Bà Tân Vlog được ‘hộ t.ống’ lên Hà Nội và bảo vệ ngh.iêm ng.ặt kh.ông khá.c sao hạng A

Hình ảnh Bà Tân Vlog được bảo vệ ngh.iêm ng.ặt khi lên Hà Nội giao lưu kh.iến nhiều người x.ôn x.ao.
Nổi lên như một hiện tượng, Bà Tân Vlog vừa là tên của một kênh Youtube, vừa là cá.ch gọi mà người xem dành cho bà Tân, một nông dân quê Bắc Giang. Có gần 2 triệu lượt người th.eo d.õi trên Youtube với kỉ lục video đạt gần 8 lượt xem trong thời gian chưa đầy 2 tháng đăng tải c.ông khai.
Với chiều cao 1,1; cân nặng 32kg, hình ảnh một bà Tân nông dân thực hiện cá.c món ăn khổng lồ được hàng triệu người xem yêu thích.
Chiều nay, Bà Tân Vlog cùng con trai đã xuất hiện tại một địa điểm kinh doanh đồ uống tại Hà Nội. Sự hiện diện của bà thu hút sự chú ý của nhiều người.

Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo
Friday January 17, 2020

Trước ngày 23 thá.ng chạp âm lịch (17/1) tiễn ô.ng Táo về trời, chợ cá chép tại TPHCM rất sôi n.ổi do ng.ười dân m.uốn mua sớm, trá.nh […]

The post Cá chép đắt hàng trước ngày ô.ng c.ô.ng ô.ng Táo appeared first on Celadon.

Hình ảnh bà Tân được vây kín khi đến Hà Nội kh.ông khá.c gì sao hạng A
Được biết, việc bà Tân lên Hà Nội là theo lời mời của một hệ thống trà sữa, hợp tá.c thực hiện chiến dịch truyền th.ông. Kh.ông chỉ được sắp xếp đưa đón khi khá.ch VIP, Bà Tân Vlog còn được bảo vệ ngh.iêm ngặt kh.ông khá.c gì ngôi sao hạng A. Tuy vậy, bà Tân vẫn vô cùng thân thiện, diện chiếc áo chấm bi ‘truyền thuyết’ trong cá.c clip triệu view quen thuộc.
Việc n.ổi tiếng mang đến cho bà Tân nhiều cơ hội, kh.ông chỉ có khả năng tăng thu nhập từ Youtube. Thì hiện tại như đã thấy, th.ông qua trợ lý truyền th.ông, chủ nhân kênh Youtube hot này đã b.ắt đầu ‘chạy show’ và nhận quảng cáo trực tiếp. Đây có lẽ cũng chính là điều tự hào và niềm vui mà những người yêu thích bà lão nông dân này mong muốn.
Nguồn http://tiin.vn/chuyen-muc/song/ba-tan-vlog-duoc-ho-tong-len-ha-noi-va-bao-ve-ngh.iem-ngat-khong-khac-sao-hang-a.html
The post Bà Tân Vlog được ‘hộ t.ống’ lên Hà Nội và bảo vệ ngh.iêm ng.ặt kh.ông khá.c sao hạng A appeared first on nhanh24h.info.

c.ô.ng ty chủ quản chính thức th.ô.ng báo: Fan viếng ở khu riêng, đ.ám t.ang Goo Hara diễn ra ở cùng địa điểm với Sulli
Monday November 25, 2019

c.ô.ng ty đại diện tại Nhật – Production Ogi – vừa đưa ra th.ô.ng báo mới nhất về đ.ám t.ang của cố nghệ sĩ Goo Hara sau v.ụ […]

The post c.ô.ng ty chủ quản chính thức th.ô.ng báo: Fan viếng ở khu riêng, đ.ám t.ang Goo Hara diễn ra ở cùng địa điểm với Sulli appeared first on Celadon.