CA Bắc Ninh vào cuộc làm r.õ hình ảnh người mẹ trẻ x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay

Trước vụ việc hình ảnh người mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi tr.eo l.ủng l.ẳng trên tay được lan truyền trên m.ạng xã hội, CA huyện Quế Võ (Bắc Ninh) đã chỉ đạo cá.c đơn vị liên quan vào cuộc x.á.c minh làm r.õ.
Trao đổi với chúng tôi vào ngày 12/6, ông Vũ Đình Kỳ – Trưởng CA huyện Quế Võ (Bắc Ninh) cho biết, đơn vị đang tiến hành chỉ đạo đ.iều tr.a làm rõ ngh.i vấn về hình ảnh người mẹ trẻ t.úm áo x.á.ch con nhỏ l.ủng l.ẳng trên tay.

Đôi điều ấn triện
Wednesday January 08, 2020

Đôi điều ấn triện Châu Á nói chung cũng như Trung Hoa nói riêng đã sử dụng ấn triện từ những ngày xây dựng triều đại. Mục đích […]

The post Đôi điều ấn triện appeared first on Celadon.

Hình ảnh người mẹ trẻ x.á.ch con nhỏ trên tay được chia sẻ trên MXH.
Theo đó, vào sáng cùng ngày, trên một số cá.c trang web và mạng xã hội đã xuất hiện hình ảnh người mẹ trẻ túm áo x.á.ch một cháu nhỏ treo l.ủng l.ẳng trên tay kh.iến dư luận xôn xao.
Cụ thể, hình ảnh được chia sẻ m.ạnh m.ẽ trên m.ạng xã hội cho thấy một người phụ nữ trẻ mặc bộ đồ ở nhà đang đứng trước cửa phòng với khuôn mặt dữ tợn như đang x.ảy ra bất đồng với ai đó.
Điều đáng nói, trên tay người phụ nữ này đang túm áo một cháu bé chỉ khoảng vài tháng tuổi và x.á.ch treo lủng lẳng kh.iến nhiều người x.ót x.a.
Theo th.ông tin đăng tải trên m.ạng xã hội, người phụ nữ này được cho là mẹ đẻ của cháu bé và đang sinh sống tại làng Giang Liễu, Quế Võ, Bắc Ninh.
Trước hình ảnh trên, nhiều cư dân mạng đã tỏ ra vô cùng b.ức x.úc trước hành đ.ộng của người được cho là mẹ r.uột của cháu bé. Nhiều cư dân mạng cho rằng hành đ.ộng của người phụ nữ là vô cùng d.ã m.an.
“Dù chưa biết chính x.á.c đây có phải mẹ ruột của cháu kh.ông nhưng hành đ.ộng d.ã m.an với cháu bé nhỏ xíu như vậy là kh.ông thể chấp nhận được”, một cư dân m.ạng b.ức x.úc.
Hiện v.ụ việc đang t.ích c.ực được đ.iều tr.a.
 THEO TỔ QUỐC 
The post CA Bắc Ninh vào cuộc làm r.õ hình ảnh người mẹ trẻ x.á.ch con nhỏ vài tháng tuổi l.ủng l.ẳng trên tay appeared first on nhanh24h.info.

Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng
Tuesday November 26, 2019

Thống kê của Ủ.y b.an a.n t.oàn giao th.ô.ng Quốc gia ch.o th.ấy cả nước x.ảy r.a gần 16.000 v.ụ TNGT, làm chế‌t gần 7.000 ng.ười, b.ị thư‌ơng […]

The post Thống kê của Ủ.y b.an ATGT: Gần 7.000 ng.ười chế‌t vì ta‌i nạ‌n giao th.ô.ng trong 11 thá.ng appeared first on Celadon.