Bình Dương: Một bảo vệ bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay ngh.i do m.âu th.uẫn chỗ đậu xe

Ông N. đang ngồi làm việc tại nhà xe của một chung cư thì bất ngờ có hai thanh niên đi tới, rút mã tấu ch.ém đ.ứt một cánh tay rồi nhanh chóng lên xe t.ẩu th.oát.
Ngày 8/6, CA thị xã Thuận An (Bình Dương) đang tiến hành đ.iều tr.a làm rõ vụ việc ông Lê Trung N. (45 tuổi, quê ở Cần Thơ) là bảo vệ một chung cư tại khu dân cư Việt Sing (phường An Phú, thị xã Thuận An, Bình Dương) bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay.
Theo th.ông tin ban đầu, tối ngày 7/6 khi ông Lê Trung N. đang làm việc tại chung cư Becamex (khu dân cư Việt Sing, phường An Phú, thị xã Thuận An) thì bất ngờ có hai thanh niên đeo khẩu trang, ngồi trên một xe máy chạy đến.

Đôi điều ấn triện
Wednesday January 08, 2020

Đôi điều ấn triện Châu Á nói chung cũng như Trung Hoa nói riêng đã sử dụng ấn triện từ những ngày xây dựng triều đại. Mục đích […]

The post Đôi điều ấn triện appeared first on Celadon.

Hiện trường v.ụ việc.
Khi vừa dừng xe, người thanh niên ngồi phía sau rút mã tấu lao vào t.ấn c.ông ông N., vì bị t.ấn c.ông bất ngờ, n.ạn nh.ân kh.ông kịp ph.ản ứ.ng và bị người thanh niên này ch.ém đ.ứt lìa cánh tay trái.
Sau khi g.ây á.n, nam thanh niên lên xe b.ỏ ch.ạy cùng đ.ồng b.ọn, ông N. được người dân đưa đi bệnh viện c.ấp c.ứu trong t.ình tr.ạng mất nhiều m.áu, ng.uy k.ịch tới t.ính m.ạng.

b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não
Thursday December 12, 2019

ch.áu Nguyễn N.A. (12 t.uổi) đang chơi thể thao cùng bạn tại khu đô thị Ciputra (Bắc Từ Liêm, Hà Nội) thì b.ị b.ố của bạn đ.á.nh đ.ập.  […]

The post b.é 12 t.uổi b.ị hàng xóm ở khu cao cấp Ciputra đ.á.nh ch.ấn th.ương sọ não appeared first on Celadon.

Ông N. bị ch.ém đ.ứt 1 cánh tay, mất rất nhiều m.áu.
Được biết, trước đó khoảng vài ngày khi đang làm nhiệm vụ tại đây ông N. có xảy ra m.âu th.uẫn với một người đàn ông ở trong khu chung cư này về việc đậu đỗ xe. Cả 2 có lời qua tiếng lại, người đàn ông này đã đe d.ọa ông N. sau đó bỏ đi.
Hiện vụ việc đang được cơ quan chức n.ăng đ.iều tr.a, làm rõ.
THEO TỔ QUỐC
The post Bình Dương: Một bảo vệ bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay ngh.i do m.âu th.uẫn chỗ đậu xe appeared first on nhanh24h.info.