c.ưỡng h.iếp 25 thiếu nữ, doanh nhân T.Q lĩnh án t.ử

 – Một doanh nhân T.Q bị xử t.ử hô.m 4/6 vì t.ội h.iếp d.âm 25 thiếu nữ, trong đó có 14 em dưới 14 tuổi, trong 2 năm.
Vụ xử t.ử Triệu Chí Dũng (Zhao Zhiyong), 49 tuổi, c.ựu Ch.ủ t.ịch Công ty bột mì Tianyuan là phát triển mới nhất trong v.ụ á.n liên quan tới 30 n.ạn nh.ân, tất cả đều là học sinh của 4 trường trung học ở huyện Úy Thị, thành phố Khai Phong, tỉnh Hà Nam.

Cô gái chụp ảnh kh.ỏ.a th.ân ng.âm mình dưới hồ sen bị n.ém đ.á d.ữ d.ội: Sẽ nhờ CA đ.iều tr.a người ph.át t.án ảnh
Thursday June 13, 2019

Mới đây, người quản lí của cô gái kh.ỏa th.ân trong đầm sen cho biết sẽ nhờ CA vào cuộc đ.iều tr.a người phát tán những bức ảnh […]

The post Cô gái chụp ảnh kh.ỏ.a th.ân ng.âm mình dưới hồ sen bị n.ém đ.á d.ữ d.ội: Sẽ nhờ CA đ.iều tr.a người ph.át t.án ảnh appeared first on Celadon.

 Zhao Zhiyong c.ưỡng h.iếp 25 n.ạn nh.ân trong 2 năm. (Ảnh: Weibo)
B.ản á.n của Triệu được dán bên ngoài Tòa án nhân dân thành phố Khai Phong. Theo bản án, Triệu đã ép b.uộc một phụ nữ tên Lý Na tìm kiếm cá.c thiếu nữ cho mình trong khoảng thời gian từ tháng 6/2015 tới tháng 1/2017. Một số n.ạn nh.ân trong số này tiếp tục tìm kiếm thêm cho y cá.c “con mồi” mới.
Dư luận b.ắt đầu chú ý tới v.ụ á.n của Triệu vào tháng 4/2017 khi một bản tóm tắt cá.c hành v.i ph.ạm t.ội của Triệu bất ng.ờ bị rò rỉ trên mạng. Tới tháng 12/2017, hãng th.ông tấn Tân Hoa Xãcung cấp thêm th.ông tin chi tiết về t.ội á.c của Triệu cũng như bản án t.ử hình mà y phải đối mặt.
Lý Na nhận án t.ử hình treo (ph.ạm nh.ân được hoãn thi h.ành á.n hai năm, nếu kh.ông có s.ai ph.ạm trong hai năm này, á.n sẽ giảm xuống t.ù chung thân) trong khi chồng bà này, ông Lưu Hồng Dương, người đưa cá.c n.ạn nh.ân tới chỗ của Triệu và h.iếp d.âm một trong số họ bị k.ết á.n 18 năm t.ù.
Một đ.ối t.ượng khá.c, Chu Hiệp Tâm, người gi.ao c.ấu với một số cô gái bị k.ết á.n 12 năm t.ù. Tất cả b.ị c.áo trừ Lý đều kh.áng c.áo nhưng bị T.òa á.n nhân dân cấp cao Hà Nam bá.c đơn.
Theo l.uật ph.áp của T.Q, qu.an h.ệ t.ình d.ục với cá.c bé gái dưới 14 tuổi được liệt vào t.ội c.ưỡng h.iếp với mức án từ 10 năm cho tới t.ử hình.
(Nguồn: SCMP)
SONG HY
The post c.ưỡng h.iếp 25 thiếu nữ, doanh nhân T.Q lĩnh án t.ử appeared first on nhanh24h.info.

Bí th.ư Quận 1 nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ ch.ức sau khi được điều chuyển: “Chưa nh.ận thì sao biết chưa hợp”
Saturday June 08, 2019

Ông Đoàn Ngọc Hải. Theo bà Yến, căn cứ trên nguyện vọng cá nhân, Thành ủy chấp nhận đơn rút đơn từ chức và phân c.ông làm c.ông […]

The post Bí th.ư Quận 1 nói về việc ông Đoàn Ngọc Hải từ ch.ức sau khi được điều chuyển: “Chưa nh.ận thì sao biết chưa hợp” appeared first on Celadon.