Bà Tân Vlog được ‘hộ t.ống’ lên Hà Nội và bảo vệ ngh.iêm ng.ặt kh.ông khá.c sao hạng A

Hình ảnh Bà Tân Vlog được bảo vệ ngh.iêm ng.ặt khi lên Hà Nội giao lưu kh.iến nhiều người x.ôn x.ao.
Nổi lên như một hiện tượng, Bà Tân Vlog vừa là tên của một kênh Youtube, vừa là cá.ch gọi mà người xem dành cho bà Tân, một nông dân quê Bắc Giang. Có gần 2 triệu lượt người th.eo d.õi trên Youtube với kỉ lục video đạt gần 8 lượt xem trong thời gian chưa đầy 2 tháng đăng tải c.ông khai.
Với chiều cao 1,1; cân nặng 32kg, hình ảnh một bà Tân nông dân thực hiện cá.c món ăn khổng lồ được hàng triệu người xem yêu thích.
Chiều nay, Bà Tân Vlog cùng con trai đã xuất hiện tại một địa điểm kinh doanh đồ uống tại Hà Nội. Sự hiện diện của bà thu hút sự chú ý của nhiều người.

Ngh.ịch t.ử ‘ph.ục k.ích’ ch.ém M.ẹ đ.ẻ đến cùng
Thursday September 12, 2019

Đang học Tr.ường đại học danh tiếng, Nhân bỏ dở về nhà lêu lổng và suốt ngày chơi điện t.ử. b.ị M.ẹ la m.ắng, ngh.ịch t.ử liền lên […]

The post Ngh.ịch t.ử ‘ph.ục k.ích’ ch.ém M.ẹ đ.ẻ đến cùng appeared first on Celadon.

Hình ảnh bà Tân được vây kín khi đến Hà Nội kh.ông khá.c gì sao hạng A
Được biết, việc bà Tân lên Hà Nội là theo lời mời của một hệ thống trà sữa, hợp tá.c thực hiện chiến dịch truyền th.ông. Kh.ông chỉ được sắp xếp đưa đón khi khá.ch VIP, Bà Tân Vlog còn được bảo vệ ngh.iêm ngặt kh.ông khá.c gì ngôi sao hạng A. Tuy vậy, bà Tân vẫn vô cùng thân thiện, diện chiếc áo chấm bi ‘truyền thuyết’ trong cá.c clip triệu view quen thuộc.
Việc n.ổi tiếng mang đến cho bà Tân nhiều cơ hội, kh.ông chỉ có khả năng tăng thu nhập từ Youtube. Thì hiện tại như đã thấy, th.ông qua trợ lý truyền th.ông, chủ nhân kênh Youtube hot này đã b.ắt đầu ‘chạy show’ và nhận quảng cáo trực tiếp. Đây có lẽ cũng chính là điều tự hào và niềm vui mà những người yêu thích bà lão nông dân này mong muốn.
Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/song/ba-tan-vlog-duoc-ho-tong-len-ha-noi-va-bao-ve-ngh.iem-ngat-khong-khac-sao-hang-a.html
The post Bà Tân Vlog được ‘hộ t.ống’ lên Hà Nội và bảo vệ ngh.iêm ng.ặt kh.ông khá.c sao hạng A appeared first on nhanh24h.info.

Đi ship hàng đ.ụng xe đ.ầu k.éo, ng.ười ph.ụ n.ữ t.ử v.ong th.ương t.âm
Thursday August 29, 2019

Chạy xe máy đi ship hàng về lúc trời mưa to, ng.ười ph.ụ n.ữ kh.ô.ng may v.a ch.ạm với xe đ.ầu k.éo t.ử v.ong tại chỗ. Chiều 29-8, […]

The post Đi ship hàng đ.ụng xe đ.ầu k.éo, ng.ười ph.ụ n.ữ t.ử v.ong th.ương t.âm appeared first on Celadon.