Bà Tân Vlog được ‘hộ t.ống’ lên Hà Nội và bảo vệ ngh.iêm ng.ặt kh.ông khá.c sao hạng A

Hình ảnh Bà Tân Vlog được bảo vệ ngh.iêm ng.ặt khi lên Hà Nội giao lưu kh.iến nhiều người x.ôn x.ao.
Nổi lên như một hiện tượng, Bà Tân Vlog vừa là tên của một kênh Youtube, vừa là cá.ch gọi mà người xem dành cho bà Tân, một nông dân quê Bắc Giang. Có gần 2 triệu lượt người th.eo d.õi trên Youtube với kỉ lục video đạt gần 8 lượt xem trong thời gian chưa đầy 2 tháng đăng tải c.ông khai.
Với chiều cao 1,1; cân nặng 32kg, hình ảnh một bà Tân nông dân thực hiện cá.c món ăn khổng lồ được hàng triệu người xem yêu thích.
Chiều nay, Bà Tân Vlog cùng con trai đã xuất hiện tại một địa điểm kinh doanh đồ uống tại Hà Nội. Sự hiện diện của bà thu hút sự chú ý của nhiều người.

Bí thư Quận 1, TP.HCM: ‘Đáng ra anh Hải phải t.ôn tr.ọng t.ổ ch.ức’
Thursday June 13, 2019

‘Tôi thấy rằng, giữa lời nói và việc làm của anh Hải kh.ông khớp với nhau. Ít ra anh Hải phải tôn trọng t.ổ ch.ức, phải đi làm […]

The post Bí thư Quận 1, TP.HCM: ‘Đáng ra anh Hải phải t.ôn tr.ọng t.ổ ch.ức’ appeared first on Celadon.

Hình ảnh bà Tân được vây kín khi đến Hà Nội kh.ông khá.c gì sao hạng A
Được biết, việc bà Tân lên Hà Nội là theo lời mời của một hệ thống trà sữa, hợp tá.c thực hiện chiến dịch truyền th.ông. Kh.ông chỉ được sắp xếp đưa đón khi khá.ch VIP, Bà Tân Vlog còn được bảo vệ ngh.iêm ngặt kh.ông khá.c gì ngôi sao hạng A. Tuy vậy, bà Tân vẫn vô cùng thân thiện, diện chiếc áo chấm bi ‘truyền thuyết’ trong cá.c clip triệu view quen thuộc.
Việc n.ổi tiếng mang đến cho bà Tân nhiều cơ hội, kh.ông chỉ có khả năng tăng thu nhập từ Youtube. Thì hiện tại như đã thấy, th.ông qua trợ lý truyền th.ông, chủ nhân kênh Youtube hot này đã b.ắt đầu ‘chạy show’ và nhận quảng cáo trực tiếp. Đây có lẽ cũng chính là điều tự hào và niềm vui mà những người yêu thích bà lão nông dân này mong muốn.
Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/song/ba-tan-vlog-duoc-ho-tong-len-ha-noi-va-bao-ve-ngh.iem-ngat-khong-khac-sao-hang-a.html
The post Bà Tân Vlog được ‘hộ t.ống’ lên Hà Nội và bảo vệ ngh.iêm ng.ặt kh.ông khá.c sao hạng A appeared first on nhanh24h.info.

N.ó.ng: Nguyễn Hữu Linh d.â.м ô bé gái trong thang máy ở Sài Gòn được x.ử k.ín, cao nhất 3 năm t.ù?
Friday June 14, 2019

– Bị cáo Nguyễn Hữu Linh bị TAND Quận 4 đưa ra x.ét x.ử theo khoản 1 Điều 146 Bộ luật h.ình s.ự năm 2015 với khung hình […]

The post N.ó.ng: Nguyễn Hữu Linh d.â.м ô bé gái trong thang máy ở Sài Gòn được x.ử k.ín, cao nhất 3 năm t.ù? appeared first on Celadon.