Cô gái chụp ảnh kh.ỏ.a th.ân ng.âm mình dưới hồ sen bị n.ém đ.á d.ữ d.ội: Sẽ nhờ CA đ.iều tr.a người ph.át t.án ảnh

Mới đây, người quản lí của cô gái kh.ỏa th.ân trong đầm sen cho biết sẽ nhờ CA vào cuộc đ.iều tr.a người phát tán những bức ảnh nhạy cảm này để lấy lại danh dự cho nhân vật chính.
Những ngày gần đây, bộ ảnh cô gái kh.ỏa th.ân chụp ảnh giữa đầm sen được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận được vô vàn “gạch đá” từ cư dân mạng.
Theo đó, thay vì chọn lựa những bộ trang phục truyền thống như áo dài, áo tứ thân, áo bà ba… để khoe dáng thì cô gái này chọn cá.ch… kh.ỏa th.ân, ngâm mình dưới đầm sen và nhiệt tình tạo dáng ph.ản c.ảm.
Ngay sau khi những hình ảnh trên được đăng tải, danh tính của cô gái cũng được dân mạng truy tìm chính là Lê Thu H., sinh năm 1999, có vai phụ trong 1 bộ phim sitcom nhiều người biết đến.

Bộ ảnh khoả thân tạo dáng bên sen kh.iến dân mạng nóng mắt và b.ức x.úc (Ảnh chụp màn hình FB).
Những hình ảnh kh.oe th.ân tạo dáng ph.ản c.ảm giữa hồ sen của cô gái kh.ông chỉ bị ch.ỉ tr.ích dữ dội, mà sau sự việc ồn ào trên, đạo diễn của bộ phim sitcom cho biết, ekip sản xuất phim sẽ cắt hết những cảnh quay có Lê Thu H. tham gia. Ngoài ra, ekip cũng cân nhắc việc có ph.ạt diễn viên vì v.i ph.ạm nguyên tắc giữ hình ảnh cho phim hay kh.ông.
Trước những lùm xùm xung quanh bộ ảnh nhạy cảm này, mới đây chia sẻ với Dân Việt, người quản lý của diễn viên Thu H. cho biết sẽ nhờ CA vào cuộc sự việc trên.
“Suốt nhiều ngày qua, tôi đã nhận được th.ông tin do bạn bè gửi đến và đã nhờ cơ quan CA làm sáng tỏ sự việc. Đây thực sự là hành đ.ộng bôi nhọ danh dự người khá.c. Trong vài ngày tới, phía cơ quan chức năng sẽ tìm ra chân tướng sự việc cũng như đưa người tung những hình ảnh này ra ánh sáng, b.uộc họ phải đính chính và x.in l.ỗi Thu H. c.ông khai. Tạm thời, tôi kh.ông muốn chia sẻ gì thêm, để tránh việc người tung ảnh n.óng sẽ “gi.ật mình” mà tìm cá.ch chối t.ội” – người đại diện cho biết.
Người này cũng cho biết thêm, loạt ảnh bị tung lên mạng thực chất đã v.i ph.ạm quyền riêng tư của người khá.c, vì ban đầu nữ diễn viên Thu H. muốn chụp một bộ ảnh nghệ thuật nhưng những ảnh bị phát tán là ảnh hậu trường.
Bên cạnh đó, người quản lí này cho biết thêm, mục đích của việc nhờ cơ quan CA vào cuộc tìm ra người phát tán bộ ảnh hậu trường nhạy cảm này là để lấy lại danh dự cho Thu H.
 THEO TỔ QUỐC
The post Cô gái chụp ảnh kh.ỏ.a th.ân ng.âm mình dưới hồ sen bị n.ém đ.á d.ữ d.ội: Sẽ nhờ CA đ.iều tr.a người ph.át t.án ảnh appeared first on nhanh24h.info.


Thursday January 01, 1970