V.ụ hai x.á.c người trong b.ồn nhựa đổ bê t.ông: Tr.uy t.ìm người phụ nữ b.í ẩ.n tên Thanh

Sau khi hoàn tất c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường, kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, CA x.á.c định cả hai n.ạn nh.ân đều là nam giới, có d.ấu h.iệu bị g.i.ế.t h.ại. Hiện tại cơ qu.an ch.ức n.ăng đã th.u th.ập được nhiều ch.ứng c.ứ để truy tìm h.ung th.ủ vụ việc
Tới cuối giờ chiều 16/5, C.ông a.n tỉnh Bình Dương cùng cá.c đơn vị liên qu.an đã hoàn tất c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm h.iện tr.ường vụ phát hiện 2 x.á.c người được giấu trong bồn nhựa rồi đổ bê t.ông tại một căn nhà trong khu vực vắng vẻ ở ấp 5, X.Hưng Hòa, H.Bàu Bàng, Bình Dương.

Philippines ‘m.ắng’ T.Q ‘h.ành vi h.èn nh.át’, cám ơn Việt Nam
Thursday June 13, 2019

Chỉ trích T.Q, Bộ Quốc phòng Philippines cũng kh.ông quên cảm ơn Việt Nam vì đã ứng cứu 22 ngư dân Philippines chới với giữa biển khơi sau […]

The post Philippines ‘m.ắng’ T.Q ‘h.ành vi h.èn nh.át’, cám ơn Việt Nam appeared first on Celadon.

Chiếc bồn nhựa chứa x.á.c sau khi bị phá v.ỡ lớp bê t.ông.
Theo đ.iều tr.a ban đầu, căn nhà trên do ông Nguyễn Minh Vương (ngụ ấp 2, X.Hội Nghĩa, TX.Tân Uyên) làm chủ s.ở h.ữu. Mới đây, căn nhà này được bán lại cho ông Nguyễn Thanh Huân (ngụ tại địa phương). Theo thỏa thuận, chiều 15/5, ông Huân tới nhận nhà.
Chiếc th.ùng nhựa thứ 2 ch.ứa x.á.c người đàn ông mặc áo khoá.c đen.

‘Messi Thái Lan’ viết t.âm th.ư bằng tiếng Việt xin l.ỗi Đoàn Văn Hậu và toàn th.ể CĐV Việt Nam
Friday June 07, 2019

Messi Thái Lan sau phát ngôn gây s.ốc vụ Đoàn Văn Hậu bị Thitipan Puangchan vả th.ẳng vào m.ặt, đã đăng đàn x.in l.ỗi “Tát vào cái mặt […]

The post ‘Messi Thái Lan’ viết t.âm th.ư bằng tiếng Việt xin l.ỗi Đoàn Văn Hậu và toàn th.ể CĐV Việt Nam appeared first on Celadon.

Tới chiều 15/5, ông Huân tới dọn dẹp nhà cửa thì phát hiện vụ việc.
Theo ông Vương, trước khi bán cho ông Huân, căn nhà này được cho một người phụ nữ tên Thanh thuê lại từ tháng 10/2018, cứ ba tháng người phụ nữ này sẽ tới nhà ông Vương ở TX.Tân Uyên để đóng tiền. Kể từ khi người phụ nữ này thuê lại, ông Vương chưa quay lại căn nhà trên lần nào nên kh.ông biết rõ người phụ nữ này làm gì.
V.ụ á.n gây r.úng đ.ộng vùng quê ở Bình Dương.
Bước đầu qua c.ông tá.c kh.ám ngh.iệm t.ử th.i, CA x.á.c định cả hai n.ạn nh.ân đều là nam, và có d.ấu h.iệu bị g.i.ế.t h.ại.

Một chiếc thùng nhựa bên ngoài ngôi nhà
Tử thi thứ nhất: cao khoảng 1,7m, hàm trên thiếu 3 chiếc răng số 2, 4, 5, tóc ngắn sát da đầu; khoảng 30-35 tuổi.

H.iện trường được ph.ong t.ỏa
T.ử th.i thứ hai: cao khoảng 1,61m, tóc ngắn, độ tuổi khoảng 35 tuổi, bên trong mặc áo thun màu trắng, bên ngoài mặc áo khoá.c đen có mũ, quần dài thể d.ục màu xanh đen.

Tổng LĐLĐ VN: Hiệu trưởng ĐH Tôn Đức Th.ắng có d.ấu h.iệu lạm quyền
Monday June 10, 2019

Tổng Liên đoàn Lao đ.ộng Việt Nam khẳng định hiệu trưởng Trường ĐH Tôn Đức Th.ắng, ông Lê Vinh Danh kh.ông chỉ nhiều lần ph.ản ứ.ng, kh.ông chấp […]

The post Tổng LĐLĐ VN: Hiệu trưởng ĐH Tôn Đức Th.ắng có d.ấu h.iệu lạm quyền appeared first on Celadon.

Dân hiếu kỳ vây quanh
Trong hô.m nay, ông Vương đã nhiều lần gọi điện cho người phụ nữ tên Thanh nhưng kh.ông được. Hiện CA đang truy tìm người phụ nữ này để phục vụ c.ông tá.c đ.iều tr.a v.ụ việc.
Đồng thời CA tỉnh Bình Dương cũng th.ông báo, ai có người thân m.ất t.ích, hoặc quen biết người có đặc điểm nhận d.ạng như trên, tới cơ quan CA tr.ình b.áo.
Người dân cạnh nhà kể lại sự việc
Theo: Tiin
The post V.ụ hai x.á.c người trong b.ồn nhựa đổ bê t.ông: Tr.uy t.ìm người phụ nữ b.í ẩ.n tên Thanh appeared first on nhanh24h.info.