Cả nước nắng n.óng, t.ia UV ở Hà Nội, TP.HCM có h.ại cho người

 Dự báo hô.m nay miền bắc miền trung nóng 37-39 độ C, có nơi trên 40 độ. Miền nam nhiệt độ cao nhất 31-34 độ, chỉ số tia UV tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM ở mức nguy h.ại.

Đ.ại t.á Vũ Hồng Văn – Dấu ấn 500 ngày ở Đắk Lắk
Thursday November 28, 2019

Bộ CA sá.ng 27-11 đã c.ô.ng b.ố qu.yết đ.ịnh điều đ.ộng, bổ nhiệm đại tá Vũ Hồng Văn giữ chức Giám đốc CA tỉnh Đồng Nai. Trước đó, […]

The post Đ.ại t.á Vũ Hồng Văn – Dấu ấn 500 ngày ở Đắk Lắk appeared first on Celadon.

Nắng nóng gay gắt cả ba miền trong ngày 10-6 – Ảnh: QUANG ĐỊNH
Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây tiếp tục phát triển và mở rộng về phía Đông Nam với đới gió Tây Nam gây hiệu ứng phơn mạnh nên Bắc Bộ và Trung Bộ hô.m nay 10-6 có nắng nóng gay gắt, có nơi đặc biệt gay gắt với nhiệt độ cao nhất phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 40 độ. Thời gian có nhiệt độ trên 35 độ từ 10-17h.
Do ảnh hưởng của nắng nóng gay gắt k.éo dài trong những ngày tới kết hợp với độ ẩm trong kh.ông khí giảm thấp nên có nhiều ng.uy c.ơ xảy ra ch.áy n.ổ và h.ỏa h.oạn ở khu vực dân cư do nhu cầu sử d.ụng điện tăng cao và ng.uy c.ơ cao ch.áy rừng ở cá.c tỉnh Trung Bộ.
Ngoài ra, nắng nóng có tá.c đ.ộng và gây t.ình tr.ạng mất nước, kiệt sức, đột quỵ do sốc nhiệt đối với cơ thể người khi tiếp xúc lâu với nền nhiệt độ cao.
Đợt nắng nóng này có khả năng k.éo dài từ nay đến ngày 12, 13-6.
Tại Hà Nội, nhiệt độ ngày 10-6 phổ biến 37-39 độ, có nơi trên 39 độ.
Tại TP.HCM, nhiệt độ ngày 10-6 cao nhất 31-34 độ C. Chiều tối có mưa rào và dông rải rá.c, đêm có mưa rào và dông vài nơi, trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió gi.ật mạnh.
Theo trang weatheronline, trong ngày hô.m nay 10-6, chỉ số tia t.ử ngoại (UV) tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM ở mức 9-11 – mức gây h.ại cao với cơ thể con người khi tiếp xúc trực tiếp ánh nắng.

ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật
Thursday January 23, 2020

– Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã ký cá.c qu.yết đ.ịnh về việc th.i h.ành k.ỷ l.uật ch.ủ t.ịch, Phó ch.ủ t.ịch UBND tỉnh Hà Giang đối với […]

The post ch.ủ t.ịch tỉnh Hà Giang và 2 nguyên Phó chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ b.ị k.ỷ l.uật appeared first on Celadon.

Chỉ số tia UV tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM ngày 10-6 và những ngày tới – Ảnh:

Nhiệt độ ngày 9-6 ở một số khu vực – Nguồn: TT Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia
Theo TTO
The post Cả nước nắng n.óng, t.ia UV ở Hà Nội, TP.HCM có h.ại cho người appeared first on nhanh24h.info.