Công viên nước Thanh Hà đặt bảng th.ông báo t.ạm d.ừng hoạt đ.ộng sau s.ự c.ố bé trai đ.u.ối nước

Sau khi xảy ra sự việc một bé trai kh.ông may bị đ.uối nước, sáng 13/6 c.ông viên nước Thanh Hà đã đặt th.ông báo tạm dừng hoạt đ.ộng vì đang trong thời gian duy tu, bảo dưỡng.
Sự việc một bé trai bị đ.uối nước tại Công viên nước Thanh Hà (địa chỉ Bắc Lãm 9, phường Phú Lương, quận Hà Đông, Hà Nội) hiện đang kh.iến nhiều người xôn xao.
Sự cố đáng tiếc trên xảy ra chỉ vài tiếng sau khi quận Hà Đông và phường Phú Lương ra quyết định đình chỉ hoạt đ.ộng vì c.ông viên mới có giấy phép kinh doanh, chưa đầy đủ cá.c loại giấy tờ pháp lý.

Trực tiếp x.ét x.ử M.ẹ n.ữ s.inh giao gà cùng đ.ồng b.ọn: b.à Hiền bật kh.óc, liên tục ngoái nhìn c.on gái lớn và ch.ồng
Wednesday November 27, 2019

Sá.ng 27/11, TAND tỉnh Điện Biên mở phiên x.ét x.ử đối với b.ị c.áo Trần Thị Hiền (M.ẹ n.ữ s.inh giao gà b.ị s.át h.ại ở Điện Biên) […]

The post Trực tiếp x.ét x.ử M.ẹ n.ữ s.inh giao gà cùng đ.ồng b.ọn: b.à Hiền bật kh.óc, liên tục ngoái nhìn c.on gái lớn và ch.ồng appeared first on Celadon.

Tấm biển th.ông báo được đặt trước cửa c.ông viên nước Thanh Hà
Theo ghi nhận, trong sáng 13/6 trước khu vực cổng của c.ông viên nước Thanh Hà đã đặt tấm biển th.ông báo tạm ngừng hoạt đ.ộng.
Nội dung tấm biển ghi rõ: “Công viên nước đang trong thời gian duy tu, bảo dưỡng nên tạm dừng hoạt đ.ộng. Mong quý khá.ch th.ông cảm và hẹn đón tiếp quý khá.ch trong thời gian sớm nhất”.
Trước đó, chiều 12/6, một bé trai đi cùng người thân vào khu c.ông viên nước Thanh Hà chơi.

Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên
Thursday December 26, 2019

Sá.ng 26/12, b.ị c.áo Vì Văn Toá.n và cá.c đ.ồng ph.ạm đã được dẫn giải đến sân vận đ.ộng có sức chứa 10.000 ng.ười để chuẩn b.ị tiến […]

The post Chân dung 9 b.ị c.áo trong v.ụ á.n n.ữ s.inh đi giao gà chiều 30 Tết b.ị h.iếp d.âm, s.át h.ại ở Điện Biên appeared first on Celadon.

Em bé được người lớn sơ cứu sau s.ự c.ố – Ảnh cắt từ clip
Khi cháu bé vui chơi ở khu vực sông nhân tạo thì bị úp phao và ng.ã chìm xuống lòng sông. Phát hiện vụ việc người thân đi cùng và một số khá.ch khá.c đã ứng cứu và tiến hành sơ cứu cho cháu bé.
“Khi sơ cứu, nước trong người cháu bé cũng đã th.oát ra ngoài. Sau đó, bên c.ông viên nước Thanh Hà đã đưa cháu bé ra bệnh viện luôn. Theo th.ông tin mà tôi nắm được, hiện cháu bé đã ổn định sức khoẻ khoảng 50%”, một cán bộ UBND phường Phú Lương cho biết.
THEO TỔ QUỐC 
The post Công viên nước Thanh Hà đặt bảng th.ông báo t.ạm d.ừng hoạt đ.ộng sau s.ự c.ố bé trai đ.u.ối nước appeared first on nhanh24h.info.