Gái xinh “b.oom” 20 cốc trà sữa bị t.ấn c.ông Instagram và FB liên tục đến mức phải kh.óa tài khoản

Sau khi “boom” đến 1,2 triệu tiền trà sữa của anh shipper, cô gái đã phải nhận hàng ngàn bình luận ch.ỉ tr.ích vô cùng gay gắt từ cộng đồng mạng. Đến hiện tại cô gái đã khoá trang FB của mình, tuy nhiên trên Instagram số bình luận tiêu cực vẫn đang tăng chóng mặt.
Cô gái trẻ đặt 20 cốc trà sữa qua ứng d.ụng GrabFood, đơn hàng trị giá đến 1,2 triệu đồng. Cô gái khẳng định với shipper rằng mình đặt hàng ngh.iêm túc, thậm chí tự th.ừa nh.ận mình là “người đàng hoàng”, thế nhưng khi shipper giao hàng đến lại thản nhiên “bùng” chỉ với 1 câu nói: “Thôi mình boom nha”.
Câu chuyện về cô gái “boom” hàng kể trên hiện đang kh.iến cộng đồng mạng hết sức bất bình. Như thường lệ, dân tình đã nhanh chóng tìm ra th.ông tin của “nữ chính” bao gồm cá.c tài khoản mạng xã hội như FB và Instagram, để lại rất nhiều bình luận tiêu cực tỏ ý ph.ẫn n.ộ, đồng thời ch.ỉ tr.ích hành đ.ộng quá đáng của cô dành cho shipper.

Phó Thủ tướng: Th.am nh.ũng v.ặt như những t.ổ m.ối phá h.ỏng cả thân đê cao lớn
Thursday August 15, 2019

Trả lời ch.ất v.ấn trước UB Thường v.ụ Quốc hội, Phó Thủ tướng Vương Đình Huệ khẳng định, Chính phủ chú trọng đấu trạnh với th.am nh.ũng vặt […]

The post Phó Thủ tướng: Th.am nh.ũng v.ặt như những t.ổ m.ối phá h.ỏng cả thân đê cao lớn appeared first on Celadon.

Tin nh.ắn giữa cô gái và shipper, ban đầu nói “mình là người đàng hoàng”, 15 phút sau đã l.ật mặt – Ảnh: FB
Theo cư dân mạng tìm hiểu, tài khoản FB của cô gái nói trên có tên là T.P.T, tài khoản này cho biết cô hiện đang theo học tại 1 Trung tâm giáo d.ục thường xuyên tại Bà Rịa Vũng Tàu. Cá.c hình ảnh cô gái đăng tải trên FB cho thấy cô có ngoại hình khá trẻ và xinh xắn.
Dưới cá.c bài đăng của cô gái trên FB, cư dân mạng rào rào “ném đá”, bình luận những nội dung rất tiêu cực để ch.ỉ tr.ích cô:
– “Quá đáng quá rồi đấy, trả lại người ta tiền đi”.
– “Lạy. Công sức người ta bỏ ra nai lưng chờ mua trà sữa , để rồi quăng cục nợ cho họ. Sống có đức về sau tí em ơi”.
– “Mình chả hiểu sao lại có những người có sở thích kỳ quặc như vậy, boom hàng vui nhỉ, lại còn boom láo toét nữa, kiếm tiền đâu dễ dàng gì. Thật sự đáng b.uồn cho bạn trẻ này”.
– “Con gái con đứa thừa hơi rỗi việc quá hay sao mà nghĩ ra cái trò thất đức thế! Ráng mà bước qua giông tố nha!”.
– “Người ta đi làm shipper vất vả còn kh.ông biết 1 tháng có được n.ổi 1,2 triệu đồng kh.ông mà m.ày nỡ lòng nào bùng người ta thế ạ. Cẩn thận kh.ông ngh.iệp quật đấy”…

Ông chủ b.ỏ tr.ốn, Nhật Cường b.àn giao h.àng l.oạt phần mềm dịch v.ụ c.ô.ng cho Hà Nội
Friday August 16, 2019

Chủ sở hữu, đại diện c.ô.ng ty v.ắng m.ặt, kh.ô.ng còn khả năng tài chính để đ.ảm b.ảo hoạt đ.ộng, Nhật Cường đ.ề ngh.ị b.àn giao cá.c phần […]

The post Ông chủ b.ỏ tr.ốn, Nhật Cường b.àn giao h.àng l.oạt phần mềm dịch v.ụ c.ô.ng cho Hà Nội appeared first on Celadon.

Hình ảnh trên Instagram của cô gái được cho là đã “boom” hàng 20 cốc trà sữa – Ảnh: IG
Sau hàng ngàn “gạch đá” từ cộng đồng mạng, cô gái T.P.T đã khóa trang FB cá nhân và chỉ để Instagram hoạt đ.ộng. Trang IG của cô có tên P.T_2207, hiện đang bị dân tình sôi sục ch.ỉ tr.ích với những lời lẽ rất n.ặng n.ề.

Hàng ngàn bình luận ch.ỉ tr.ích trên IG của cô gái này – Ảnh chụp màn hình

Số bình luận tăng chóng mặt chỉ sau thời gian ngắn – Ảnh chụp màn hình
Tuy nhiên một số cư dân mạng khá.c lại cho rằng dù có rất b.ức x.úc nhưng chúng ta kh.ông nên có bình luận quá n.ặng n.ề, mang tính x.úc ph.ạm để t.ấn c.ông cô gái. Bởi cô gái này còn khá trẻ, dường như chỉ đang là học sinh trung học. Việc khuyên răn nhẹ nhàng có thể kh.iến cô nhận ra lỗi sai nhưng dùng lời lẽ tục tĩu trong trường hợp này cũng kh.ông giải quyết được chuyện gì.
Thậm chí, cộng đồng còn “truy” đến FB cá nhân được cho là mẹ ruột của cô gái và để lại những bình luận khiếm nhã kh.iến người phụ nữ này cũng phải khóa luôn tài khoản.
Sau vô số ch.ỉ tr.ích gay gắt từ dư luận, đến hiện tại cô gái trong sự việc vẫn chưa hề lên tiếng giải thích. Về phía mình, có lẽ cư dân mạng kh.ông hề cần cô gái giải thích hay thanh minh điều gì, chỉ mong muốn cô có hành đ.ộng thiết thực để x.in l.ỗi anh shipper mà mình đã “boom” hàng.
Theo kenh14
The post Gái xinh “b.oom” 20 cốc trà sữa bị t.ấn c.ông Instagram và FB liên tục đến mức phải kh.óa tài khoản appeared first on nhanh24h.info.

N.ữ s.inh Đại học m.ất t.ích b.í ẩ.n ở sân b.ay Nội Bài được t.ìm th.ấy ở Khá.nh Hòa
Thursday August 15, 2019

Chia sẻ với PV, m.ẹ n.ữ s.inh cho biết chiều hô.m nay chị nh.ận được th.ô.ng tin từ CA th.ô.ng báo đã t.ìm th.ấy c.on gái m.ất t.ích […]

The post N.ữ s.inh Đại học m.ất t.ích b.í ẩ.n ở sân b.ay Nội Bài được t.ìm th.ấy ở Khá.nh Hòa appeared first on Celadon.