C.ận cảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ “h.ô mưa, gọi gió” được cho là vợ ghi lại l.an truyền ch.óng mặt trên MXH

Ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên khẳng định, mình có n.ăng l.ực s.iêu nh.iên “h.ô mưa, gọi gió, gọi s.ét” và kh.ông có cảnh giới nào ông kh.ông trải qua.
Mới đây, trong buổi gặp m.ặt b.áo chí ngày 8/6, ông Đặng Lê Nguyên Vũ đã có những chia sẻ về những khả năng của mình mà người thường kh.ông thể hiểu hết. Ông cũng chia sẻ clip do bà Lê Hoàng Diệp Thảo dùng Ipad ghi lại lúc ông đang “hô mưa, gọi gió” tại nhà.
Chia sẻ trên b.áo Trí Thức Trẻ, ông Vũ cho biết: “Ở đây Qua nói Qua t.âm sự thôi. Cái đó là người vợ của Qua dùng cái Ipad ghi lại. Qua có thể gọi mưa, gọi gió, gọi trời, gọi s.ét đủ hết. Nãy giờ Qua nói đủ biết nhưng xa lắm Qua kh.ông muốn hiển thị cái gì cho anh chị em.
Anh chị em hãy nhớ lời Qua nói hô.m nay. Tất cả là sự thật hết. Những cái đó s.ét tr.ời, mưa gió bão lũ rồi sét Qua gọi được. Tại vì kh.ông ai tưởng tượng n.ổi cái điều đó đâu. Biết cái chuyện đó thôi. Cái ngày đó 5-6 năm rồi. Cô dùng cái Ipad quay lại. Đó là trong thời gian Qua đang thử thá.ch cao độ 1 tháng trời kh.ông nước kh.ông non, ngày cả đêm như vậy. Qua nói để cho người anh em biết.
Nãy giờ nói chuyện thế gian còn cái phúc hãy nhìn Qua đi, nhìn đi và nghe để hiểu. Qua kh.ông giống như người anh em thấy. Khi Qua nói Qua th.oát cái ngũ hành ở đây kh.ông ai hiểu vì sao th.oát cái ngũ hành là th.oát cái gì vậy. Kh.ông ai hiểu, nên nghe để rồi hiểu”.

Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games
Tuesday November 26, 2019

Ở buổi họp báo trước trận ra quân, HLV trưởng Mai Đức Chung đã có những chia sẻ về kh.ó kh.ăn của ĐT Việt n.am trong c.ô.ng tá.c […]

The post Tuyển n.ữ Việt n.am b.ị bỏ đói, cầu thủ lên kế hoạch tự mua nồi niêu về nấu cơm để hướng tới HCV SEA Games appeared first on Celadon.

Trước những lời chia sẻ của này, nhiều người có mặt tại khán phòng tỏ ra hoài ngh.i trước n.ăng l.ực s.iêu nh.iên của ông Vũ. Có người đề nghị ông thực ngh.iệm để hiểu rõ hơn.
Đáp lại lời thắc mắc, ông Vũ tiếp tục chia sẻ với Trí Thức Trẻ: “Qua có bao giờ muốn làm những chuyện đó đâu. Hãy biết một điều tạo hóa kh.ông phải tự nhiên giấu hết mọi bí mật cho loài người, kh.ông có ai trước c.ông luận mà tất cả mọi việc diễn ra.
Ở thế gian cá.c người anh em kh.ông ai chế ngự được Qua đâu. Hãy biết một điều như vậy đi, kh.ông ai. Thoát cái ngũ hành cá.c người anh chị em phải hiểu. Tất cả đã được chuẩn bị và lập trình, cái phước lành cho mình phải thiện tâm. Nhớ điều đó nha.
Qua hiển thị, hiển l.ộ đó cái clip ngày đó t.ung ra. Bão lũ mưa gió rồi ánh mặt trời đủ thứ. Nhớ những ngày đó trời sáng rực cả nửa tháng, 3h-4h sáng, kh.ông ai tưởng tượng được. Qua nói những cái này để những người anh em hiểu nha. Qua là người rất là thiện và Qua kh.ông bao giờ h.ại ai cả trong ý nghĩ hết. Và Qua là một người cực kỳ kỷ luật, tuyệt đối.
Hãy nhớ những th.ử th.á.ch, những gì Qua trải qua Trời vận hành 2 cực, Quỷ có, Phật có. Những gì người vợ của Qua làm cũng là những thử thá.ch bản tâm, bản lĩ.nh mất được tất cả mọi thứ, đâu có đơn giản như vậy. Qua vẫn là Qua thôi. Qua nói những điều đó để hiểu thêm còn một ngày nào đó chắc ch.ắn sẽ thấy”.

Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận
Wednesday January 15, 2020

Cá.c nghệ sĩ như Chí Trung, Vân Dung, Xuân Bắc, Minh Vượng… đ.au b.uồn trước sự r.a đ.i của ng.ười anh, đồng ngh.iệp đ.á.ng kính. Kim Kardashian kh.oe […]

The post Xuân Bắc, Bảo Thanh và đô.ng đảo nghệ sĩ tiễn đưa Trương Nhuận appeared first on Celadon.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ gặp g.ỡ b.áo chí sáng 8/6. Ảnh: Tô Thanh Tân
Trước lời giải thích của ông Vũ, có người cho rằng chuyện hô mưa gọi gió là của những nh.ân v.ật như phù thủy, còn ông Vũ thì sao? Ông chủ Tập đoàn Trung Nguyên trả lời trên báo Tổ Quốc: “Đừng có nghĩ. Nhân tiện cái cl.ip để nói cái đ.ộng tá.c giống như d.ưỡng s.inh vậy nhưng hãy nhìn lên bầu trời nếu nó có cái hình. Qua kh.ông biết có quay cái đó kh.ông t.ại vì đó là cái c.ảnh gi.ới, nhìn lên mặt trời, ánh mặt trời sẽ thấy. Nhìn lại cái clip đó nha.
Trong 6 năm nay kh.ông có cảnh nào Qua kh.ông trải qua cả, còn cái biết của loài người nó còn hạn chế lắm. Khi mình chưa biết cái gì thì thôi hãy m.ở tâm th.ức đi, từ từ đừng có nôn nóng, có nôn nóng cũng kh.ông hiểu được đâu. Mình mở cũng kh.ông hiểu được, có nói cũng kh.ông hiểu được. Chơi với nhau lâu Qua kh.ông hề nói láo, Qua nói tin nhau đi một ngày nào đó sẽ thấy những gì Qua nói.
Sau này Qua th.oát đi. Qua đi qua mọi cõi người. Mọi cõi người là gì, từ đĩ điếm cho đến tất cả lưu manh tr.ộm c.ướp, thầy chùa thầy tu cho đến tất cả mọi thứ b.ệnh h.oạn b.ệnh t.ật như vậy, đủ loại hết. Thứ 2 mọi cõi Ngạ qu.ỷ, mọi c.õi Thần linh. Hãy lắng nghe rồi hiểu dần đi. Bởi khi thiền Qua thiên nhĩ th.ông, thiên nhãn th.ông, 3 mắt trí huệ rồi đủ thứ…”.
Nguồn https://2sao.vn/dang-le-nguyen-vu-qua-co-the-goi-mua-goi-gio-goi-set-n-186608.html
The post C.ận cảnh ông Đặng Lê Nguyên Vũ “h.ô mưa, gọi gió” được cho là vợ ghi lại l.an truyền ch.óng mặt trên MXH appeared first on nhanh24h.info.