Cô gái ng.ất x.ỉu, nh.ập v.iện vì bị quay phim lúc chăm sóc ngoại

Mỗi lần đến chăm sóc bữa ăn cho ngoại, Phương đều bị người dì ruột quay phim. Cô gái vốn có bệnh tim bị á.m ả.nh về việc này và ngất xỉu nhiều lần.
Ngày 5-6, nguồn tin từ Bạc Liêu cho hay, CA phường Hộ Phòng, thị trấn Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu đã lập biên bản v.ụ quay phim kh.iến một người bệnh tim ngất x.ỉu, phải nh.ập v.iện.

Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang
Thursday November 28, 2019

– Vào sá.ng 28/11, Cao Bằng l.ại x.ảy r.a trận đ.ộng đ.ất với độ 4,7 độ richter, kh.iến nhiều ng.ười h.oang m.ang vì đây là trận thứ 5 […]

The post Xuất hiện 5 trận đ.ộng đ.ất trong 4 ngày, dân Cao Bằng h.oang m.ang appeared first on Celadon.

Phương nhập viện chiều 31-5 – Ảnh CTV
Liên quan sự việc này, một đơn t.ố c.áo của bốn người trong một gia đình cùng cá.c đoạn clip đã gửi đến nhiều cơ quan chức năng tỉnh Bạc Liêu với mong muốn cơ quan chức năng phải có cá.ch c.an th.iệp để cứu gia đình này khỏi cảnh bị quay phim.
Cá.c đoạn clip được cắt ra từ camera cố định của gia đình thể hiện, có một cô gái đang lo bữa ăn cho một bà cụ và bị một phụ nữ khá.c cầm điện thoại quay phim lại mọi đ.ộng tá.c chăm sóc, cho cụ bà ăn. Quá trình quay phim kh.ông liên tục, mà quay một lúc lại đi nơi khá.c rồi lúc sau lại xuất hiện và quay. Cô gái chăm sóc cụ nhiều lần kh.óc, n.ăn n.ỉ đừng quay.
Có nhiều lần bị quay bất ngờ, cô gi.ật mình thét lớn. Một đoạn clip cho thấy cô gái bị quay phim th.ét lớn, ô.m ng.ực k.êu c.ứu, ngất xỉu và được nhiều người đến sơ c.ứu.

Hai ph.ụ n.ữ m.ất hàng chục triệu đồng vì… “trúng thưởng”!
Saturday November 23, 2019

– Tưởng m.ình trúng thưởng, 2 ng.ười ph.ụ n.ữ ở Đắk Nô.ng đã v.ay mượn tiền đóng “thuế” và b.ị ch.iếm đ.oạt hàng chục triệu đồng Tin từ […]

The post Hai ph.ụ n.ữ m.ất hàng chục triệu đồng vì… “trúng thưởng”! appeared first on Celadon.

Cảnh Phương bị ngất khi bị quay phim (Cắt ra từ clip).
Theo tường trình trong đ.ơn t.ố c.áo của bốn người, c.ảnh t.ượng trên liên quan đến việc tr.anh ch.ấp nhà và đất trong gia đình của cụ Nguyễn Thị Tài, 107 tuổi , ở phường Hộ Phòng, thị xã Giá Rai , tỉnh Bạc Liêu (PLO đã từng th.ông tin).
Đầu năm 2018, cụ Tài và 13 người con cháu trong gia đình kh.ởi k.iện bà Hàng Thị Hồng, con gái ruột của cụ.
Cụ Tài và cá.c đồng ng.uyên đ.ơn đề nghị Tòa tuyên bà Hồng rời khỏi nhà để cụ được sống với người con gái thứ 9 tên Lan trong căn nhà của vợ chồng cụ Tài tạo lập.

Cảnh Phương th.ét lên khi bị bà Hồng quay phim bất ngờ (cắt từ clip).
Ngay sau khi bị kh.ởi k.iện, bà Hồng có h.ành đ.ộng liên tục quay phim những ai đến chăm sóc cụ Tài, đặc biệt là khi chăm sóc bữa ăn cho cụ.
Đơn t.ố c.áo nêu rõ, ngày 31-5-2019, cô gái Trịnh Hàng Phương đến chăm sóc bà ngoại mình, tức cụ Tài thì cũng bị bà Hồng quay phim. Do bị á.m ả.nh và có b.ệnh t.im trong người nên Phương đã bị ngất x.ỉu, phải đưa b.ệnh v.iện c.ấp c.ứu.
Trong đơn này cũng tường trình rằng Phương đã bị x.ỉu nhiều lần vì bị bà Hồng quay phim. Vì gia đình kh.ông thể chịu đựng nỗi cảnh bị quay phim này nên t.ố c.áo.
Bốn người đứng đơn tố là Hàng Kim Thủy, Hàng Thị Thu, Hàng Thị Lan và Hàng Công Thành, đều là con ruột cụ Tài, anh em ruột với bà Hồng quay phim.
CA phường Hộ Phòng đã đến gia đình này làm việc, lập biên bản sự việc vào chiều 31-5.Comments 50
THEO PHÁP LUẬT TPHCM 
The post Cô gái ng.ất x.ỉu, nh.ập v.iện vì bị quay phim lúc chăm sóc ngoại appeared first on nhanh24h.info.