Cho thôi việc nhiều c.án bộ dùng bằng tốt ngh.iệp THPT gi.ả

Trong 14 cán bộ c.ông tá.c tại huyện miền núi Hướng Hóa, Quảng Trị sử d.ụng bằng tốt ngh.iệp THPT giả, đã có 7 cán bộ bị x.ử l.ý cho thôi việc.

Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn
Monday November 25, 2019

 Ở trận ra quân môn bóng đ.á n.am SEA Games 30 chiều 25-11-2019, U22 Việt n.am đã dễ dàng đ.á.nh bại U22 Brunei 6-0, trong đó có một […]

The post Hạ Brunei 6-0, U22 Việt n.am khởi đ.ầu SEA Games mỹ mãn appeared first on Celadon.

Hai cán bộ xã Húc (Hướng Hóa, Quảng Trị) bỏ ra mỗi người hơn 10 triệu đồng để nhận được bằng giả. Ảnh: Hưng Thơ.
Ngày 7.6, Huyện ủy Hướng Hóa cho biết, đơn vị đã và đang x.ử l.ý những cán bộ sử d.ụng bằng tốt ngh.iệp THPT giả.
Tổng cộng có 14 cán bộ sử d.ụng bằng giả, đến nay đã có 7 cán bộ dùng bằng giả bị x.ử l.ý. Cụ thể, UBND huyện Hướng Hóa thuyên giảm biên chế 3/4 người dùng bằng giả. Đảng ủy cá.c xã kh.ông tiếp tục cơ cấu nhân sự vào đại hội nhiệm kỳ mới 4/8 người dùng bằng giả (đồng nghĩa với nghỉ việc).
Trước đó, tháng 11.2017, báo Lao Động có bài viết “Hàng loạt cán bộ bị “lừa” mua bằng giả”, phản ánh việc 12 cán bộ cá.c xã tại huyện Hướng Hóa (Quảng Trị) bị một phụ nữ lừa nộp số tiền hơn 10 triệu đồng/người để mua giúp bằng giả.
Huyện Hướng Hóa chỉ đạo kiểm tra, rà soát và phát hiện 14 trường hợp dùng bằng giả. Sau đó, “đề xuất” gia hạn cho những cán bộ phải bổ sung bằng thật (thi lại tốt ngh.iệp THPT), nếu kh.ông sẽ bị x.ử l.ý cho nghỉ việc.
CA tỉnh Quảng Trị cũng đã kết thúc quá trình đ.iều tr.a, cá.c đ.ối t.ượng trong đ.ường d.ây mua bán bằng giả bị x.ét x.ử. Tuy nhiên, trong những người sử d.ụng bằng giả, có người bị cho thôi việc, nhưng vẫn có người đang đương chức – nên có nhiều ý kiến kh.ông đồng tình.
Trao đổi với PV Lao Động, một l.ãnh đ.ạo Huyện ủy Hướng Hóa khẳng định: 7 trường hợp sử d.ụng bằng giả chắc ch.ắn sẽ bị x.ử l.ý trong thời gian tới, kh.ông có chuyện chỉ x.ử l.ý người này mà bỏ lọt người khá.c.
Theo Laodong.vn
The post Cho thôi việc nhiều c.án bộ dùng bằng tốt ngh.iệp THPT gi.ả appeared first on nhanh24h.info.

N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng
Wednesday November 27, 2019

ng.ười đ.àn ô.ng 1 tay lái xe, tay còn l.ại thản nhiên thò xuống dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng để s.ờ s.oạng. Trong khi đó, ng.ười […]

The post N.óng mắt c.lip ng.ười đ.àn ô.ng vừa lái xe vừa thò tay s.ờ s.oạng dưới áo ng.ười ph.ụ n.ữ đi cùng appeared first on Celadon.