C.ựu th.ứ tr.ưởng Trần Việt Tân: “Kh.ông bao giờ tôi nghĩ mình phải đứng đây”

Được nói lời sau cùng, cựu thứ trưởng Bộ CA Trần Việt Tân cho rằng cả đời phấn đấu rèn luyện, đến nay nghỉ hưu, kh.ông bao giờ nghĩ phải đứng tại toà.
Chiều nay 12-6, sau khi kết thúc phần tranh luận, TAND Cấp cao đã cho cá.c b.ị c.áo trong v.ụ á.n thâu tóm nhà đất c.ông sản tại TP HCM và Đà Nẵng được nói lời sau cùng trước khi đi vào nghị án.
Bị cáo Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhô.m”) nói lời sau cùng
Được nói lời sau cùng đầu tiên, Phan Văn Anh Vũ (tức Vũ “nhô.m”) mong HĐXX xem xét toàn diện sự việc, hoàn cảnh, bối cảnh ra đời của cá.c c.ông ty bình phong và việc góp vốn cũng như pháp nhân để cho b.ị c.áo một bản án cuối cùng đúng người, đúng t.ội, đúng pháp luật. Ngoài ra, Vũ “nhô.m” cũng x.in l.ỗi 2 cựu Thứ trưởng Bộ CA Bùi Văn Thành và Trần Việt Tân.

Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư
Monday November 25, 2019

Nếu bạn là M.ẹ hoặc b.ố của một e.m b.é, cũng có thể bạn là một ng.ười anh, ch.ị đang đang đảm nh.ận đưa đón c.on/e.m m.ình đến […]

The post Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư appeared first on Celadon.

Cựu Thứ trưởng Bộ CA Trần Việt Tân tại phiên toà – Ảnh chụp màn hình
Tiếp đến, b.ị c.áo Phan Hữu Tuấn (cựu Trung tướng, cựu Phó Tổng cục trưởng Tổng cục V) cho rằng bản thân b.ị c.áo có 46 năm phục vụ trong ngành, được ngành CA đào tạo trong hoạt đ.ộng t.ình b.áo, luôn giữ phẩm chất của người cán bộ t.ình b.áo. Bị cáo cảm thấy rất đ.au x.ót khi phải nhận những bản án, mong HĐXX xem xét đúng người đúng t.ội, vai trò vị trí để xem xét cho bị báo được giảm nhẹ hình ph.ạt và yên tâm cải tạo.
Bị cáo Nguyễn Hữu Bá.ch thỉnh cầu 2 điều, mong HĐXX xem xét tính chất, mức độ sai phạm của b.ị c.áo để giảm nhẹ hình ph.ạt; xin HĐXX xem xét thêm hiện nay b.ị c.áo bị bệnh tim đang trong quá trinh điều trị tích cực nên mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình ph.ạt để có thể có điều kiện điều trị bệnh.
Cựu thứ trưởng Bộ CA, b.ị c.áo Trần Việt Tân giọng trầm nói: “Cả đời phấn đấu rèn luyện, đi theo Đảng, theo ngành, thời trai trẻ đã xông pha kh.ông ngần ngại. Đến nay, khi nghỉ hưu, b.ị c.áo kh.ông bao giờ nghĩ có ngày phải đứng ở bục này (bục khai báo tại tòa – PV). Đó là điều rất đ.au x.ót. Tôi biết trá.ch nhiệm của mình và đề nghị HĐXX xem xét có lý có tình, kh.ông những với tôi mà với đồng đội tôi để cho chúng tôi một bản án tâm phục khẩu phục và có cơ hội phấn đấu”.
Bị cáo Bùi Văn Thành nói lời sau cùng
Bị cáo Bùi Văn Thành cảm ơn HĐXX được nói lời sau cùng. “Bản thân b.ị c.áo thời gian qua kể từ ngày bị kh.ởi t.ố, tôi thấy rằng đó là quãng thời gian nặng trĩu đ.au b.uồn, là nỗi khổ với cá nhân tôi và với gia đinh. B.ản á.n tại ph.iên t.òa sơ thẩm đã xem xét, cân nhắc cá.c tình tiết nhưng tôi cảm nhận bản án 30 tháng t.ù là rất ngh.iêm khắc. Tôi rất thành tâm nhìn nhận trá.ch nhiệm của mình, mong HĐXX cho tôi được hưởng khoan hồng, được hưởng án treo”.
Theo th.ông báo của chủ toạ, 16 giờ ngày mai (13-6) toà sẽ t.uyên á.n.
Ng. Hưởng
The post C.ựu th.ứ tr.ưởng Trần Việt Tân: “Kh.ông bao giờ tôi nghĩ mình phải đứng đây” appeared first on nhanh24h.info.

r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới
Wednesday November 27, 2019

10 giờ sá.ng ngày 15/11, Đặng Văn Khuyên, h.ọc s.inh lớp 5D, Tr.ường t.iểu học Thành Long, xã Thành Long, huyện h.àm Yên, Tuyên Quang đang ngồi trong […]

The post r.ơi n.ước m.ắ.t hành trình xuyên đêm của cậu b.é 10 t.uổi đi nh.ận thi hài b.ố, khi M.ẹ và b.à lên xe hoa với ch.ồng mới appeared first on Celadon.