Dân m.ạng tr.anh c.ãi k.ịch l.iệt chuyện cá.c bà, cá.c mẹ thi nhau chụp ảnh á.o y.ếm bên hoa sen

Vào những ngày hè tháng 6 ở Hà Nội, nhiều du khá.ch vẫn mặc yếm đứng giữa đầm chụp ảnh nhân mùa sen nở rộ, trong đó có những người phụ nữ lớn tuổi.
Những năm gần đây, trào lưu chụp ảnh với hoa sen được cá.c chị em Hà Thành hưởng ứng. Kh.ông chỉ có cá.c bạn trẻ, nhiều phụ nữ trung niên tới đây để diện áo dài, áo yếm chụp ảnh với đoá sen hồng.
Yêu sen, muốn có một bộ hình đẹp cùng sen là điều hết sức bình thường. Tuy nhiên, việc chạy theo trào lưu để có được những bộ ảnh bên sen của những người phụ nữ lớn tuổi đang trở thành đề tài bàn tán của nhiều th.ành v.iên mạng.
‘Khổ thân cá.c bà, cá.c mẹ, đi chụp sen mà bị ch.ửi te tua, toàn những lời cay ngh.iệt, phũ phàng. Mà cả phụ nữ vào ch.ửi nữa mới b.uồn cười. Họ kh.ông nghĩ họ cũng đến lúc già nhỉ, lại bị gọi là lợn nái, con quỷ,… thì kh.ông biết thế nào?
Họ x.ấu đi vì họ đã xé thân đẻ ra con người, mà trong những con người ấy, có những loại vô ơn thế này. Họ béo x.ấu thì có ảnh hưởng gì đến bát cơm nhà người khá.c đâu, họ chụp vì họ có quyền, họ kh.ông b.ắt ai phải nhìn, mà trang phục họ mặc cũng là trang phục truyền thống của dân mình (trước đây cá.c cụ cũng mặc thế) chứ có cố ý ă.n m.ặc h.ở h.ang khoe da thịt đâu nhỉ?’.

ng.ười đ.àn ô.ng t.ử v.ong tại nhà chờ xe Phương Trang
Wednesday January 08, 2020

Chiều 7/1, th.ô.ng tin từ UBND phường 6, TP.Cà Mau (Cà Mau) cho hay cơ qu.an ch.ức năng đang đ.iều tr.a ng.uyên nh.ân t.ử v.ong của một ng.ười đ.àn […]

The post ng.ười đ.àn ô.ng t.ử v.ong tại nhà chờ xe Phương Trang appeared first on Celadon.

Bức ảnh cá.c bà, cá.c mẹ mặc yếm khoe lưng trần gây tr.anh c.ãi dân mạng
Trong bức ảnh được chia sẻ, cá.c bà, cá.c mẹ lựa chọn chiếc áo yếm truyền thống để chụp ảnh cùng hoa sen. Tuy nhiên, do sự chuẩn bị kh.ông kỹ càng nên đã vô tình làm l.ộ ra cả áo ng.ực mặc phía trong kh.iến kh.ông ít người cho rằng đây là hình ảnh ph.ản c.ảm.

Xe tải t.ô.ng nh.óm h.ọc s.inh khi đi học về, 1 e.m t.ử v.ong, 1 e.m ng.uy k.ịch
Saturday January 11, 2020

Trên đường đi học về, nh.óm h.ọc s.inh Tr.ường THCS Nguyễn Thành n.am x.ảy r.a v.a ch.ạm với ô tô tải ch.ạy cùng chiều kh.iến 2 e.m th.ương […]

The post Xe tải t.ô.ng nh.óm h.ọc s.inh khi đi học về, 1 e.m t.ử v.ong, 1 e.m ng.uy k.ịch appeared first on Celadon.

Những bình luận khiếm nhã của dân mạng trước bức ảnh hớ hênh của cá.c bà, cá.c mẹ đi chụp ảnh hoa sen
  
Tuy nhiên, nhiều người cũng đứng ra bênh vực
– Mình thấy cá.c bà, cá.c cô mặc mấy cái áo bà ba kín đáo cũng đẹp mà. Đâu nhất thiết phải mặc yếm, cái đẹp phô ra cái x.ấu đậy vào, thực sự ai nhìn thấy đám mỡ kia cũng thấy ngán!
– Mặc như thế này chỉ thấy ph.ản c.ảm, chả thấy đẹp. Áo dài đâu? Áo bà ba, áo dài tứ thân đâu mà cứ phải yếm như mấy em mới lớn? Làm ơn mặc cho đúng tuổi!
– Chỉ là cá.c cô muốn quay lại thời con gái thôi mà. Nhưng dù sao mặc thế này nó cũng quá đà thật. Còn những ai ch.ửi thì nên xem lại, bằng tuổi bố mẹ mình cả đấy.
Nhiều người cũng tỏ ra th.ông cảm và cho rằng dân mạng kh.ông nên ch.ửi bới ầm ĩ lên như vậy vì dù sao cá.c bà, cá.c mẹ trong ảnh cũng đã lớn tuổi, ‘thời gian, tuổi tá.c, sinh con đẻ cái xong thì làm sao giữ được thân hình nuột nà như thời con gái được’:
– Có thể tuổi trẻ họ còn lo kiếm tiền để lo cho gia đình, giờ đến lúc an hưởng tuổi già rồi chưa kịp thử qua thì bây giờ thử. Cá.ch ă.n m.ặc chỉ cần chỉnh lại chút là vừa mắt rồi. Có gì đâu mà mọi người bình luận á.c ý quá vậy?
– Ngày xưa cá.c cụ cũng mặc như thế hết. Đi làm thì cởi áo ngoài ra cũng chỉ mặc thế này thôi.
– Tuy nhìn kh.ông đẹp nhưng phải hiểu là họ mặc lúc đó để chụp hình thôi chứ kh.ông phải họ mặc như vậy đi dạo phố. Đó là quyền của họ, kh.ông gây ảnh hưởng đến ai cả. Đừng chụp ảnh họ rồi giễu cợt. Nhất là họ lớn tuổi rồi. Hãy nghĩ đến mẹ mình, cô, dì của mình khi về già cũng muốn có hoạt đ.ộng vui chơi nhẹ nhàng thôi có h.ại ai đâu.
Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/song/khong-chi-cac-co-gai-tre-dan-mang-con-tranh-cai-kich-liet-khi-cac-ba-cac-me-cung-thi-nhau-chup-anh-khoe-than-ben-hoa-sen.html
The post Dân m.ạng tr.anh c.ãi k.ịch l.iệt chuyện cá.c bà, cá.c mẹ thi nhau chụp ảnh á.o y.ếm bên hoa sen appeared first on nhanh24h.info.