CA Bắc Ninh vào cuộc làm r.õ hình ảnh người mẹ trẻ x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay

Trước vụ việc hình ảnh người mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi tr.eo l.ủng l.ẳng trên tay được lan truyền trên m.ạng xã hội, CA huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã chỉ đạo cá.c đơn vị liên quan vào cuộc x.á.c minh làm r.õ.
Trao đổi với chúng tôi vào ngày 12/6, ông Vũ Đình Kỳ – Trưởng CA huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang tiến hành chỉ đạo đ.iều tr.a làm rõ ngh.i vấn về hình ảnh người mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ l.ủng l.ẳng trên tay.

Nh.ận tiền r.ồi th.ô.ng quan hàng, cựu cá.n bộ H.ải qu.an cảng Cát Lái nói đó là “tiền bồi dưỡng”
Thursday October 10, 2019

 c.ơ qu.an x.ét x.ử bá.c bỏ quan điểm “nh.ận tiền bồi dưỡng” mà cựu cá.n bộ H.ải qu.an trình b.ày khi nói về h.ành v.i nh.ận tiền với […]

The post Nh.ận tiền r.ồi th.ô.ng quan hàng, cựu cá.n bộ H.ải qu.an cảng Cát Lái nói đó là “tiền bồi dưỡng” appeared first on Celadon.

Hình ảnh người mẹ trẻ x.á.ch con nhỏ trên tay được chia sẻ trên MXH.
Theo đó, vào sáng cùng ngày, trên một số cá.c trang web và mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh người mẹ trẻ túm áo x.á.ch một cháu nhỏ treo l.ủng l.ẳng trên tay kh.iến dư luận xôn xao.
Cụ thể, hình ảnh được chia sẻ m.ạnh m.ẽ trên m.ạng xã hội cho thấy một người phụ nữ trẻ mặc bộ đồ ở nhà đang đứng trước cửa phòng với khuôn mặt dữ tợn như đang x.ảy ra bất đồng với ai đó.
Điều đáng nói, trên tay người phụ nữ này đang túm áo một cháu bé chỉ khoảng vài tháng tuổi và x.á.ch treo lủng lẳng kh.iến nhiều người x.ót x.a.
Theo th.ông tin đăng tải trên m.ạng xã hội, người phụ nữ này được cho là mẹ đẻ của cháu bé và đang sinh sống tại làng Giang Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
Trước hình ảnh trên, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng b.ức x.úc trước hành đ.ộng của người được cho là mẹ r.uột của cháu bé. Nhiều cư dân mạng cho rằng hành đ.ộng của người phụ nữ là vô cùng d.ã m.an.
“Dù chưa biết chính x.á.c đây có phải mẹ ruột của cháu kh.ông nhưng hành đ.ộng d.ã m.an với cháu bé nhỏ xíu như vậy là kh.ông thể chấp nhận được”, một cư dân m.ạng b.ức x.úc.
Hiện v.ụ việc đang t.ích c.ực được đ.iều tr.a.
 THEO TỔ QUỐC 
The post CA Bắc Ninh vào cuộc làm r.õ hình ảnh người mẹ trẻ x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay appeared first on nhanh24h.info.

v.ụ 3 th.i th.ể nằm trong xe Mercedes dưới kênh b.à Ngọt: Có dấu v.ết chứng tỏ chiếc xe đã l.eo lên lề r.ồi đ.âm thẳng xuống kênh
Friday October 04, 2019

Theo một đ.iều tr.a viên cho biết, khu vực x.ảy r.a v.ụ t.ai n.ạn kh.iến 3 ng.ười t.ử v.ong trong xe Mercedes kh.ô.ng có camera quan sát. Cạnh […]

The post v.ụ 3 th.i th.ể nằm trong xe Mercedes dưới kênh b.à Ngọt: Có dấu v.ết chứng tỏ chiếc xe đã l.eo lên lề r.ồi đ.âm thẳng xuống kênh appeared first on Celadon.