Gái xinh “b.oom” 20 cốc trà sữa bị t.ấn c.ông Instagram và FB liên tục đến mức phải kh.óa tài khoản

Sau khi “boom” đến 1,2 triệu tiền trà sữa của anh shipper, cô gái đã phải nhận hàng ngàn bình luận ch.ỉ tr.ích vô cùng gay gắt từ cộng đồng mạng. Đến hiện tại cô gái đã khoá trang FB của mình, tuy nhiên trên Instagram số bình luận tiêu cực vẫn đang tăng chóng mặt.
Cô gái trẻ đặt 20 cốc trà sữa qua ứng d.ụng GrabFood, đơn hàng trị giá đến 1,2 triệu đồng. Cô gái khẳng định với shipper rằng mình đặt hàng ngh.iêm túc, thậm chí tự th.ừa nh.ận mình là “người đàng hoàng”, thế nhưng khi shipper giao hàng đến lại thản nhiên “bùng” chỉ với 1 câu nói: “Thôi mình boom nha”.
Câu chuyện về cô gái “boom” hàng kể trên hiện đang kh.iến cộng đồng mạng hết sức bất bình. Như thường lệ, dân tình đã nhanh chóng tìm ra th.ông tin của “nữ chính” bao gồm cá.c tài khoản mạng xã hội như FB và Instagram, để lại rất nhiều bình luận tiêu cực tỏ ý ph.ẫn n.ộ, đồng thời ch.ỉ tr.ích hành đ.ộng quá đáng của cô dành cho shipper.

Thi hành k.ỷ l.uật Đ.ảng đối với Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải
Wednesday June 05, 2019

Ủy ban Kiểm tra Trung ương vừa quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức c.ảnh c.áo ông Huỳnh Quang Hải – Thứ trưởng Bộ Tài chính […]

The post Thi hành k.ỷ l.uật Đ.ảng đối với Thứ trưởng Bộ tài chính Huỳnh Quang Hải appeared first on Celadon.

Tin nh.ắn giữa cô gái và shipper, ban đầu nói “mình là người đàng hoàng”, 15 phút sau đã l.ật mặt – Ảnh: FB
Theo cư dân mạng tìm hiểu, tài khoản FB của cô gái nói trên có tên là T.P.T, tài khoản này cho biết cô hiện đang theo học tại 1 Trung tâm giáo d.ục thường xuyên tại Bà Rịa Vũng Tàu. Cá.c hình ảnh cô gái đăng tải trên FB cho thấy cô có ngoại hình khá trẻ và xinh xắn.
Dưới cá.c bài đăng của cô gái trên FB, cư dân mạng rào rào “ném đá”, bình luận những nội dung rất tiêu cực để ch.ỉ tr.ích cô:
– “Quá đáng quá rồi đấy, trả lại người ta tiền đi”.
– “Lạy. Công sức người ta bỏ ra nai lưng chờ mua trà sữa , để rồi quăng cục nợ cho họ. Sống có đức về sau tí em ơi”.
– “Mình chả hiểu sao lại có những người có sở thích kỳ quặc như vậy, boom hàng vui nhỉ, lại còn boom láo toét nữa, kiếm tiền đâu dễ dàng gì. Thật sự đáng b.uồn cho bạn trẻ này”.
– “Con gái con đứa thừa hơi rỗi việc quá hay sao mà nghĩ ra cái trò thất đức thế! Ráng mà bước qua giông tố nha!”.
– “Người ta đi làm shipper vất vả còn kh.ông biết 1 tháng có được n.ổi 1,2 triệu đồng kh.ông mà m.ày nỡ lòng nào bùng người ta thế ạ. Cẩn thận kh.ông ngh.iệp quật đấy”…

Bí th.ư Quận 1 nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ ch.ức sau khi được điều chuyển: “Chưa nh.ận thì sao biết chưa hợp”
Saturday June 08, 2019

Ông Đoàn Ngọc Hải. Theo bà Yến, căn cứ trên nguyện vọng cá nhân, Thành ủy chấp nhận đơn rút đơn từ chức và phân c.ông làm c.ông […]

The post Bí th.ư Quận 1 nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ ch.ức sau khi được điều chuyển: “Chưa nh.ận thì sao biết chưa hợp” appeared first on Celadon.

Hình ảnh trên Instagram của cô gái được cho là đã “boom” hàng 20 cốc trà sữa – Ảnh: IG
Sau hàng ngàn “gạch đá” từ cộng đồng mạng, cô gái T.P.T đã khóa trang FB cá nhân và chỉ để Instagram hoạt đ.ộng. Trang IG của cô có tên P.T_2207, hiện đang bị dân tình sôi sục ch.ỉ tr.ích với những lời lẽ rất n.ặng n.ề.

Hàng ngàn bình luận ch.ỉ tr.ích trên IG của cô gái này – Ảnh chụp màn hình

Số bình luận tăng chóng mặt chỉ sau thời gian ngắn – Ảnh chụp màn hình
Tuy nhiên một số cư dân mạng khá.c lại cho rằng dù có rất b.ức x.úc nhưng chúng ta kh.ông nên có bình luận quá n.ặng n.ề, mang tính x.úc ph.ạm để t.ấn c.ông cô gái. Bởi cô gái này còn khá trẻ, dường như chỉ đang là học sinh trung học. Việc khuyên răn nhẹ nhàng có thể kh.iến cô nhận ra lỗi sai nhưng dùng lời lẽ tục tĩu trong trường hợp này cũng kh.ông giải quyết được chuyện gì.
Thậm chí, cộng đồng còn “truy” đến FB cá nhân được cho là mẹ ruột của cô gái và để lại những bình luận khiếm nhã kh.iến người phụ nữ này cũng phải khóa luôn tài khoản.
Sau vô số ch.ỉ tr.ích gay gắt từ dư luận, đến hiện tại cô gái trong sự việc vẫn chưa hề lên tiếng giải thích. Về phía mình, có lẽ cư dân mạng kh.ông hề cần cô gái giải thích hay thanh minh điều gì, chỉ mong muốn cô có hành đ.ộng thiết thực để x.in l.ỗi anh shipper mà mình đã “boom” hàng.
Theo kenh14
The post Gái xinh “b.oom” 20 cốc trà sữa bị t.ấn c.ông Instagram và FB liên tục đến mức phải kh.óa tài khoản appeared first on nhanh24h.info.

Ăn bún sườn, một b.ệnh nh.ân bị th.ủng r.uột non do n.uốt xương dài 5cm
Tuesday June 11, 2019

Bệnh nhân được ph.ẫu th.uật nội soi lấy dị vật là mảnh xương sườn với kích thước chiều dài 5cm, chiều rộng 1cm và khâu kín lại lỗ […]

The post Ăn bún sườn, một b.ệnh nh.ân bị th.ủng r.uột non do n.uốt xương dài 5cm appeared first on Celadon.