Vợ và con trai 16 tuổi m.ắc b.ệnh u n.ão, người chồng nghèo b.ất l.ực giành gi.ật sự s.ống từng ngày cho 2 mẹ con

Cuộc sống đang yên bình thì anh Tuấn b.àng h.oàng khi phát hiện vợ và con trai cùng mắc bệnh hiểm nghèo. Đứa con trai 16 tuổi bị liệt tứ chi bởi căn bệnh u não quái á.c. Bất lực nhìn căn nhà tr.ống kh.ông còn lấy một vật gì đáng giá, anh Tuấn cố gắng gom góp tiền giành gi.ật sự sống từng ngày cho vợ và con trai.
Trong hai năm liên tiếp, anh Lê Xuân Tuấn (39 tuổi, ở th.ôn Đông Thành, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) chưa hết b.àng h.oàng khi nhận cùng lúc hai hung tin vợ và con trai mắc chứng bệnh hiểm nghèo.

Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại, n.am th.anh n.iên 18 t.uổi t.ử v.ong
Friday October 04, 2019

Trong lúc vừa sạc pin điện thoại vừa dùng, b.ất ng.ờ chiếc điện thoại phát n.ổ kh.iến một th.anh n.iên t.ử v.ong. Ngày 3-10, ô.ng Trương Quốc Khá.nh, […]

The post Vừa sạc pin vừa dùng điện thoại, n.am th.anh n.iên 18 t.uổi t.ử v.ong appeared first on Celadon.

Quặn lòng n.ỗi đ.au của người đàn ông chứng kiến vợ và con trai mắc hiểm nghèo bị bệnh viện tr.ả v.ề chờ ngày ch.ế.t.

Nh.ận tiền r.ồi th.ô.ng quan hàng, cựu cá.n bộ H.ải qu.an cảng Cát Lái nói đó là “tiền bồi dưỡng”
Thursday October 10, 2019

 c.ơ qu.an x.ét x.ử bá.c bỏ quan điểm “nh.ận tiền bồi dưỡng” mà cựu cá.n bộ H.ải qu.an trình b.ày khi nói về h.ành v.i nh.ận tiền với […]

The post Nh.ận tiền r.ồi th.ô.ng quan hàng, cựu cá.n bộ H.ải qu.an cảng Cát Lái nói đó là “tiền bồi dưỡng” appeared first on Celadon.

Bất hạnh ập xuống liên tiếp căn nhà đơn sơ của gia đình người đàn ông chuẩn bị bước sang tuổi tứ tuần.
Ngồi bên căn nhà nhỏ, anh Tuấn cho biết vào đầu tháng 11/2018, con trai đầu của anh là cháu Lê Xuân Hiếu (16 tuổi) bất ngờ có biểu hiện bất thường như ù tai, tối sầm mắt nên gia đình gom góp tiền đưa cháu đi khám ở Bệnh viện Việt Đức, Hà Nội.
Tuy nhiên, khi nhận kết quả xét ngh.iệm từ bệnh viện gia đình b.àng h.oàng khi biết cháu mắc căn bệnh u não thất 3.

Cá.ch đây ít tháng, em Hiếu vẫn là cậu bé khỏe mạnh, vậy mà giờ đây em đã bị liệt và đang phải đối mặt với bệnh tật, chịu đựng nỗi đớn đau cả về thể x.á.c và tinh thần.
“Sau khi nhận hung tin, gia đình đã tìm mọi cá.ch vay mượn, thế chấp nhà cửa để lo kinh phí cho cháu Hiếu ph.ẫu th.uật. Tuy nhiên, bá.c sĩ nói khối u của cháu đã để to quá và ăn sâu vào hệ thần kinh nên rất khó khăn để ph.ẫu th.uật. Nếu mổ thì 90% là ch.ế.t, chỉ có 10% hy vọng vào ca mổ nhưng trong 10% ấy x.á.c suất thành c.ông chỉ chiếm 1%. Do vậy, bá.c sĩ khuyên gia đình nên đưa về nhà cho cháu nghỉ ngơi. Nghe bá.c sĩ nói xong, tôi sốc nặng, mọi thứ xung quanh tối lại ngay trước mắt mình” – anh Tuấn xúc đ.ộng chia sẻ.

Tấm giấy khen của Hiếu trước khi mắc phải căn bệnh quái á.c.

Sự thật b.ất ng.ờ về k.ẻ giả danh CSGT có tá.c phong kh.iến dân ng.ư.ỡng mộ dù b.ị c.ư.ỡng đoạt t.ài s.ản
Friday October 11, 2019

Theo nội dung b.ài viết đươc chia sẻ, sau khi biết D. là CSGT giả, nhiều n.ạn nh.ân đã vô cùng b.ất ng.ờ nhưng kh.ô.ng một ai ký […]

The post Sự thật b.ất ng.ờ về k.ẻ giả danh CSGT có tá.c phong kh.iến dân ng.ư.ỡng mộ dù b.ị c.ư.ỡng đoạt t.ài s.ản appeared first on Celadon.

Chị Thu bất lực bởi hoàn cảnh gia đình vô cùng éo le.
Về nhà được nửa tháng thì cháu Hiếu bị liệt tứ chi, ù tai. Hiện tai, mỗi ngày cháu chỉ có thể ăn được một vài thìa cháo để cầm cự qua ngày, mọi hoạt đ.ộng vệ sinh cá nhân đều phải nhờ đến sự giúp đỡ từ người cha.
Những ngày tháng con bị bệnh, hai vợ chồng anh dốc sức chăm lo cho con. Vợ anh Tuấn là chị Bùi Thị Thu (36 tuổi) trước kia làm c.ông nhân ở c.ông ty gần nhà. Thế nhưng, n.ỗi đ.au chưa thể dừng lại với người đàn ông này, đầu năm 2019 vợ anh mắc chứng bệnh ung thư trực tràng.

Sau 3 tháng con trai phát hiện u não thì vợ anh Tuấn cũng mang trong mình căn bệnh ung thư trực tràng. Chị Thu đang điều trị tại bệnh viện K Tân Triều.

Chị Thu chỉ mong muốn làm sao cứu được con dù có phải đổi cả t.ính m.ạng của mình.
Ngồi bên gi.ường bệnh, chị Thu rớt n.ước m.ắ.t chia sẻ: “Gia đình tôi giờ như mang 2 án t.ử treo trước nhà. Bệnh tình của cháu Hiếu thì rất nặng. Gia đình đưa cháu đi chữa trị ở khắp nơi nhưng họ đều tr.ả v.ề. Giờ đến tôi mắc chứng ung thư trực tràng. Dù được cá.c bá.c sĩ tận tình xạ trị cứu chữa nhưng khả năng tôi cũng chỉ có thể k.éo dài thời gian sống kh.ông quá 5 năm nữa”.
Đang mang trong mình căn bệnh quái á.c nhưng chị Thu vẫn kh.ông quên nhắc đến con trai ngoan ngoãn, học giỏi của mình: ”Giá như ông trời có thể để tôi chịu căn bệnh quái á.c thay th.ằng bé. Tội ngh.iệp cho con tôi quá, cháu mới 16 tuổi, đang học lớp 9 với giấc mơ cắp sá.ch đến trường và bao ấp ủ còn đó phải gá.c lại”.

Bao nhiêu dự định của Hiếu phải gá.c lại, tương lai mờ mịt đến với gia đình em.
Chị Thu cho biết: ”Từ ngày chị nhập viện, chi phí rất tốn kém, mỗi lần xạ trị phải hơn 18 triệu. Sau khi chị nghỉ việc cũng là thời điểm bảo hiểm chuẩn bị hết hạn nên gánh nặng càng đ.è lên vai anh Tuấn. Giờ đây, anh cố gắng đi làm c.ông qua ngày và vay mượn thêm để chi trả viện phí, tiền điều trị cho vợ và con trai”.
Trước hoàn cảnh éo le trong căn nhà bị căn bệnh quái á.c treo trong nhà hai “án t.ử” của gia đình anh Tuấn, rất mong quý độc giả gần xa quan tâm chung tay góp sức ủng hộ.
Mọi đóng góp hảo tâm xin gửi về anh Lê Xuân Tuấn (th.ôn Đông Thành, xã Hoằng Tiến, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa).
Số điện thoại anh Tuấn: 0973745832, chị Thu: 0347593816.
Hoặc th.ông qua STK: 3518205098947 Le Xuan Tuan – Agribank Hoằng Hóa, Thanh Hóa.
Xin chân thành cảm ơn!
http://kenh14.vn/vo-va-con-trai-16-tuoi-mac-benh-u-nao-nguoi-chong-ngheo-bat-luc-gianh-giat-su-song-tung-ngay-cho-2-me-con-20190512152613593.chn
The post Vợ và con trai 16 tuổi m.ắc b.ệnh u n.ão, người chồng nghèo b.ất l.ực giành gi.ật sự s.ống từng ngày cho 2 mẹ con appeared first on nhanh24h.info.