Yêu cầu gi.ám định t.âm th.ần với k.ẻ “đ.iên t.ình” gi.ế.t người yêu rồi h.iếp d.âm trong t.iệm massage ở Đà Nẵng

Sau 1 ngày x.ét x.ử, TAND TP.Đà Nẵng đã đề nghị đ.iều tr.a bổ sung và giám định b.ệnh t.âm th.ần với b.ị c.áo gi.ế.t người tình rồi h.iếp d.âm trong tiệm massage, từng g.ây ch.ấn đ.ộng d.ư l.uận.
Ngày 16/5, trong phiên x.ử sơ. thẩm, TAND TP.Đà Nẵng đã tuyên trả hồ sơ đối với Võ Văn Hiệu (SN 1977, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam), để làm r.õ cá.c tình tiết liên qu.an đến v.ụ á.n gi.ế.t người và h.iếp d.âm. Đồng thời, đề nghị c.ơ qu.an đ.iều tr.a bổ sung căn cứ giám định t.âm th.ần đối với b.ị c.áo Hiệu.
Ngoài ra, Hội đồng x.ét x.ử cũng yêu cầu c.ơ qu.an đ.iều tr.a giám định t.âm th.ần cho b.ị c.áo Hiệu ở một trung tâm khá.c để đảm bảo tính khá.ch quan.
Trước đó, Hiệu có qu.an h.ệ yêu đương với chị Nguyễn Thị Th. (SN 1984, quê tỉnh Hậu Giang), nhân viên quán massage M.T (Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Tr.uy t.ìm nh.óm c.ôn đ.ồ đ.á.nh hội đồng n.am sinh ở Lâm Đồng
Monday October 14, 2019

Một n.am sinh lớp 9 đi cùng nh.óm bạn đến cây xăng ở thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) đổ xăng thì b.ị nh.óm c.ôn đ.ồ khoảng 20 […]

The post Tr.uy t.ìm nh.óm c.ôn đ.ồ đ.á.nh hội đồng n.am sinh ở Lâm Đồng appeared first on Celadon.

Bị cáo Hiệu tại ph.iên t.òa.
Khoảng 12 giờ trưa 26/3/2018, Hiệu vào tiệm massage mua vé và yêu cầu cho Th. phục vụ. Khi Th. vào phòng massage, sau một lúc nói chuyện, do Hiệu gh.en tuông, ngh.i ng.ờ chị Th. có t.ình c.ảm với người đàn ông khá.c, nên giữa 2 người đã xảy ra cãi vã.
Trong lúc t.ức gi.ận, Hiệu dùng d.ao cất trong túi quần s.át h.ại chị Th. Sau đó, đ.ối t.ượng còn thực hiện h.ành v.i gi.ao c.ấu với n.ạn nh.ân.
Sau khi thõa mãn th.ú t.ính, thấy chị Th. còn thở nên Hiệu tiếp tục đ.âm vào ng.ực n.ạn nh.ân 2 nhát nữa rồi tự cắt đ.ộng mạch cổ ở hai tay mình để t.ự t.ử.
Đến 13h30 cùng ngày, nhân viên viên quán massage thấy khá.ch lâu ra nên vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện sự việc.
Theo kết luận của Trung tâm pháp y t.âm th.ần khu vực Miền Trung, tại thời điểm g.ây á.n, Hiệu rối loạn t.âm th.ần và h.ành v.i do sử d.ụng r.ượu, ảo giá.c chiếm ưu thế. Đối tượng bị hạn chế khả năng nhận thức và hạn chế khả năng điều khiển h.ành v.i.
THEO TỔ QUỐC
The post Yêu cầu gi.ám định t.âm th.ần với k.ẻ “đ.iên t.ình” gi.ế.t người yêu rồi h.iếp d.âm trong t.iệm massage ở Đà Nẵng appeared first on nhanh24h.info.

TP.HCM: Lái ô tô t.ô.ng nhiều xe máy nằm l.a l.iệt, n.ữ tài xế còn xuống l.ớn t.iếng với nhiều ng.ười
Wednesday October 16, 2019

Khi lái ô tô đến khu vực trước c.ổng Tr.ường, n.ữ tài xế liên tục bấm còi inh ỏi r.ồi b.ất ng.ờ lao thẳng vào 2 xe máy […]

The post TP.HCM: Lái ô tô t.ô.ng nhiều xe máy nằm l.a l.iệt, n.ữ tài xế còn xuống l.ớn t.iếng với nhiều ng.ười appeared first on Celadon.