Yêu cầu gi.ám định t.âm th.ần với k.ẻ “đ.iên t.ình” gi.ế.t người yêu rồi h.iếp d.âm trong t.iệm massage ở Đà Nẵng

Sau 1 ngày x.ét x.ử, TAND TP.Đà Nẵng đã đề nghị đ.iều tr.a bổ sung và giám định b.ệnh t.âm th.ần với b.ị c.áo gi.ế.t người tình rồi h.iếp d.âm trong tiệm massage, từng g.ây ch.ấn đ.ộng d.ư l.uận.
Ngày 16/5, trong phiên x.ử sơ. thẩm, TAND TP.Đà Nẵng đã tuyên trả hồ sơ đối với Võ Văn Hiệu (SN 1977, trú huyện Thăng Bình, Quảng Nam), để làm r.õ cá.c tình tiết liên qu.an đến v.ụ á.n gi.ế.t người và h.iếp d.âm. Đồng thời, đề nghị c.ơ qu.an đ.iều tr.a bổ sung căn cứ giám định t.âm th.ần đối với b.ị c.áo Hiệu.
Ngoài ra, Hội đồng x.ét x.ử cũng yêu cầu c.ơ qu.an đ.iều tr.a giám định t.âm th.ần cho b.ị c.áo Hiệu ở một trung tâm khá.c để đảm bảo tính khá.ch quan.
Trước đó, Hiệu có qu.an h.ệ yêu đương với chị Nguyễn Thị Th. (SN 1984, quê tỉnh Hậu Giang), nhân viên quán massage M.T (Q. Liên Chiểu, Đà Nẵng).

Bình Dương: Một bảo vệ bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay ngh.i do m.âu th.uẫn chỗ đậu xe
Saturday June 08, 2019

Ông N. đang ngồi làm việc tại nhà xe của một chung cư thì bất ngờ có hai thanh niên đi tới, rút mã tấu ch.ém đ.ứt một […]

The post Bình Dương: Một bảo vệ bị ch.ém đ.ứt lìa cánh tay ngh.i do m.âu th.uẫn chỗ đậu xe appeared first on Celadon.

Bị cáo Hiệu tại ph.iên t.òa.
Khoảng 12 giờ trưa 26/3/2018, Hiệu vào tiệm massage mua vé và yêu cầu cho Th. phục vụ. Khi Th. vào phòng massage, sau một lúc nói chuyện, do Hiệu gh.en tuông, ngh.i ng.ờ chị Th. có t.ình c.ảm với người đàn ông khá.c, nên giữa 2 người đã xảy ra cãi vã.
Trong lúc t.ức gi.ận, Hiệu dùng d.ao cất trong túi quần s.át h.ại chị Th. Sau đó, đ.ối t.ượng còn thực hiện h.ành v.i gi.ao c.ấu với n.ạn nh.ân.
Sau khi thõa mãn th.ú t.ính, thấy chị Th. còn thở nên Hiệu tiếp tục đ.âm vào ng.ực n.ạn nh.ân 2 nhát nữa rồi tự cắt đ.ộng mạch cổ ở hai tay mình để t.ự t.ử.
Đến 13h30 cùng ngày, nhân viên viên quán massage thấy khá.ch lâu ra nên vào kiểm tra thì tá hỏa phát hiện sự việc.
Theo kết luận của Trung tâm pháp y t.âm th.ần khu vực Miền Trung, tại thời điểm g.ây á.n, Hiệu rối loạn t.âm th.ần và h.ành v.i do sử d.ụng r.ượu, ảo giá.c chiếm ưu thế. Đối tượng bị hạn chế khả năng nhận thức và hạn chế khả năng điều khiển h.ành v.i.
THEO TỔ QUỐC
The post Yêu cầu gi.ám định t.âm th.ần với k.ẻ “đ.iên t.ình” gi.ế.t người yêu rồi h.iếp d.âm trong t.iệm massage ở Đà Nẵng appeared first on nhanh24h.info.

Bà Tân Vlog chính thức được ch.èn quảng cáo trong video
Saturday June 08, 2019

Sáng nay (7/6), kênh Bà Tân Vlog đình đám thời gian qua đã có tin vui: Được YouTube chính thức bật k.iê’m tiền và hợp tá.c quảng cáo. […]

The post Bà Tân Vlog chính thức được ch.èn quảng cáo trong video appeared first on Celadon.