C.ông a.n TP.HCM nói về 2 thanh niên đ.ánh Lê Dương Bảo Lâm: Phương tiện đăng ký ở quận 6, kh.ông phải nhân viên quán cơm lân cận

Dù Lê Dương Bảo Lâm kh.ông có đơn trình báo lên cơ quan chức năng, tuy nhiên CA đã x.á.c định được một số th.ông tin về 2 nam thanh niên được cho đã h.ành h.ung nam diễn viên này.
Liên quan đến sự việc nam diễn viên hài Lê Dương Bảo Lâm bị hành hung khi phát cơm từ thiện trước cổng Bệnh viện Ung bướu (quận Bình Thạnh, TP.HCM), ngày 11/6, CA quận Bình Thạnh đã có th.ông tin về vụ việc.
Theo th.ông tin trên báo Người lao đ.ộng, CA quận Bình Thạnh cho biết l.ực l.ượng chức năng kh.ông nhận được đơn trình báo của Lê Dương Bảo Lâm tuy nhiên đã nắm b.ắt được th.ông tin sự việc qua dư luận xã hội.
Cụ thể theo nguồn tin trên, l.ực l.ượng chức năng x.á.c định 2 thanh niên mang khẩu trang h.ành h.ung Lê Dương Bảo Lâm kh.ông phải là người dân địa phương. Cá.c quán cơm lân cận đồng thời cũng cho biết kh.ông hề cho nhân viên ra làm khó dễ người phát cơm từ thiện.
CA cũng th.ông tin, phương tiện điều khiển của hai thanh niên đến t.ấn c.ông diễn viên Lê Dương Bảo Lâm được đăng ký tại quận 6.
Th.ông tin này đồng thời cũng được đăng trên trang Một thế giới. Nguồn tin này cho biết, hai thanh niên trong sự việc hiện đang ở quận 6.

‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’
Friday January 17, 2020

“Mua giúp c.ô chút đồ đi c.on!”. Tôi im lặng, đưa tay làm hiệu với dá.ng điệu chẳng m.uốn quan tâm. Câu mời chào lắp bắp lần n.ữa […]

The post ‘Tết kh.ô.ng về quê được, đừng cho ai biết c.ô đang sống ở đây nha c.on!’ appeared first on Celadon.

Ảnh cắт từ clip.
Trước đó, chiều 9/6, đoạn clip ghi lại cảnh diễn viên Lê Dương Bảo Lâm bị h.ành h.ung khi đang phát cơm từ thiện xuất hiện trên MXH đã kh.iến cộng đồng mạng xôn xao.
Trong clip, Bảo Lâm bị 2 người đàn ông bịt kín khẩu trang lao vào đ.ánh, mắng ch.ửi thậm tệ. Bảo Lâm kh.ông hề ph.ản ứ.ng khi bị đ.ánh, chỉ đưa tay lên đỡ nhưng vẫn bị cả 2 người đàn ông tiếp tục đuổi đ.ánh.
Sự việc gây nhiều ý kiến trái chiều trong dư luận. 1 người xe ô.m tại h.iện tr.ường cho biết, khi thấy đ.ánh nhau, bá.c vội chạy tới can thì bọn họ bảo “đang diễn để quay phim chú ơi” .
Trong khi đó Lê Dương Bảo Lâm cùng đại diện truyền th.ông của mình đã khẳng định việc Lâm bị đ.ánh là thật, kh.ông phải chiêu trò tự dàn dựng.
Tổng hợp
 
Nguồn http://kenh14.vn/cong-an-noi-ve-2-thanh-nien-danh-le-duong-bao-lam-phuong-tien-dang-ky-o-quan-6-khong-phai-nhan-vien-quan-com-lan-can-20190611145319999.chn
The post C.ông a.n TP.HCM nói về 2 thanh niên đ.ánh Lê Dương Bảo Lâm: Phương tiện đăng ký ở quận 6, kh.ông phải nhân viên quán cơm lân cận appeared first on nhanh24h.info.

Cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương b.ị t.ố h.iếp d.âm một c.ô gái vị thành niên
Wednesday November 27, 2019

C.ô g.ái tr.ẻ làm đ.ơn t.ố c.áo b.ị 1 cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương h.iếp d.âm và x.âm h.ại t.ình d.ục suốt 2 […]

The post Cá.n bộ Trung tâm Bảo trợ x.ã h.ội Bình Dương b.ị t.ố h.iếp d.âm một c.ô gái vị thành niên appeared first on Celadon.