X.ôn x.ao tin Bí thư xã và nữ cán bộ đến phòng làm việc vào buổi tối: Chưa rõ tới làm gì

Trụ sở UBND xã Nga Hưng. (Ảnh: Gia đình Việt Nam).
Trước d.ư l.uận x.ôn x.ao về th.ông tin Bí thư Đ.ảng ủy xã Nga Hưng có lên trụ sở xã vào buổi tối với một nữ cán bộ, phía l.ãnh đ.ạo huyện đã vào cuộc kiểm tra làm rõ.
Ngày 15/5, ông Trần Ngọc Quyết – Ch.ủ t.ịch UBND huyện Nga Sơn (Thanh Hóa) cho biết, phía huyện đã chỉ đạo Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc x.á.c minh làm rõ th.ông tin x.ôn x.ao liên quan đến ông Phạm Văn Th. (SN 1967, Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng) có đến trụ sở xã vào buổi tối cùng một nữ c.án b.ộ xã này.
Chủ tịch huyện Nga Sơn cho biết, do ông Th. đang bị ốm n.ặng nên hiện cơ qu.an ch.ức năng chưa x.á.c minh được và chưa có kết l.uận về sự việc.
Th.ông tin phản ánh trên báo giới trước đó cho hay, gần 20h ngày 28/3/2019, người dân bất ngờ phát hiện một người đàn ông cùng một người phụ nữ đi vào trụ sở UBND xã Nga Sơn. Hai người này sau đó đi lên một phòng tầng 3 của trụ sở xã rồi đóng cửa lại.
Nghi ngờ có tr.ộm nên người dân đã vào kiểm tra, đồng thời báo cáo lên CA xã và l.ãnh đ.ạo xã. Khi vào k.iểm tr.a, người dân phát hiện hai người đó là ông Phạm Văn Th. (Bí thư Đảng ủy xã) và bà Th. (cán bộ thường trực Hội Phụ nữ xã).
Trao đổi với PV, ông Dương Đình Ngọc – Phó Chủ tịch UBND xã Nga Hưng x.á.c nhận về th.ông tin x.ôn x.ao liên quan đến Bí thư Đ.ảng ủy xã này.
Theo ông Ngọc, thời điểm x.ảy ra sự việc, ông nhận được th.ông tin và lên trụ sở Ủy ban xã để làm rõ. Tại đây, ông phát hiện ông Th. đang say r.ượu và nằm ngủ tại phòng làm việc riêng. Ông Ngọc sau đó chỉ đạo l.ực l.ượng an ninh đưa ông Th. về nhà nằm nghỉ.
“Hô.m sau tôi nghe th.ông tin từ người dân ph.ản á.nh về việc Bí thư Đ.ảng ủ.y xã vào phòng trên tầng 3 của Ủy ban xã với chị Th. nên đã giao cho Ban Công xã x.á.c minh, b.áo c.áo sự việc lên Huyện ủy, UBND huyện.
Huyện sau đó đã giao cho Ủy ban K.iểm tr.a về x.á.c minh trả lời theo đơn thư tố giá.c của người dân. Tuy nhiên khi đang x.á.c minh làm rõ thì ông Th. đổ b.ệnh n.ặng nên cơ quan chức năng chưa thể tiếp t.ục làm r.õ sự việc“, ông Ngọc nói.
Được biết, bà Th. làm cán bộ xã đã 15 năm nay. Riêng ông Th. giữ chức Bí thư Đ.ảng ủy xã được 4 năm nay.
Th.ông tin với phóng viên, bà Quá.ch Thị Khuyên – Phó Ch.ủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Huyện Ủy Nga Sơn x.á.c nhận sự việc và cho biết, do ông Th. đang ốm n.ặng nên cơ qu.an ch.ức năng chưa thể tiếp t.ục làm việc và chưa có kết luận về sự việc.
Theo bà Khuyên, sự việc ông Th. (Bí thư Đảng ủy xã Nga Hưng) và bà Th. (cán bộ xã Nga Hưng) có mặt tại tr.ụ sở Ủy ban xã vào tối 28/3 là có thật. Tuy nhiên, hiện chưa rõ 2 người này đến trụ sở cơ quan vào buổi tối để làm gì.
Theo SoHa
The post X.ôn x.ao tin Bí thư xã và nữ cán bộ đến phòng làm việc vào buổi tối: Chưa rõ tới làm gì appeared first on nhanh24h.info.

c.lip: ch.ồng ghì ch.ặt đ.ầu v.ợ xuống sàn nhà, l.ột đ.ồ r.ồi đ.á.nh đ.ập d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ
Tuesday October 15, 2019

c.lip đã g.ây ph.ẫn n.ộ cộng đồng m.ạng vì hành đ.ộng đ.á.nh đ.ập v.ợ d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ. Mới đây trên m.ạng x.ã […]

Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m
Tuesday October 08, 2019

Mới đây, hình ảnh đ.ám cưới của cặp đôi “đũa lệch” khi nàng cao 1,94m, trong khi chàng chỉ cao 1,4m ở Th.ủy Nguyên, Hải Phòng được chia […]

The post Xôn xao hình ảnh đ.ám cưới của chú rể Hải Phòng cao 1,4m với c.ô dâu 1,94m appeared first on Celadon.

The post c.lip: ch.ồng ghì ch.ặt đ.ầu v.ợ xuống sàn nhà, l.ột đ.ồ r.ồi đ.á.nh đ.ập d.ã m.an trước mặt giúp việc và c.on nhỏ appeared first on Celadon.