Xe Mercedes v.ượt đ.èn đỏ t.ông 13 người b.ị th.ương

Nữ tài xế cầm lái xe sang dường như đ.ạp nhầm chân ga kh.iến xe vượt đ.èn đỏ, t.ông nhiều người, xe cộ tại T.Q.
Chiếc Mercedes màu trắng vượt đ.èn đỏ ở quận Thiên Hà, thành phố Quảng Châu vào giờ cao điểm sáng 21/5. Xe đ.âm vào nhiều người đi bộ trước khi v.a ch.ạm với hai ôtô khá.c và dừng lại.
Trong video, chiếc ôtô màu đen bị đ.âm có hai bố con. Cửa bị kẹt, hai người phải chờ c.ảnh s.át tới phá khoá. Kh.ông ai b.ị th.ương. Bé gái cho biết nghe thấy tiếng người hét lên lúc xe bị t.ông, tài xế gây t.ai n.ạn là nữ.
“Nhìn bá.c ấy rất bình tĩnh”, cô bé nói.

Xe máy húc nhau, 2 ng.ười t.ử v.ong
Tuesday September 03, 2019

Cú t.ô.ng trực diện giữa 2 xe máy trong đêm kh.iến 2 ng.ười lớn điều khiển xe máy t.ử v.ong tại chỗ, 2 ch.áu nhỏ b.ị th.ương n.ặng […]

The post Xe máy húc nhau, 2 ng.ười t.ử v.ong appeared first on Celadon.

Lái xe g.ây t.ai n.ạn là một phụ nữ. Ảnh: Huanqiu.
C.ảnh s.át cho biết ít nhất 13 người b.ị th.ương, hai người đang trong t.ình tr.ạng ng.uy k.ịch. Lái xe họ Đinh, 45 tuổi, đang bị gi.am để đ.iều tr.a. Truyền th.ông địa phương đ.ưa tin ng.uyên nh.ân t.ai n.ạn có thể do tài xế đạp nhầm chân ga.
Hồng Hạnh (Theo SCMP/Huanqiu)
The post Xe Mercedes v.ượt đ.èn đỏ t.ông 13 người b.ị th.ương appeared first on nhanh24h.info.

Bức thư để l.ại trước khi tr.uy s.át cả g.ia đ.ình e.m gái vì món n.ợ hơn 3 tỷ có giúp c.ựu phó giám đốc gi.ảm nh.ẹ t.ội?
Wednesday September 18, 2019

Trước v.ụ việc xuất hiện lá thư do ngh.i ph.ạm viết trước khi g.ây á.n, l.uật s.ư Diệp Năng Bình cho biết, ngh.i ph.ạm Bùi Xuân Hồng tr.uy […]

The post Bức thư để l.ại trước khi tr.uy s.át cả g.ia đ.ình e.m gái vì món n.ợ hơn 3 tỷ có giúp c.ựu phó giám đốc gi.ảm nh.ẹ t.ội? appeared first on Celadon.