Bà Tân Vlog chính thức được ch.èn quảng cáo trong video

Sáng nay (7/6), kênh Bà Tân Vlog đình đám thời gian qua đã có tin vui: Được YouTube chính thức bật k.iê’m tiền và hợp tá.c quảng cáo.
Dù đang là một trong những kênh n.ổi nhất YouTube Việt Nam thời gian gần đây nhưng việc Bà Tân Vlog chưa được bật k.iê’m tiền cũng phần nào kh.iến cư dân mạng xôn xao, nhất là khi nhiều người tò mò về doanh thu khả thi của bà. Đã từng có tin đồn về việc Bà Tân Vlog thu về 12.000 USD/tháng, tuy nhiên đó chỉ là lời lan truyền vô căn cứ.
Tuy nhiên, chúng ta có thể sẽ sớm được biết con số thực chất sau một thời gian nữa, vì hô.m nay, quảng cáo đã xuất hiện trên kênh Bà Tân Vlog. Cụ thể, sáng ngày hô.m nay (7/6), những d.ấu h.iệu chắc ch.ắn đã cho thấy YouTube vừa chính thức chấp thuận kênh Bà Tân Vlog, cho phép hợp tá.c k.iê’m tiền qua việc chèn quảng cáo trên video.

th.i h.ành á.n ph.ạt t.ù ô.ng Nguyễn Hữu Linh
Wednesday January 08, 2020

Ngày 7/1, b.à Nguyễn Thị Thu Hà, Chá.nh á.n TAND quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, cho biết: TAND quận Hải Châu đã r.a qu.yết đ.ịnh th.i h.ành […]

The post th.i h.ành á.n ph.ạt t.ù ô.ng Nguyễn Hữu Linh appeared first on Celadon.

Cá.c dấu vàng trên thanh timeline của video báo hiệu quảng cáo được chèn.

Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư
Monday November 25, 2019

Nếu bạn là M.ẹ hoặc b.ố của một e.m b.é, cũng có thể bạn là một ng.ười anh, ch.ị đang đang đảm nh.ận đưa đón c.on/e.m m.ình đến […]

The post Đột nhập vào cơ sở sản xuất bim bim giá rẻ, nguyên liệu chính làm từ thức ăn chăn nuôi, có thể g.ây υ.пɡ ᴛʜ.ư appeared first on Celadon.

Quảng cáo hiện lên khi timeline chạy tới thời điểm đã định.

Cá.c video khá.c từ cũ tới mới đều đã được đính quảng cáo.
Như vậy, điều này đã dập tắt những ngh.i ng.ờ trước đây của một bộ phận cư dân mạng về những lý do tiêu cực kh.iến Bà Tân Vlog chưa được YouTube bật k.iê’m tiền.
Theo họ, giả thuyết hợp lý kh.iến kênh của bà Tân khi đó chưa bật k.iê’m tiền có thể là nội dung kh.ông phù hợp với thị hiếu quảng cáo của cá.c đối tá.c, kh.ông được YouTube chấp thuận chèn quảng cáo.
Nhìn chung, cá.c tiêu chuẩn ban đầu để được bật quảng cáo trên YouTube như điều kiện về số giờ xem và sub tối thiểu đã được bà Tân vượt qua rất nhanh. Ngoài ra, nội dung chung của kênh cũng ôn hòa, kh.ông có d.ấu h.iệu tiêu cực và ph.ản c.ảm, cũng kh.ông vướng sai phạm hoặc ngh.i vấn liên quan tới nhu cầu bật k.iê’m tiền qua quảng cáo.
Sau cùng, lý do duy nhất dành cho việc Bà Tân Vlog tới nay mới được bật k.iê’m tiền có lẽ chỉ đơn giản là… chờ YouTube ấn nút “chấp nhận”.
Th.ông thường, kể cả khi đã đạt đủ điều kiện hợp tá.c, mọi kênh sẽ đều phải qua khâu kiểm duyệt thủ c.ông cuối cùng mới có thể được chốt duyệt. Thời gian trung bình để c.ông đoạn này xong xuôi xoay quanh 1 tháng, đôi khi lâu hơn do cá.c s.ự c.ố kh.ông mong muốn như yêu cầu quá tải, nguồn lực có hạn…
Thời điểm kênh Bà Tân Vlog được bật k.iê’m tiền vào hô.m nay là 1 tháng 3 ngày kể từ khi đăng video đầu tiên, cũng khá nhanh và hợp lý với khung thời gian chung, kh.ông có gì quá khó hiểu và thắc mắc thêm nữa.
Theo : http://kenh14.vn/ba-tan-vlog-da-duoc-bat-kiem-tien-youtube-chinh-thuc-duoc-chen-quang-cao-trong-video-20190607105705765.chn
The post Bà Tân Vlog chính thức được ch.èn quảng cáo trong video appeared first on nhanh24h.info.