện vọng cá nhân, Thành ủy chấp nhận đơn rút đơn từ chức và phân c.ông làm c.ông […]

The post Bí th.ư Quận 1 nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ ch.ức sau khi được điều chuyển: “Chưa nh.ận thì sao biết chưa hợp” appeared first on Celadon.

The post Ch.ấn đ.ộng ông l.ão 80 tuổi ở rẻo cao Nghệ An ch.ém con trai t.ử v.ong appeared first on Celadon.