c.ưỡng h.iếp 25 thiếu nữ, doanh nhân T.Q lĩnh án t.ử

 – Một doanh nhân T.Q bị xử t.ử hô.m 4/6 vì t.ội h.iếp d.âm 25 thiếu nữ, trong đó có 14 em dưới 14 tuổi, trong 2 năm.
Vụ xử t.ử Triệu Chí Dũng (Zhao Zhiyong), 49 tuổi, c.ựu Ch.ủ t.ịch Công ty bột mì Tianyuan là phát triển mới nhất trong v.ụ á.n liên quan tới 30 n.ạn nh.ân, tất cả đều là học sinh của 4 trường trung học ở huyện Úy Thị, thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam.

b.ắt đ.ầu từ năm 2020 trở đi, h.ành vi ‘rủ rê, x.úi gi.ục’ ng.ười khá.c đi Nh.ậu sẽ là ph.ạm ph.áp
Thursday September 12, 2019

Nhiều thống kê ch.o th.ấy từ năm 2010 đến nay, Việt n.am luôn nằm trong top cá.c nước có tỷ lệ tiêu thụ Riệu вıα cao nhất thế […]

The post b.ắt đ.ầu từ năm 2020 trở đi, h.ành vi ‘rủ rê, x.úi gi.ục’ ng.ười khá.c đi Nh.ậu sẽ là ph.ạm ph.áp appeared first on Celadon.

 Zhao Zhiyong c.ưỡng h.iếp 25 n.ạn nh.ân trong 2 năm. (Ảnh: Weibo)
B.ản á.n của Triệu được dán bên ngoài Tòa án nhân dân thành phố Khai Phong. Theo bản án, Triệu đã ép b.uộc một phụ nữ tên Lý Na tìm kiếm cá.c thiếu nữ cho mình trong khoảng thời gian từ tháng 6/2015 tới tháng 1/2017. Một số n.ạn nh.ân trong số này tiếp tục tìm kiếm thêm cho y cá.c “con mồi” mới.
Dư luận b.ắt đầu chú ý tới v.ụ á.n của Triệu vào tháng 4/2017 khi một bản tóm tắt cá.c hành v.i ph.ạm t.ội của Triệu bất ng.ờ bị rò rỉ trên mạng. Tới tháng 12/2017, hãng th.ông tấn Tân Hoa Xãcung cấp thêm th.ông tin chi tiết về t.ội á.c của Triệu cũng như bản án t.ử hình mà y phải đối mặt.
Lý Na nhận án t.ử hình treo (ph.ạm nh.ân được hoãn thi h.ành á.n hai năm, nếu kh.ông có s.ai ph.ạm trong hai năm này, á.n sẽ giảm xuống t.ù chung thân) trong khi chồng bà này, ông Lưu Hồng Dương, người đưa cá.c n.ạn nh.ân tới chỗ của Triệu và h.iếp d.âm một trong số họ bị k.ết á.n 18 năm t.ù.
Một đ.ối t.ượng khá.c, Chu Hiệp Tâm, người gi.ao c.ấu với một số cô gái bị k.ết á.n 12 năm t.ù. Tất cả b.ị c.áo trừ Lý đều kh.áng c.áo nhưng bị T.òa á.n nhân dân cấp cao Hà Nam bá.c đơn.
Theo l.uật ph.áp của T.Q, qu.an h.ệ t.ình d.ục với cá.c bé gái dưới 14 tuổi được liệt vào t.ội c.ưỡng h.iếp với mức án từ 10 năm cho tới t.ử hình.
(Nguồn: SCMP)
SONG HY
The post c.ưỡng h.iếp 25 thiếu nữ, doanh nhân T.Q lĩnh án t.ử appeared first on nhanh24h.info.

Hoảng hồn ph.át h.iện ng.ười đ.àn ô.ng ch.ế.t trong nhà riêng
Sunday September 22, 2019

Qua nhà ô.ng Nh. chơi, hàng xóm hoảng hồn ph.át h.iện ng.ười đ.àn ô.ng 45 t.uổi đã nằm ch.ế.t tại ngôi nhà riêng của m.ình. Sá.ng 22/9, Trung […]

The post Hoảng hồn ph.át h.iện ng.ười đ.àn ô.ng ch.ế.t trong nhà riêng appeared first on Celadon.