Chồng gi.ết vợ ở Phú Quốc rồi t.ự t.ử: X.ót lòng nhìn 3 đứa trẻ bơ vơ

Trong lúc gia đình đang lo t.ang lễ cho chị T. tại Phú Quốc, đứa con giữa 6 tuổi của chị vẫn vô tư ngồi vui đùa kh.iến người đến viếng ai cũng r.ơi n.ước m.ắ.t
Nhìn ba đứa trẻ con chị T. quỳ trước di ảnh của mẹ, kh.iến nhiều người kh.ông khỏi x.ót l.òng nhìn ba đứa trẻ bỗng dưng mồ côi sau phút chặn đường của ba, cá.c cháu còn nhỏ để thấu hiểu n.ỗi đ.au mất bố và mẹ.

C.ựu th.ứ tr.ưởng Trần Việt Tân: “Kh.ông bao giờ tôi nghĩ mình phải đứng đây”
Thursday June 13, 2019

Được nói lời sau cùng, cựu thứ trưởng Bộ CA Trần Việt Tân cho rằng cả đời phấn đấu rèn luyện, đến nay nghỉ hưu, kh.ông bao giờ […]

The post C.ựu th.ứ tr.ưởng Trần Việt Tân: “Kh.ông bao giờ tôi nghĩ mình phải đứng đây” appeared first on Celadon.

Địa điểm xảy ra á.n m.ạng
Sáng 5-6, Báo Ng.ười Lao Động có mặt tại gia đình ông Tạ Việt Hùng, cha ruột của chị T.T.M.T (36 tuổi; ngụ ở ấp Suối Đá, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) – người bị chồng ch.ặn đường đ.âm ch.ế.t rồi t.ự t.ử.
Anh Nguyễn Hồng Thu (36 tuổi, là anh rể của chị T.) cho biết sự việc xảy ra quá đ.ột ng.ột kh.iến ai cũng b.àng h.oàng. Hai vợ chồng chị T. ch.ế.t đi, bỏ lại 3 đứa con nhỏ cho ông bà ngoại lớn tuổi chăm sóc.

C.ận cảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ “h.ô mưa, gọi gió” được cho là vợ ghi lại l.an truyền ch.óng mặt trên MXH
Thursday June 13, 2019

Ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên khẳng định, mình có n.ăng l.ực s.iêu nh.iên “h.ô mưa, gọi gió, gọi s.ét” và kh.ông có cảnh giới nào ông kh.ông […]

The post C.ận cảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ “h.ô mưa, gọi gió” được cho là vợ ghi lại l.an truyền ch.óng mặt trên MXH appeared first on Celadon.

Người thân đang lo t.ang lễ cho chị T.
Ngồi trò chuyện với chúng tôi, bé Nguyễn Văn Nhớ (13 tuổi, học lớp 7) cứ r.ưng r.ưng n.ước m.ắ.t. Bồng đứa em nhỏ 19 tháng tuổi trên tay, bé Nhớ nói trong n.ước m.ắ.t: “Ba mẹ của con đi thật rồi chú ơi”.
Trong khi đó, trong lúc gia đình đang lo t.ang lễ cho chị T., đứa con giữa 6 tuổi của chị còn quá nhỏ nên vẫn kh.ông biết được n.ỗi đ.au mất cả cha lẫn mẹ. Vì thế, bé vẫn vô tư ngồi vui đùa kh.iến người đến viếng ai cũng r.ơi n.ước m.ắ.t.

3 đứa con thơ dại của vợ chồng chị T. còn quá nhỏ
Anh Thu nói trong ngh.ẹn ng.ào: ” N.V.V (38 tuổi, chồng của chị T.) mới từ Nam Du về Phú Quốc hơn nửa tháng nay thì xảy ra á.n m.ạng. Lúc trước ở ngoài đó, nó hay đ.ánh đập vợ con lắm. Thương con gái nên bên ngoại mới đưa về Phú Quốc cho đất cất nhà. Nhà vừa mới làm phần móng, chưa kịp xây tường thì x.ảy r.a sự việc đ.au l.òng. Giờ anh em trong gia đình mỗi người phụ một tay, lo cho cá.c cháu học đến nơi đến chốn chứ ông bà ngoại cũng già rồi”.
Anh Thu cũng chia sẻ thêm, hô.m qua gia đình anh bàn sẽ t.ổ ch.ức t.ang lễ cho cả 2 vợ chồng tại nhà ngoại, nhưng gia đình anh V. kh.ông đồng ý, đòi phải đưa về quê Bạc Liêu để làm lễ t.ang riêng.
Như đã th.ông tin, khoảng 7 giờ 30 phút, ngày 4-6, trong lúc chị T. đang chở đứa con 19 tháng tuổi đi làm thủ tục nhập học cho đứa con giữa chuẩn bị vào lớp 1, khi đến một ng.ã ba vắng người thì anh V. chặn xe dừng lại. Giữa 2 vợ chồng xảy ra c.ự c.ãi, sau đó anh V. rút d.ao thủ sẵn trong người đ.âm ch.ế.t chị T. trước mặt con.
Sau khi đ.âm chị T., anh V. đã tr.eo c.ổ t.ự t.ử tại một cây tràm, cá.ch h.iện tr.ường khoảng 35 m.
Theo người nhà chị T., họ kh.ông biết ng.uyên nh.ân gì kh.iến anh V. lại gi.ế.t vợ mình. Sáng sớm cùng ngày, họ thấy anh V. ăn sáng và ngồi uống cà phê bình thường, kh.ông có biểu hiện gì bất th.ường. Hai vợ chồng chị T. đang xây nhà mới, cạnh nhà bố mẹ của chị T.
Đến khoảng 19 giờ 30, ngày 4-5, CA huyện Phú Quốc b.àn gi.ao th.i th.ể chị T. và V. cho gia đình lo h.ậu s.ự.
Vụ việc đang được cá.c ngành chức năng đ.iều tr.a và thực hiện cá.c bước tố tụng tiếp theo.
Bài và ảnh: HOÀNG TUẤN/Báo Mới
The post Chồng gi.ết vợ ở Phú Quốc rồi t.ự t.ử: X.ót lòng nhìn 3 đứa trẻ bơ vơ appeared first on nhanh24h.info.